7 tuổi này mà sinh con năm Kỷ Hợi 2019 thì ăn lên làm ra, tài lộc ầm ầm

Sinh con mà hợp tuổi với bố mẹ thì chẳng những gia đình thuận hòa mà bố mẹ cũng làm ăn tốt. Chỉ còn vài tháng nữa là tới năm Kỷ Hợi...

Sinh con mà hợp tuổi với bố mẹ thì chẳng những gia đình thuận hòa mà bố mẹ cũng làm ăn tốt. Chỉ còn vài tháng nữa là tới năm Kỷ Hợi, nếu bố mẹ nào trong những tuổi này có ý định sinh con thì nên tranh thủ nhé!

1. Tân Mùi

7 tuổi này mà sinh con năm Kỷ Hợi 2019 thì ăn lên làm ra, tài lộc ầm ầm-1

 

Mặc dù Thổ khắc Mộc nhưng nếu xét về can thì can Tân của bố mẹ lại tương sinh với can Kỷ của con, xét đến chi thì Mùi tam hợp với Hợi nên bố mẹ tuổi Tân Mùi sinh con năm 2019 rất ổn. 

2. Bính Tý

7 tuổi này mà sinh con năm Kỷ Hợi 2019 thì ăn lên làm ra, tài lộc ầm ầm-2

 

Năm tới sẽ là một năm cầu tự vô cùng thuận của tuổi Bính Tý, vì Tý Hợi không xung nên chẳng có lý do gì để không sinh con cả. Đứa trẻ Kỷ Hợi sinh ra sẽ thừa hưởng sự thông minh, sức khỏe và may mắn lại còn ngoan ngoãn đáng yêu nên con đường công danh sự nghiệp thông thuận. Bố mẹ Bính Tý lưu ý không nên đợi tới năm 2020 mới sinh con vì dễ phạm xung khắc. 

3. Đinh Sửu

7 tuổi này mà sinh con năm Kỷ Hợi 2019 thì ăn lên làm ra, tài lộc ầm ầm-3

 

Tuổi Đinh Sửu lựa chọn năm sau sinh con cũng rất thuận về mệnh và can, sau khi sinh bé thì làm ăn phất lên nhanh chóng. Bản thân em bé cũng được lợi khỏe mạnh, lanh lợi, hoạt bát và dễ thành công khi lớn lên. 

4. Ất Hợi

 

7 tuổi này mà sinh con năm Kỷ Hợi 2019 thì ăn lên làm ra, tài lộc ầm ầm-4

Bố mẹ tuổi Ất Hợi mà sinh con năm Kỷ Hợi, nhất là vào tháng 1 đầu xuân thì đứa bé sẽ rất thông minh, chào đời đã có tướng phú quý, được nhiều người giúp đỡ. Lớn lên thì phúc lộc dồi dào, làm nên nghiệp lớn, bố mẹ cũng nhờ thế mà được thơm lây. 

5. Giáp Tuất
 

7 tuổi này mà sinh con năm Kỷ Hợi 2019 thì ăn lên làm ra, tài lộc ầm ầm-5

Giáp Tuất mà sinh con năm Kỷ Hợi, đặc biệt là cuối xuân đầu hạ thì con cái sẽ thật thà, trung hậu, ý chí kiên định, bản tính thông minh, nhanh nhẹn, có tướng quyền quý cao sang, mọi việc như ý, số mệnh vô cùng tốt đẹp. Bố mẹ cũng từ đó mà vượng vận, làm ăn phát đạt. 

6. Ất Sửu

 

7 tuổi này mà sinh con năm Kỷ Hợi 2019 thì ăn lên làm ra, tài lộc ầm ầm-6

Nếu bố mẹ Ất Sửu mà sinh con gái Kỷ Hợi thì bé đoan chính, hiền hậu, tự lập, tự cường, có phúc trời ban, cuối đời ấm êm đầy đủ. Về già đứa con sinh năm 2019 cũng được anh nhàn phú quý, con cháu thành đạt. 

7. Mậu Thìn

7 tuổi này mà sinh con năm Kỷ Hợi 2019 thì ăn lên làm ra, tài lộc ầm ầm-7

 

Bố mẹ Mậu Thìn mà sinh con Kỷ Hợi sẽ cực kì thuận làm ăn, tiền bạc vào như nước. Đứa trẻ lớn lên cũng nhờ phúc gia đình mà vật chất đầy đủ, nếu tính tình nhẫn nại kiên định còn được hưởng phú quý nhiều hơn, về già vinh hoa. 
Theo SHTT


Tuổi Thìn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.