5 đường chỉ tay quan trọng đối với cuộc đời mỗi người

Xem đường chỉ bàn tay được coi là nghệ thuật dự đoán tương lai đời người.

Xem đường chỉ bàn tay được coi là nghệ thuật dự đoán tương lai đời người.

Bài viết này sẽ nói về những điều cơ bản của việc xem đường chỉ bàn tay. Lòng bàn tay người nào cũng có 5 đưởng chỉ chính.

Kích thước, độ sâu (hoặc độ nổi bật) và độ cong của mỗi đường chỉ đại diện cho một khía cạnh khác nhau trong tương lai đời người.

1/ Đường trái tim

5 đường chỉ tay quan trọng đối với cuộc đời mỗi người-1

Đường trái tim biểu thị các vấn đề tình cảm. Đường chỉ càng sâu, trái tim càng đau đớn vì tình cảm.

Độ dài đường chỉ biểu thị tần suất của các mối quan hệ và phiền não. Nó càng dài thì trái tim càng lấn át lý trí. Nếu có dấu phân chia ở cuối đường trái tim thì lý trí của bạn có 2 mặt.

2/ Đường trí tuệ
5 đường chỉ tay quan trọng đối với cuộc đời mỗi người-2

Đường trí tuệ biểu thị trí tuệ của bạn. Nó càng sâu thì năng lực trí tuệ và tư tưởng của bạn càng lớn. Độ dài của đường trí tuệ cho thấy bạn đa tài thế nào. Nó càng dài thì mối quan tâm của bạn càng đa dạng.

Nếu có dấu phân chia ở cuối đường thì bạn luôn tự quyết định mọi chuyện của bạn.

3/ Đường sinh mệnh
5 đường chỉ tay quan trọng đối với cuộc đời mỗi người-3

Đường sinh mệnh bắt đầu từ cạnh lòng bàn tay giữa ngón cái và ngón trỏ, kéo dài đến gốc ngón cái. Nó càng dài thì con người sống càng lâu. Nếu nó đứt quãng biểu thị tai nạn hoặc sự cố đe dọa tính mạng.

4/ Đường định mệnh
5 đường chỉ tay quan trọng đối với cuộc đời mỗi người-4

Đường định mệnh cho biết các sự kiện ngoài tầm kiểm soát của bạn, ảnh hưởng đến cuộc đời của bạn nhiều đến thế nào.

Đường này càng sâu thì các sự kiện không thể kiểm soát sẽ càng tác động mạnh đến cuộc đời bạn. Nó ngắt quãng nhiều thì các sự kiện không thể tránh được sẽ đến.

5/ Đường thái dương
5 đường chỉ tay quan trọng đối với cuộc đời mỗi người-5

Đường thái dương biểu thị sự nổi tiếng, may mắn, giàu có hoặc tai tiếng. Độ sâu của nó biểu thị mức độ danh tiếng và tài sản, chiều dài cho thấy hào quang kéo dài bao lâu.

Lời khuyên cho bạn

- Bàn tay càng ít đường chỉ và nếp gấp thì tâm trí bạn càng bình an. Nếu bàn tay có nhiều đường chỉ nhỏ nằm ngang trên bề mặt thì nó chỉ ra rằng bạn là người hay suy nghĩ và lo lắng.

- Lấy bản sao bàn tay của bạn vào một ngày cụ thể hàng năm, ví dụ: ngày sinh nhật hoặc năm mới, xem nó thay đổi thế nào qua từng năm. Kết quả sẽ làm bạn ngạc nhiên sau khoảng thời gian 5, 10, 15 năm...

* Bài viết mang tính chất tham khảo

 

Theo Helino


đường chỉ tay

xem tướng bàn tay

xem tướng