5 cung Hoàng đạo bước sang ngày đầu năm mới 2020 với tâm thế "làm chủ cuộc chơi"

Horoscope ngày mới cho biết những tham vọng trong lòng cung Hoàng đạo Xử Nữ được khởi lên...

Horoscope ngày mới cho biết những tham vọng trong lòng cung Hoàng đạo Xử Nữ được khởi lên...

Cự Giải - Cực kỳ cứng cỏi

Công việc có lúc này lúc nọ nhưng Cự Giải biết cách cân bằng, tìm ra điểm trọng yếu cần tập trung nên làm mọi việc khá dễ dàng và chắc sẽ sớm thành công. Về phương diện tình cảm, cung Hoàng đạo này bớt ghen tuông vô cớ nên mối quan hệ được hồi sinh. Hôm nay bạn không "bánh bèo" chút nào mà cực kỳ cứng cỏi. Trong những tình huống cấp bách, Cự Giải khiến nhiều người khâm phục bởi bản lĩnh và sự linh hoạt nhạy bén của mình.

Sư Tử - Mọi việc trong kiểm soát

Sư Tử của ngày đầu năm 2020 có vận trình khá tốt. Mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tâm trạng của cung Hoàng đạo này hết sức thoải mái. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, bạn có xu hướng muốn ở bên những người yêu thương. Đối với chuyện tình cảm, Sư Tử tin quá khứ chính là nền tảng cơ bản để xây dựng nên hiện tại. Vậy nên bạn không oán trách, không ghét bỏ, mà chấp nhận nhìn thẳng những chuyện đã xảy ra.

5 cung Hoàng đạo bước sang ngày đầu năm mới 2020 với tâm thế làm chủ cuộc chơi-1

Ảnh minh họa

Xử Nữ - Được mọi người ghi nhận

Horoscope ngày mới cho biết những tham vọng trong lòng cung Hoàng đạo Xử Nữ được khởi lên. Những thử thách trong cuộc sống kích thích bạn làm việc chăm chỉ hơn để có thể đạt được mục tiêu của mình. Sau một năm, cung Hoàng đạo này đã học được cách lắng nghe và nhận lỗi khi mình sai. Những thay đổi của Xử Nữ được mọi người ghi nhận. Nếu đã có đôi, chuyện tình của bạn và người ấy hết sức ngọt ngào.

Ma Kết - Cân bằng tốt cuộc sống

Trong công việc, Ma Kết tích cực và hăng hái. Mới đầu năm mà bạn đã đặt ra cho mình rất nhiều mục tiêu để phấn đấu không ngừng. Bạn cũng giỏi sắp xếp lịch trình để cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Nếu chịu tỏ tình ngày hôm nay, cung Hoàng đạo này có thể nhận được cái gật đầu từ người mình thầm thương. Những Ma Kết đã có đôi cũng có một ngày đầu năm hạnh phúc bên người ấy.

Song Ngư - Giao tiếp khéo léo

Song Ngư biết cách kiểm soát cảm xúc cá nhân để không gây khó chịu cho những người xung quanh. Bạn giữ được sự hòa nhã và mềm mỏng trong mọi tình huống. Cung Hoàng đạo này được lòng mọi người bởi bạn biết để ý cảm nhận của người đối diện. Cuộc sống dù khó khăn đến đâu thì Song Ngư  vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực. Dù khéo giao tiếp nhưng bạn sẽ không vì làm hài lòng người khác mà đánh mất bản sắc riêng.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo helino

 

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/5-cung-hoang-dao-buoc-sang-ngay-dau-nam-moi-2020-voi-tam-the-lam-chu-cuoc-choi-222020117417391.htm

cung hoàng đạo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.