5 cung Hoàng đạo là "cao thủ" kiếm tiền và giữ tiền trong tuần mới (16/9 - 22/9)

Thứ hai, 16/09/2019 09:44
Horoscope tuần mới cho biết tài chính của cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ cực kỳ khởi sắc!

Horoscope tuần mới cho biết tài chính của cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ cực kỳ khởi sắc!

Bạch Dương - Trong tầm kiểm soát

Horoscope tuần mới cho biết tình hình tài chính của Bạch Dương giai đoạn này khá ổn. Sẽ không có bất kỳ khoản chi lớn bất ngờ nào nên bạn có thể tập trung kiếm tiền và tiết kiệm, đầu tư. Không chỉ tài chính mà công việc cũng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của cung Hoàng đạo Bạch Dương. Mọi sự thuận lợi nên túi tiền bạn lúc nào cũng rủng rỉnh, dư dả, tha hồ chi tiêu theo ý thích và nhất là lo cho gia đình.

Thiên Bình - Doanh thu tăng mạnh

Vấn đề tài chính của cung Hoàng đạo Thiên Bình về cơ bản là ổn định. Tuần này bạn có nhiều khoản cần chi nhưng nhìn chung không ảnh hưởng nhiều tới ngân sách chung. Cả nguồn thu chính lẫn phụ đều gia tăng đáng kể. Nhất là với các Thiên Bình theo nghiệp buôn bán, bảy ngày tới đây chắc chắn doanh thu của bạn tăng mạnh. Nếu làm công việc khác, mọi thứ cũng có xu hướng thuận lợi và bạn có thể yên tâm.

Nhân Mã - Ý thức tích luỹ

Một chút bất ngờ tích cực về tài chính sẽ đến với các Nhân Mã trong giai đoạn này. Điều đáng mừng nhất đó là bạn ngày càng có ý thức tiết kiệm, tích lũy cho những mục tiêu lớn hơn nên trong túi luôn có một khoản tiền "đủ dùng". Một số Nhân Mã có xu hướng thích tìm hiểu những lĩnh vực mới mẻ để thử đầu tư. Chắc chắn bạn sẽ khiến tiền trong túi sinh sôi nảy nở ngày càng nhiều.

Bảo Bình - Cân đối thu chi

Chiêm tinh tuần mới cho biết tình hình tài chính của cung Hoàng đạo Bảo Bình sẽ cực kỳ khởi sắc. Nếu làm kinh doanh, bạn sẽ được bạn bè và người thân hỗ trợ cực nhiệt tình, giúp doanh thu tăng mạnh. Dù có một số dự định mua sắm nhưng nhờ luôn biết cân đối thu chi mà Bảo Bình vẫn giữ được tài chính ở thế cân bằng. Công việc của bạn cũng không có gì để chê trách khi mối quan hệ với đồng nghiệp cực kỳ tốt đẹp.

Song Ngư - Dư dả thoải mái

Chuyện tiền bạc của Song Ngư trong giai đoạn này khá ổn. Không chỉ kiếm tiền từ công việc chính mà bạn còn tìm được cho mình một vài nhiệm vụ bổ sung giúp kiếm thêm thu nhập. Mặc dù vất vả, bận rộn nhưng tiền bạc dư dả hơn nên Song Ngư cũng cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Có một số khoản bất ngờ cần chi nhưng nhờ biết tích lũy từ trước nên bạn không nao núng. Chỉ cần chăm chỉ và có ý thức như hiện tại, Song Ngư sẽ giàu lên là cái chắc!

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet