Ai là con giáp nữ đứng đầu bảng xếp hạng 'mẹ hiền vợ đảm', hết lòng hết dạ vì gia đình, đàn ông lấy được sướng cả một đời

Đàn ông lấy vợ thuộc những con giáp dưới đây đảm bảo cuộc sống sẽ vô cùng sung túc và giàu sang bởi họ không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn biết cách chu toàn mọi việc trong gia đình.

Hạng 1: Tuổi thìn

Những người tuổi Thìn thường sở hữu tính cách lanh lợi và hoạt bát. Bất kể làm việc gì họ đều gặp được nhiều may mắn. Không những thế, tuổi Thìn rất thông mình, nói 1 hiểu 10, nên khi làm việc gì cũng nhanh gấp 3 lần người khác. Ngoài ra, phụ nữ tuổi Thìn rất khéo ăn nói, họ hoàn toàn biết cách giải quyết mâu thuẫn tưởng chừng như phức tạp.

Ai là con giáp nữ đứng đầu bảng xếp hạng mẹ hiền vợ đảm, hết lòng hết dạ vì gia đình, đàn ông lấy được sướng cả một đời-1Trong công việc, cô nàng này là người lý trí, luôn quan sát sự vật ở nhiều góc độ khác nhau rồi mới đưa ra kết luận một cách khách quan nhất.

Đàn ông nào cưới được phụ nữ tuổi Thìn làm vợ coi như có phước 3 đời. Họ có khả năng giúp các anh tạo dựng sự nghiệp bền vững từ số mệnh vượng phu của mình. Bên cạnh đó, với tài ăn nói linh hoạt, tuổi Thìn là hình mẫu khiến chồng hãnh diện khi bước ra ngoài giao tiếp xã hội và tự hào khi khoe với bạn bè, đem đến cho gia đình sự giàu có không ngừng, đủ để hưởng thụ về sau.

Hạng 2: Tuổi Dậu

Cô gái tuổi Dậu là con giáp nên lấy làm vợ, bởi họ là một trong những người vợ lý tưởng nhất trong số 12 cô nàng.

Trong mắt của các quý ông họ là một trong những người hào kiệt, không chỉ mạnh mẽ, kiên cường mà còn rất nghĩa khí, trọng tình trọng nghĩa. Không như những người phụ nữ khác, phụ nữ tuổi Dậu luôn đấu tranh vì công lý, tính tình hòa đồng nên có rất nhiều quý nhân phù trợ. Nếu ai cưới được quý cô tuổi Dậu thì được xem là “có phước 3 đời”.

Ai là con giáp nữ đứng đầu bảng xếp hạng mẹ hiền vợ đảm, hết lòng hết dạ vì gia đình, đàn ông lấy được sướng cả một đời-2Trong cuộc sống gia đình, những cô nàng tuổi Dậu thường là người làm chủ, nắm giữ tiền bạc và quyết định mọi khoản chi tiêu. Họ luôn tính toán cho cuộc sống tương lai của mình và những người thân trong gia đình.

Người phụ nữ khi đã lập gia đình thường toàn tâm toàn ý chăm lo cho tổ ấm của mình. Họ luôn dành cho chồng con, những người thân yêu của họ một sống cuộc sống đầy đủ, sung sướng nhất.

Hạng 3: Tuổi Mùi

Cô gái tuổi Mùi với tính cách dịu dàng, chu đáo chính là chuẩn mực hình tượng về một người “mẹ hiền vợ đảm”. Họ sẽ luôn quan tâm đến mọi mặt cuộc sống của bạn, luôn chăm sóc tốt con cái và người thân của bạn, để bạn có thể yên tâm công tác mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Ai là con giáp nữ đứng đầu bảng xếp hạng mẹ hiền vợ đảm, hết lòng hết dạ vì gia đình, đàn ông lấy được sướng cả một đời-3Gia đình của những cô gái tuổi Mùi luôn sạch sẽ, gọn gàng và đầm ấm, gần như chẳng bao giờ xảy ra tình trạng vợ chồng khắc khẩu, bởi họ biết được trong tình huống nào thì mình cần cư xử thế nào, không bao giờ tính chuyện hơn thua với nửa kia.

Nếu bạn là một người đàn ông muốn tìm kiếm một gia đình đầm ấm và một cuộc sống ổn định, họ sẽ là một trong những lựa chọn vợ thích hợp nhất cho bạn đấy.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ai-la-con-giap-nu-dung-dau-bang-xep-hang-me-hien-vo-dam-het-long-het-da-vi-gia-dinh-dan-ong-lay-duoc-suong-ca-mot-doi-41158.html

tuổi Dậu

Tuổi Thìn

tuổi Mùi

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.