4 nốt ruồi xui xẻo trên cơ thể phụ nữ, cản trở đường tài lộc của gia đình

Người phụ nữ sở hữu một trong những nốt ruồi dưới đây thường có tính cách phóng khoáng, tiêu xài rộng rãi nên khó lòng giữ được tiền bạc.

Người phụ nữ sở hữu một trong những nốt ruồi dưới đây thường có tính cách phóng khoáng, tiêu xài rộng rãi nên khó lòng giữ được tiền bạc. Ngoài ra, những nốt ruồi này còn kìm nén sự nỗ lực của những người thân trong gia đình, khiến tiền tài trong gia đình luôn khó khăn.

Nốt ruồi trên lông mày phải

4 nốt ruồi xui xẻo trên cơ thể phụ nữ, cản trở đường tài lộc của gia đình-1

Nốt ruồi xui xẻo trên cơ thể phụ nữ (Ảnh minh họa)

Những người có nốt ruồi trên lông mày phải khoảng 1 cm thường phải trải qua nhiều lần đò trong hôn nhân, vận may cũng như tiền tài không thuận lợi. Các mối quan hệ cá nhân cũng thường bị trục trặc do đó những người này thường có tiền tài đi xuống ở tuổi trung niên. Xét cho cùng, cả tiền tài lẫn gia đình đều không thuận và gặp trắc trở, những người có nốt ruồi ở vị trí này nên cực kỳ cẩn trọng và nên có cách tích trữ tài sản khi có thể.

Nốt ruồi trên sống mũi

4 nốt ruồi xui xẻo trên cơ thể phụ nữ, cản trở đường tài lộc của gia đình-2

Theo tướng học thì người phụ nữ sở hữu một nốt ruồi nằm ở giữa sống mũi không phải là điềm báo tốt về vận trình tài lộc, bởi khi có nốt ruồi này tức bạn bị cản đường tài lộc.

Ngoài ra, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường chi tiêu rộng rãi nên trong cuộc sống họ thường không biết cách giữ tiền của. Vì vậy, thường xuyên rơi vào thiếu thốn. Ngoài ra, trong cuộc sống gia đình thì những người thân cũng bị ảnh hưởng và công việc cũng không thuận lợi.

Bản thân những con người sở hữu nốt ruồi này thường có năng lực có thể kiếm ra tiền nhưng do tính cách khiến họ không thể nào giữ được tiền, mọi thứ điều tiêu tán cả hãy tìm cách hóa giải.

Nốt ruồi ở khóe miệng

4 nốt ruồi xui xẻo trên cơ thể phụ nữ, cản trở đường tài lộc của gia đình-3

Nốt ruồi ở khóe miệng trong nhân tướng học được nhận định là nốt ruồi bán hung bán cát. Nó giúp cho chủ nhân dễ có được dung mạo như ý, đa phần người có nốt ruồi này trên gương mặt tính cách đều hòa nhã, hướng ngoại và khá sành điệu trong ẩm thực.

Tuy vậy, nhược điểm của họ là quá để ý hình thức, không chú ý đến nội tâm, thích hưởng thụ và tiêu xài hoang phí mà không chăm chỉ chịu khó làm ăn. Nếu sinh ra trong gia đình có điều kiện, họ sẽ càng ỷ lại vào người thân và không chịu tự thân vận động.

Nếu không biết nhìn xa trông rộng, tiết kiệm và lên kế hoạch lâu dài cho cuộc sống, e rằng ngoài 35 tuổi người này sẽ dễ lâm vào cảnh khánh kiệt, tiền mất tật mang.

Nốt ruồi ở dưới mắt

4 nốt ruồi xui xẻo trên cơ thể phụ nữ, cản trở đường tài lộc của gia đình-4

Theo tướng học thì người phụ nữ sở hữu một nốt ruồi nằm ở dưới mắt khoảng 2 cm không phải là điềm báo tốt về vận trình tài lộc, bởi khi có nốt ruồi này tức bạn bị cản đường tài lộc.

Ngoài ra, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường chi tiêu rộng rãi nên trong cuộc sống họ thường không biết cách giữ tiền của. Vì vậy, thường xuyên rơi vào thiếu thốn.

Bản thân những con người sở hữu nốt ruồi này thường có năng lực có thể kiếm ra tiền nhưng do tính cách khiến họ không thể nào giữ được tiền, mọi thứ điều tiêu tán. Thậm chí, tồi tệ hơn khi những người này còn ảnh hưởng tới cả chồng, con bởi nó mang vận xấu đến đường công danh, sự nghiệp của chồng mình, khiến gia tài trong nhà lúc nào cũng túng thiếu.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/5-not-ruoi-xui-xeo-tren-co-the-phu-nu-can-tro-duong-tai-loc-cua-gia-dinh-32842.html

xem bói nốt ruồi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.