6 cung hoàng đạo nữ có cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp viên mãn

Phụ nữ thuộc 6 cung hoàng đạo này số phận định sẵn là người thông minh, tài giỏi và có cuộc sống sung túc, hạnh phúc khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Bảo Bình - Aquarius (20/01 - 18/02)

Những bạn nữ thuộc cung Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo hạnh phúc viên mãn nhất cả tình duyên lẫn sự nghiệp.

Trong công việc, Bảo Bình luôn tập trung hết mình vào mỗi việc, dùng sự thông minh, nhạy bén của mình để xử lý công việc một cách suôn sẻ. Do vậy, Bảo Bình gặt hái được khá nhiều thành công trong sự nghiệp.

Bảo Bình là mẫu người vợ chung thủy, luôn dành thời gian bên chồng con, cùng nhau vun vén cho mái ấm gia đình. Bạn cũng là hậu phương vững chắc và là người bạn đời lý tưởng.

6 cung hoàng đạo nữ có cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp viên mãn-1

Song Ngư - Pisces (19/02 - 20/03)

Song Ngư với hai mặt tính cách, đối với sự nghiệp và hôn nhân gia đình họ đều thể hiện những bộ mặt khác nhau.

Ở công ty họ có thể rất mạnh mẽ, là người lãnh đạo có quyền điều hành mọi thứ nhưng khi trở về ngôi nhà nhỏ cùng chồng và những đứa con họ liền vứt bỏ bộ mặt kia và trở lại là một người mẹ hiền vợ đảm. Bất luận việc công ty hay việc gia đình họ đều sắp xếp chu toàn. Song Ngư là một trong
những cung Hoàng đạo nữ khiến người ta ngưỡng mộ bởi không mấy ai có được hôn nhân lẫn sự nghiệp mỹ mãn như vậy.

Bạch Dương - Aries (21/03 - 19/04)

Người thuộc cung Bạch Dương rất khéo léo trong vấn đề giao tiếp. Họ vừa biết cách thể hiện bản thân, vừa biết cách làm cho người khác hài lòng. Chính vì vậy nên phụ nữ Bạch Dương sau khi kết hôn rất được lòng gia đình chồng.

Bạch Dương rất chung thủy trong tình yêu, nói đúng hơn thì họ yêu cả đường đi lối về của đối phương. Vậy nên ngoài việc chăm chút cho bạn đời, Bạch Dương còn rất chu đáo với người thân của nhà chồng.

Trong công việc, Bạch Dương là một nữ cường nhân đích thực, họ thích đứng trên đôi chân của mình và đi lên bằng thực lực. Dù vậy, họ sẵn sàng lùi về một bước, đứng sau người đàn ông của đời mình để hỗ trợ đối phương gặt hái các thành tựu trong sự nghiệp.

Có một hậu phương tài giỏi, thông minh như Bạch Dương thì người yêu, người chồng của họ có thể yên tâm về chuyện gia đạo để tập trung phát triển sự nghiệp, thăng hoa khiến khối đàn ông khác phải ngưỡng mộ.

6 cung hoàng đạo nữ có cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp viên mãn-2

Cự Giải - Cancer (21/06 - 22/07)

Có những người giữa sự nghiệp và hạnh phúc gia đình họ chỉ có thể lựa chọn một thứ. Nhưng Cự Giải biết cách sử dụng phép phân thân để có thể vừa là người phụ nữ thành công trong sự nghiệp vừa là hình mẫu người vợ lý tưởng của gia đình.

Ở cơ quan họ là nhà lãnh đạo tài ba nhưng ở nhà họ lại trở về với danh phận người vợ hết lòng chăm lo cho gia đình. Mặc dù là người phụ nữ thành công như thế nhưng Cự Giải vẫn luôn giữ thể diện cho
chồng mình, khiến chồng nhận ra rằng đây là người phụ nữ cả đời này mình phải luôn mang lại hạnh phúc. Và Cự Giải chính là người phụ nữ duy trì được hôn nhân lẫn sự nghiệp đều vẹn toàn.

Bọ Cạp - Scorpio (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp nên có nhiều cơ hội thăng tiến. Mặc dù công việc khá quan trọng đối với Bọ Cạp nhưng không vì thế mà họ lơ là, thiếu quan tâm đến gia đình. Cung Bọ Cạp luôn dành thời gian bên chồng con và gia đình. Mặc dù công việc bận rộn nhưng Bọ Cạp không vì thế mà đánh đổi hạnh phúc gia đình. Họ thường bố trí thời gian để cả nhà sum họp, cùng tham gia những chuyến du lịch, picnic, hoạt động gia đình... để các thành viên gắn bó với nhau hơn.

6 cung hoàng đạo nữ có cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp viên mãn-3

Xử Nữ - Virgo (23/08 - 22/09)

Xử Nữ nổi tiếng là người kỹ tính, chăm chỉ và có trách nhiệm trong công việc. Họ nhận được sự tôn trọng của đồng nghiệp, sự trọng dụng của cấp trên nên con đường sự nghiệp luôn rộng mở, không có gì phải lo lắng.

Xử Nữ biết cách làm ra tiền và quản lý chi tiêu của mình một cách chặt chẽ. Nhờ đó mà tình hình tài chính gia đình sau này của Xử Nữ luôn được giữ ở ổn định, cuộc sống vợ chồng không bao giờ phải lo lắng thiếu trước hụt sau, hôn nhân cũng trở nên thoải mái và bền vững hơn.

Xử Nữ có cơ hội gặp được những người đàn ông tốt, yêu thương họ hết lòng. Xử Nữ cũng rất biết quan tâm đến người khác, sự tinh tế giúp họ được mọi người đón nhận dù là đi đến đâu.

Sau khi kết hôn, Xử Nữ sẽ trở thành một cánh tay đắc lực, giúp chồng phát triển sự nghiệp. Vậy nên gia đình nhà chồng của Xử Nữ luôn hài lòng khi có được một nàng dâu thảo, đảm đang và biết phụng sự cho chồng như họ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Gia đình và xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/6-cung-hoang-dao-nu-co-cuoc-song-hon-nhan-va-su-nghiep-vien-man-172240610102832592.htm

Bảo Bình

Song Ngư

Bọ Cạp

Cự Giải

Bạch Dương

12 cung hoàng đạo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.