5 cung hoàng đạo lấy nhau hạnh phúc đến tận kiếp sau

Mỗi cung hoàng đạo đều có những tính cách, sở thích khác nhau nhưng nếu lựa chọn được chòm sao tương hợp...

Mỗi cung hoàng đạo đều có những tính cách, sở thích khác nhau nhưng nếu lựa chọn được chòm sao tương hợp, bạn sẽ có một tình yêu vô cùng viên mãn!

Xử Nữ và Song Ngư

Xử Nữ vẫn thường được cho là cung “ế” bởi tính cách quá cầu toàn và hay soi xét người khác thế nhưng đó không phải là tất cả về chòm sao này. Khác với những gì thể hiện, ẩn sau bên trong Xử Nữ là người không muốn gây tổn thương cho người khác, ngược lại họ còn là người biết quan tâm và cầu tiến.

Trong các cung hoàng đạo, Song Ngư là chòm sao duy nhất thấu hiểu được đặc điểm này ở Xử Nữ bởi Song Ngư đa tình, lãng mạn và bao dung nên nhìn mọi thứ rất nhẹ nhàng, không suy nghĩ quá nhiều. Tình yêu với Song Ngư không có đúng hay sai mà chỉ cần trái tim rung động, bởi vậy một trái tim nóng như Song Ngư kết hợp với cái đầu lạnh của Xử Nữ sẽ là một cặp vô cùng hoàn hảo, họ sẽ dễ dàng giải quyết mẫu thuẫn và sống hạnh phúc bên nhau.

Cự Giải và Thiên Yết

Cự Giải là con người của gia đình, họ nhân hậu, điềm tĩnh và sống có trách nhiệm. Hiếm khi thấy chòm sao này gây bất hòa với người khác. Cự Giải là biểu tượng của cảm giác yên tình và an toàn. Ngược lại, Bọ Cạp lại có xu hướng thích nổi lạn, ưa khám phá. Bọ Cạp thông minh, hướng ngoại nhưng cũng là người rất tình cảm, nội tâm. Những yếu tố tưởng chừng như đối nghịch nhau nhưng lại thúc đẩy, hỗ trợ theo chiều hướng tích cực và bền chặt giúp cho cuộc sống gia đình sung túc, ấm no và hạnh phúc.

Bạch Dương và Nhân Mã

Bạch Dương là những người tham vọng và liều lĩnh, họ không ngại thử thách và chinh phục. Nhân Mã thông minh, ôn hòa sẽ là lựa chọn lý tưởng khi kết hợp với Bạch Dương bởi cặp đôi này sẽ tương trợ lẫn nhau, cùng nhau phát triển và biết nắm bắt cơ hội để thành công. Tính cách sôi nổi của cả hai cũng giúp cuộc sống hôn nhân thêm nhiều màu sắc. Khi về chung một nhà, sự hợp nhất hai tâm hồn sẽ truyền cảm hứng và hỗ trợ hai bạn về mặt tinh thần và cả vật chất.

Kim Ngưu và Ma Kết

Kim Ngưu hiền hòa, có lối sống thực tế, không mơ mộng. Trong khi, Ma Kết lại có nhiều hoài bão và ước mơ, mọi việc họ làm trong cuộc sống đều được tính toán cẩn thận. Hai chòm sao này ở gần nhau đều cung chung chí hướng phấn đấu, nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng cuộc sống. Trong chuyện tình cảm, hai chòm sao này đều biết cách nhường nhịn và tôn trọng đối phương, họ rất ít khi xảy ra mâu thuẫn. Đó là sợi dây vô hình gắn kết cặp sao này, giúp cuộc sống gia đình thêm đầm ấm và hạnh phúc lâu dài.

Sư Tử và Thiên Bình

Sư Tử sôi nổi, nhiệt huyết và chân thành. Thiên Bình khéo léo, chu đáo và tình cảm. Có thể nói, sự kết hợp hai chòm sao này là sự kết hợp tuyệt vời. Sự lãng mạn và ân cần của Thiên Bình sẽ dễ dàng chinh phục được cái tôi của Sư Tử, giữa họ có sự đồng điệu về tâm hồn và sẻ chia trong cuộc sống. Sư Tử ưa nhẹ nhàng mà Thiên Bình lại “có thừa” điều đó, họ khéo léo và rất tinh tế vì vậy giữa họ là một tình yêu vô cùng lãng mạn. Ngoài ra, với tính cách ưa khám phá, Thiên Bình và Sư Tử còn rất hợp nhau trong những chuyến chơi xa hay thử thách những điều mới mẻ.


Theo VietNamNet 


Song Ngư

Cự Giải

tử vi của 12 cung hoàng đạo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.