45 ngày tới, 3 nàng giáp có cơ hội tìm được người tình đại gia, được cưng như bà hoàng

Đây có thể là vận may đến với bạn sau những chuỗi ngày vất vả tìm kiếm một nửa của đời mình.

Đây có thể là vận may đến với bạn sau những chuỗi ngày vất vả tìm kiếm một nửa của đời mình.

TUỔI NGỌ

45 ngày tới, 3 nàng giáp có cơ hội tìm được người tình đại gia, được cưng như bà hoàng-1


Ngọ thích lấy chồng đại gia, đó là tiêu chí của bạn nhưng không vì thế mà tính toán bằng mọi cách. Tất nhiên người đàn ông đó phải là người có chí hướng kiếm tiền, biết yêu thương và chăm sóc. Bạn hoàn toàn có cơ sở để yêu cầu điều đó vì bạn có ngoại hình, có tài lẻ, có ngoại giao. 45 ngày tới là thời gian khởi sắc của bạn, không cần phải đau đầu kiếm tìm nữa mà người ấy sẽ tự nhiên đến và si mê bạn. 

TUỔI THÂN

Thân nói năng truyền cảm, thông minh sắc sảo, đi đâu cũng gây được sự chú ý với đối phương. Có nhiều người bị thu hút bởi đôi mắt to sáng tỏa ra sự thông minh của bạn. Họ thích mẫu phụ nữ như vậy vì họ không những yêu mà còn ngưỡng mộ bạn.

45 ngày tới, 3 nàng giáp có cơ hội tìm được người tình đại gia, được cưng như bà hoàng-2

Trong thời gian 45 ngày tới tuổi Thân chắc chắn gặp được người tình trong mộng. Dù đây là mối tình mai mối nhưng bạn đừng ngần ngại tiến xa hơn vì người ấy thực sự rất giàu có và phù hợp với bạn về mọi mặt. Hãy thử đặt vấn đề yêu đương đi nhé.

TUỔI THÌN

45 ngày tới, 3 nàng giáp có cơ hội tìm được người tình đại gia, được cưng như bà hoàng-3

Tuổi Thìn đen thế nào thì đen cũng không cần biết nhưng gặp được người trong mộng lại là một người đàn ông giàu có trong vòng 45 ngày tới thì không cần bàn cãi nữa. Bạn ăn nói dễ nghe, xinh đẹp, nói câu nào cũng cuốn hút, có sức thuyết phục nên là đối tượng săn đón của nhiều người đàn ông. Có lúc bạn còn phải đau đầu để lựa chọn dù đó toàn là những người xuất sắc. Nhưng lần này thì không thể nào "Trượt" được vì người ấy thực sự hợp với tâm ý của bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 

Theo VietNamNet


con giáp

con giáp giàu có


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.