6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện

6 cung hoàng đạo này chính là những viên ngọc quý, khiến cuộc sống này trở nên ấm áp hơn bởi tình yêu thương và sự sẻ chia.

Cự Giải - Cancer (21/06 - 22/07)
Cự Giải, những người "thủ lĩnh" của tình thân và tình bạn, tựa như những ngôi sao lấp lánh giữa bầu trời đêm, hào phóng chiếu rọi ánh sáng của mình lên cảm xúc và tâm hồn người khác. Phong cách tinh tế, linh hoạt cùng khả năng đồng cảm sâu sắc khiến cung hoàng đạo này trở thành những người bạn, người yêu đắt giá trong các mối quan hệ. 

Đối với họ, tình bạn không khác gì một đại gia đình - nơi nuôi dưỡng tâm hồn, nơi sẻ chia niềm vui nỗi buồn, là bến đỗ bình yên cho những tâm hồn mỏi mệt.

Với trái tim rộng mở, Cự Giải không tiếc thứ gì, từ thời gian cho đến sự quan tâm, họ dốc sức vun đắp một tình bạn, tình yêu mà ở đó sự quan tâm là không giới hạn, nơi họ không chỉ nhận mà còn cho đi không màng đáp đền.

Sự hào hiệp xuất phát từ tận thẳm tâm hồn này tạo nên một tình bạn có một không hai, khiến cho từng khoảnh khắc cùng họ trở nên đáng trân trọng.

Nhưng không phải ai cũng có thể trở thành hành khách trên con tàu tình bạn mà Cự Giải làm chủ. Họ thiết lập ra những tiêu chí cao cả, đòi hỏi sự chân thành và lòng trắc ẩn là kim chỉ nam cho mọi mối quan hệ.

Tình bạn, theo Cự Giải, nên được xây dựng trên nền tảng của sự thật thà và minh bạch, không chút vụ lợi hay giả tạo. Sự phản bội hay không chung thủy trong tình bạn sẽ là những mảnh ghim nhọn đâm thủng trái tim Cự Giải, gieo rắc nỗi đau và thất vọng.

Chỉ những tâm hồn kiên nhẫn, những con người chinh phục được sự kỹ lưỡng và đánh giá nghiêm ngặt của Cự Giải mới có thể bước vào và giữ vững vị trí trong trái tim của họ.

6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện-1Với trái tim rộng mở, Cự Giải không tiếc thứ gì, từ thời gian cho đến sự quan tâm, họ dốc sức vun đắp một tình bạn, tình yêu mà ở đó sự quan tâm là không giới hạn. Ảnh minh hoạ

Kim Ngưu - Taurus (20/04 - 20/05)
Một người thực tế như Kim Ngưu rất đề cao sự thoải mái và tính ổn định trong mọi mối quan hệ. Chính vì vậy, Kim Ngưu luôn tôn trọng và thể hiện sự chân thành, đáng tin cậy của bản thân mọi lúc, mọi nơi để mọi người có thể cảm nhận được điều đó.

Kim Ngưu tin rằng, những gì mình nhận lại chính là kết quả của những gì mình đã trao đi. Đặc biệt, khi yêu, Kim Ngưu vô cùng trung thành và mãnh liệt, không ngại hy sinh bản thân để người mình yêu thương được hạnh phúc.

Nhìn chung, mặc dù Kim Ngưu bình thường có chút 'im hơi lặng tiếng' hoặc có những cách bày tỏ cảm xúc hơi vụng về, nhưng bạn luôn có thể an tâm rằng Kim Ngưu sẽ luôn ở bên và sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần.

Bạch Dương - Aries (21/03 - 19/04)
Là chòm sao thuộc nguyên tố Lửa mạnh mẽ, lòng trung thành của Bạch Dương cũng mãnh liệt như năng lượng mà họ tỏa ra. Một khi đã tin tưởng một ai hay một điều gì đó thì Bạch Dương sẽ tin tưởng đến cùng, cho dù có bị cả thế giới quay lưng lại.

Trong thần thoại Hy Lạp, tiền thân của chòm Bạch Dương là một chú cừu có bộ lông vàng tên Aries. Vì lòng quả cảm và trung thành bảo vệ chủ nhân thoát khỏi nguy hiểm, Aries đã được thần Zeus đưa lên trời trở thành chòm sao Bạch Dương. Trong thực tế cũng vậy, Bạch Dương không quản mọi khó khăn mà luôn ủng hộ và bảo vệ người thân, bạn bè của mình.

6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện-2Một khi đã tin tưởng một ai hay một điều gì đó thì Bạch Dương sẽ tin tưởng đến cùng, cho dù có bị cả thế giới quay lưng lại. Ảnh minh hoạ

Sư Tử - Leo (23/07 - 22/08)
Sư Tử, biểu tượng của sức mạnh và quyền lực, ngời sáng bản chất của một người lãnh đạo thiên bẩm. Cung hoàng đạo này thể hiện phong độ không ngần ngại dẫn dắt và rạng rỡ giữa đám đông như chính những bậc vương giả.

Trong mọi tương tác, Sư Tử đều biết cách phát huy khả năng lãnh đạo tài ba, sử dụng trực giác sắc bén và sức mạnh cá nhân để hỗ trợ những người xung quanh. Với tấm lòng rộng mở và bàn tay hào phóng, Sư Tử không tính toán thiệt hơn trong mỗi hành động, luôn đặt lợi ích của gia đình và bạn bè lên hàng đầu.

Họ không chỉ quảng đại về vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần sâu sắc. Khả năng áp dụng trí tuệ và những bài học kinh nghiệm quý báu của Sư Tử là chìa khóa giúp mọi người xung quanh vượt qua rào cản, giải quyết khó khăn.

Bên cạnh một Sư Tử, bạn sẽ cảm nhận được sự quan tâm, một tấm lòng trân trọng tình cảm và không ngừng nỗ lực tạo dựng mối quan hệ. Sự hi sinh không mệt mỏi và khả năng bảo vệ cao cả làm nên trái tim ấm áp, là điểm tựa tinh thần cho biết bao con người, khắc sâu hình ảnh Sư Tử là những người bạn, người chị em đáng quý biết bao trong trang sách cuộc đời.

Bọ Cạp - Scorpio (23/10 - 21/11)
Người mang chòm sao Bọ Cạp, họ như những hiệp sĩ tận tụy bảo vệ lâu đài tình bạn, đem đến một sự ấm áp và chân thành hiếm có. Tình bạn trong quan niệm của họ là một khối liên kết vững chãi, nơi họ gửi gắm trọn vẹn tình cảm và sự quan tâm sâu đậm.

Với Bọ Cạp, bạn bè chính là ngọn hải đăng giữa đại dương cuộc đời, là bến đỗ tin cậy mỗi khi con thuyền vui buồn lênh đênh. Họ sẵn lòng trao cho bạn bè sự vị tha, lòng hào phóng không đáy, và thậm chí là dấn thân vào lửa giận để che chở.

Bọ Cạp đặt ra những tiêu chuẩn cao quý cho tình bạn, bởi họ biết rằng lòng trung thành và chung thủy, kiên định cho tình yêu, chúng đều là nền tảng của một mối quan hệ đáng tin cậy.

Trong mắt Bọ Cạp, tình bạn là một ước nguyện thiêng liêng, không gian lận, không phản bội - một bản hòa ca của sự chân thành. Nếu lỡ bước sai lầm, phản bội lòng tin, Bọ Cạp sẽ nổi giận như bão tố, thất vọng sâu sắc và có thể quyết định rũ bỏ mối quan hệ đó mãi mãi.

Vì thế, để xứng đáng là bạn của Bọ Cạp, bạn cần chứng minh mình là một người bạn đồng hành không chỉ trong lời hứa, mà cả trong từng hành động trung thực nhất.

6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện-3Với Bọ Cạp, bạn bè chính là ngọn hải đăng giữa đại dương cuộc đời, là bến đỗ tin cậy mỗi khi con thuyền vui buồn lênh đênh. Ảnh minh hoạ

Xử Nữ - Virgo (23/08 - 22/09)
Xử Nữ rất nhạy cảm, sáng tạo, khi nói đến những cảm xúc và nhu cầu của người khác. Cậu ấy luôn luôn ủng hộ bạn bè và những người thân yêu trong mọi tình huống, đồng thời sẵn sàng trao tặng họ "một bờ vai để có thể dựa vào và khóc" mỗi khi họ gặp chuyện buồn.

Không tra hỏi, không phán xét, chỉ lẳng lặng thể hiện tình cảm của mình bằng hành động. Xử Nữ thực sự là một người bạn đời rất tuyệt vời.

*Thông tin trong bài mang tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Gia đình & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/6-cung-hoang-dao-la-nhung-nguoi-ban-trung-thanh-la-bo-vai-ban-co-the-dua-vao-khi-gap-chuyen-172240523105148795.htm

12 Cung Hoàng Đạo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.