Ai sinh ngày Âm lịch này số mệnh vất vả, cả đời bươn trải, trả giá nhiều mà thu về rất ít

Có người sinh ra đã "ngậm thìa vàng" nhưng người sinh vào ngày Âm lịch này có cuộc sống khá vất vả, phải nỗ lực rất nhiều mà vẫn khó khăn, lận đận.

Xem tử vi theo ngày tháng sinh Âm lịch để chiêm nghiệm về cuộc đời mình là sở thích của nhiều người. Quả thực, bên cạnh con giáp thì ngày tháng sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Người ta thường nói rằng có một số người sinh ra đã vất vả, chăm chỉ, bươn chải cả đời mà vẫn khó khăn, trắc trở.

Ai sinh ngày Âm lịch này số mệnh vất vả, cả đời bươn trải, trả giá nhiều mà thu về rất ít-1Xem tử vi theo ngày tháng sinh Âm lịch để chiêm nghiệm về cuộc đời mình là sở thích của nhiều người. Ảnh minh họa Wallpaperflare

Tuy nhiên, cũng có một số người sinh ra đã "ngậm thìa vàng", có thể sống cuộc sống đầy đủ sung túc mà không cần làm gì cả hoặc chỉ bỏ ra 1 phần nhỏ công sức so với người khác.

Có thể thấy, số phận luôn đeo bám chúng ta ngay từ khi sinh ra. Vì vậy, đôi khi muốn sự đoán số phận của một người, chúng ta chỉ cần nhìn vào thời điểm mà người đó sinh ra.

Hãy xem những người có ngày sinh Âm lịch nào sinh ra đã chịu cảnh vất vả nhé!

Sinh ngày 4 Âm lịch

Ai sinh ngày Âm lịch này số mệnh vất vả, cả đời bươn trải, trả giá nhiều mà thu về rất ít-2Bất kể đàn ông hay phụ nữ sinh ngày Âm lịch này, dù ở nhà hay nơi làm việc, họ sẽ luôn gặp phải những vấn đề bất tận và cuộc sống khá là mệt mỏi. Ảnh minh họa Wallpaperflare

Theo tử vi, người sinh gày 4 Âm lịch đồng nghĩa với việc phải làm việc chăm chỉ. Người sinh vào thời điểm Âm lịch này muốn có được sự nghiệp, kiếm được tiền thì họ phải làm việc chăm chỉ hơn người bình thường để đạt được điều đó.

Tử vi của họ có năng lượng mộc và thổ mạnh mẽ khiến người sinh vào ngày 4 Âm lịch phải tìm kiếm mục tiêu cuộc sống của mình suốt cả đời.

Họ đã phải làm việc quá sức và luôn lo lắng về những điều không đáng có. Bất kể đàn ông hay phụ nữ sinh ngày Âm lịch này, dù ở nhà hay nơi làm việc, họ sẽ luôn gặp phải những vấn đề bất tận và cuộc sống khá là mệt mỏi.

Sinh ngày 25 Âm lịch

Ai sinh ngày Âm lịch này số mệnh vất vả, cả đời bươn trải, trả giá nhiều mà thu về rất ít-3Người sinh ngày 25 Âm lịch thường thích những việc không thể làm nên cuối cùng họ đã tốn rất nhiều công sức và tâm huyết. Ảnh minh họa Wallpaperflare

Theo tử vi, những người sinh vào ngày 25 Âm lịch luôn có cuộc sống bận rộn. Họ luôn gặp sao xấu khiến vận may không đến, mọi việc luôn lận đận, khó có lúc nào suôn sẻ.

Cuộc sống của người sinh vào thời điểm Âm lịch này luôn thăng trầm, gập ghềnh vô cùng. Người sinh vào ngày Âm lịch này, dù là đàn ông hay đàn bà đều có nhiều lo toan nên suốt đời bận rộn.

Họ cũng hay phải ôm đồm mọi việc, từ việc to đến việc nhỏ khiến cho thể xác và tinh thần đều khá là mệt mỏi.

Người sinh ngày 25 Âm lịch thường thích những việc không thể làm nên cuối cùng họ đã tốn rất nhiều công sức và tâm huyết nhưng kết quả lại không mấy khả quan, thậm chí một số người còn đi vào nhiều con đường sai lầm.

Sinh ngày 9 Âm lịch

Ai sinh ngày Âm lịch này số mệnh vất vả, cả đời bươn trải, trả giá nhiều mà thu về rất ít-4Nếu không có ai giúp đỡ, người sinh ngày 9 Âm lịch có thể sẽ phải đi nhiều đường vòng và chịu đựng nhiều gian khổ hơn những người khác. Ảnh minh họa Wallpaperflare

Theo tử vi, người sinh ngày 9 Âm lịch tuy may mắn nhưng thành công lại khó khăn. Trong tương lai, cho dù hết sức nỗ lực những người sinh vào thời điểm Âm lịch này vẫn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại.

Họ cũng khó xác định được con đường phù hợp cho riêng mình, không nhận ra điều họ thực sự mong muốn nên đôi khi đi lạc lung tung và nhiều lúc đâm vào tường, chui vào ngõ cụt.

Nếu không có quý nhân xuất hiện, người sinh ngày Âm lịch này sẽ không gặp may mắn trong bất cứ việc gì mình làm và ít đạt được điều mình mong muốn.

Còn nếu không có ai giúp đỡ, người sinh ngày 9 Âm lịch có thể sẽ phải đi nhiều đường vòng và chịu đựng nhiều gian khổ hơn những người khác.

Dù nỗ lực nhưng họ cũng vẫn phải trải qua cuộc sống khó khăn, chật vật mới có thể kiếm đủ tiền trang trải cho nhu cầu sinh hoạt khiêm tốn hàng ngày.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/ai-sinh-ngay-am-lich-nay-so-menh-vat-va-ca-doi-buon-trai-tra-gia-nhieu-ma-thu-ve-rat-it-20231119183948682.htm

xem bói ngày sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.