5 chòm sao nổi tiếng hiền lành nhất hệ hoàng đạo

Đối với những chòm sao không thích tranh đấu này, họ mong muốn sống một cuộc sống đầy bình yên và tận hưởng những điều thú vị.

Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao giật giải quán quân về độ ngoan hiền. Đặc biệt những cung Bảo Bình là nữ thì luôn mềm mại và tốt bụng.

Do tính cách nhẹ nhàng và lối suy nghĩ đơn giản nên khi có chuyện gì đó thì cách giải quyết của Bảo Bình luôn theo chiều hướng cảm thông, nhường nhịn. Luôn đặt lợi ích của mọi người lên đầu nên đa phần những người cung Bảo Bình sẽ bị thiệt.

Nhưng Bảo Bình không hề quan tâm đến vấn đề này, họ cảm thấy giúp đỡ người khác, nhường nhịn mọi là niềm vui của Bảo Bình. Chính vì vậy Bảo Bình được bình chọn là cung hoàng đạo hiền lành nhất.

5 chòm sao nổi tiếng hiền lành nhất hệ hoàng đạo-1

 Ảnh minh họa

Kim Ngưu

Kim Ngưu hướng nội, tính cách bẩm sinh khá nhút nhát và hay ngượng ngùng. Họ cũng giống người chị em cung Xử Nữ ở điểm hay suy nghĩ nhiều, nghiêm trọng hóa vấn đề. Vì thế, Kim Ngưu dễ dàng rơi vào trạng thái trầm tư, ưu phiền mà không dám nói với ai. Họ gặp khó khăn trong giao tiếp, đặc biệt gặp mâu thuẫn.

Tuy tính cách bướng bỉnh, lì lợm, họ lại không giỏi cãi vã, tranh luận. Họ sống chân thành, thật thà và an phận, không thích sân si hay cố gắng nổi bật, chẳng thèm quan tâm hay phải thu hút sự chú ý của ai cả.

Song Ngư

Song Ngư được cả thế giới biết đến với tâm hồn hiền lành. Họ là người sâu sắc và giàu lòng nhân ái, luôn lựa chọn sự tử tế, ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn. Bản chất thiên thần của họ tỏa sáng rực rỡ trong mọi tương tác.

Bên cạnh đó, Song Ngư bí ẩn và khiến nhiều người nghĩ mình nguy hiểm. Nhưng thực tế, hầu hết những ai sinh ra dưới chòm sao Song Ngư sống khá thiện lành, ít khi màng tới chuyện của người khác, cũng chẳng có dã tâm đấu đá với ai. Họ thích thu mình vào thế giới bên trong và chiêm nghiệm.

Song Ngư cư xử nhẹ nhàng và rất quan tâm, chu đáo, tinh tế. Ở bên Song Ngư, số đông sẽ cảm thấy bình yên và thoải mái.

5 chòm sao nổi tiếng hiền lành nhất hệ hoàng đạo-2

Ảnh minh họa

Thiên Bình

Với tính cách ôn hòa, hiền lành và tốt bụng Thiên Bình được nằm trong top những cung hoàng đạo hiền lành nhất.

Thiên bình ngoài tốt bụng hiền lành thì việc xử tình huống của Thiên Bình cũng được đánh giá là người bình tĩnh, xem xét kỹ mọi việc trước khi đưa ra quyết định.

Họ có khả năng bẩm sinh để nhìn thấy điều tốt đẹp ở mọi người, và theo nghĩa ẩn dụ, họ sẽ không làm tổn thương ngay cả một con ruồi. Nếu bạn là Thiên Bình, hãy chắc chắn rằng bạn nằm trong số các thiên thần.

Cự Giải

Cự Giải rất đáng yêu, dễ mến và hòa đồng. Họ điềm đạm và nền tính, hiếm khi nổi nóng với bất cứ ai. Hơn nữa, họ cũng dễ dàng thông cảm cho người khác, không hay giận dỗi, quát tháo vô cớ.

Khi bị ức hiếp, bé Cua chẳng thể làm gì ngoài việc ôm cục tức trong lòng. May mắn là Cự Giải thường rất được lòng mọi người nhờ sự ngọt ngào và bao dung, nhạy cảm. Cho nên khi họ gặp chuyện bất bình, sẽ có khá nhiều người đứng ra bảo vệ, che chở cho họ.

Theo Gia đình và xã hội


cung hoàng đạo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.