4 nét tướng vượng phu ích tử, mang tài lộc, phúc đức cho chồng con

Phụ nữ mang nét tướng này vừa yêu chồng, thương con lại giỏi vun vén cho gia đình. Họ cùng chồng xây dựng được gia đình ấm êm, đủ đầy, ai cũng ngưỡng mộ.

Nét tướng: Mắt bồ câu
Phụ nữ có nét tướng là đôi mắt hai mí mở to, tràn đầy sức sống, lòng đen, lòng trắng rõ ràng thường là người cởi mở, lạc quan và yêu đời. Họ sống chân thành, thật lòng với người khác nên được nhiều người yêu quý. Trong chuyện tình cảm, phụ nữ có tướng này rất chung thủy, đã yêu ai là một lòng một dạ với người đó. Phụ nữ có đôi mắt bồ câu, mở to thường là người thông minh và độc lập.

Dù không có xuất phát điểm tốt nhưng họ vẫn có thể vươn lên bằng chính sự cố gắng, nỗ lực của bản thân. Sau khi về nhà chồng, họ là cánh tay phải của chồng, giúp đỡ chồng trong sự nghiệp. Họ là hậu phương vững chắc, tạo động lực để chồng phấn đấu, đạt nhiều thành tựu trong công việc. Quả không ngoa khi nói, phụ nữ mang tướng mắt bồ câu là tướng ích phu vượng tử, là ngôi sao may mắn cho chồng.

4 nét tướng vượng phu ích tử, mang tài lộc, phúc đức cho chồng con-1Phụ nữ mang tướng mắt bồ câu là tướng ích phu vượng tử. (Ảnh minh họa)

Nét tướng: Trán đầy đặn
Theo nhân tướng học, trán tượng trưng cho tài lộc và trí tuệ của một người. Nếu phụ nữ sở hữu trán đầy đặn, sáng sủa thì họ thường là người thông minh, tài giỏi hơn người. Khi trưởng thành, người này có nhân duyên rất tốt. Trong cuộc sống, họ thường được quý nhân giúp đỡ, che chở. 

Sau khi kết hôn, phụ nữ mang tướng trán đầy đặn thường mang đến tài lộc, phúc đức cho người chồng. Họ sẽ đưa chồng lên một tầm cao mới trong sự nghiệp. Trong hầu hết các trường hợp, phụ nữ mang tướng trán này thường có cuộc hôn nhân viên mãn dù kết hôn sớm hay muộn. Họ cùng chồng từ hai ban tay trắng gây dựng được sự nghiệp thành công, được sống cuộc đời giàu sang, sung túc, không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.

4 nét tướng vượng phu ích tử, mang tài lộc, phúc đức cho chồng con-2Nếu phụ nữ sở hữu trán đầy đặn, sáng sủa thì họ thường là người thông minh, tài giỏi hơn người. (Ảnh minh họa)

Nét tướng: Đôi môi căng mọng
Về mặt nhân tướng học, nếu môi của người phụ nữ căng mọng, hồng hào thì có nghĩa là sức khỏe của người đó rất tốt. Ngoài ra, phụ nữ sở hữu đôi môi căng mọng thường là người chu đáo, khéo léo, toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, chồng con. Phụ nữ mang tướng này có vận số đào hoa cực vượng. Khi còn trẻ, họ được nhiều chàng trai theo đuổi. 

Trong công việc, họ gặp được quý nhân giúp đỡ nên sau 35 tuổi, sự nghiệp của họ đã ổn định, từng bước đi lên. Sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi này cùng chồng chung sức, chung lòng gây dựng sự nghiệp thành công, nuôi nấng con cái thành tài. Về già, họ với chồng có được hạnh phúc viên mãn, trọn vẹn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

4 nét tướng vượng phu ích tử, mang tài lộc, phúc đức cho chồng con-3Nếu môi của phụ nữ căng mọng, hồng hào thì có nghĩa là sức khỏe của người đó rất tốt. (Ảnh minh họa)

Nét tướng: Huyệt Ấn Đường hồng hào
Huyệt Ấn Đường được ví như “con mắt thứ ba”, giữa hai lông mày, ở nơi đường sống mũi hướng vào trán. Huyệt Ân Đường tượng trưng cho trái tim và tinh thần của người phụ nữ. Nếu huyệt Ấn Đường của người phụ nữ hồng hào, sáng bóng, đầy đặn có nghĩa là họ có tinh thần tốt, sức khỏe tốt.

Phụ nữ có huyệt Ấn Đường hồng hào thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Họ sở hữu nhiều phúc khí, dễ mang lại phúc đức cho chồng con. Sau khi cưới, họ giúp chồng buôn may bán đắt, làm ăn phát tài. Vợ chồng họ khi mới cưới nhau có thể khó khăn, thiếu thốn nhưng đến trung tuổi cũng sẽ giàu sang, đủ đầy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Theo Dân Việt

Xem link gốcẨn link gốc https://danviet.vn/4-net-tuong-vuong-phu-ich-tu-mang-tai-loc-phuc-duc-cho-chong-con-20201214170156059.htm

xem tướng đàn bà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.