Ai sinh vào 3 năm này, trời định sẵn là ĐỆ NHẤT LẮM TIỀN, cả đời ngồi không hưởng phúc

Dù nhà có khó khăn, nghèo nàn cỡ nào nhưng chỉ cần có người sinh vào 1 trong 3 năm dưới đây sẽ hoàn toàn thay đổi.

Dù nhà có khó khăn, nghèo nàn cỡ nào nhưng chỉ cần có người sinh vào 1 trong 3 năm dưới đây sẽ hoàn toàn thay đổi.

Quý Hợi 1983

Ai sinh vào 3 năm này, trời định sẵn là ĐỆ NHẤT LẮM TIỀN, cả đời ngồi không hưởng phúc-1

Bất kể là nam hay nữ, chỉ cần sinh vào năm 1983 (Quý Hợi) thì xác định cuộc sống chỉ toàn vinh hoa phú quý. Trời sinh những người này thông minh, lanh lợi và tài giỏi. Có những người từ nhỏ đã gặt hái được nhiều thành tựu trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Mặc dù xuất phát từ những hoàn cảnh khác nhau, nhưng nhìn chung những người sinh năm 1983 đều sung sướng và có cuộc sống đầy đủ viên mãn vào giai đoạn trung niên. Đặc biệt đối với những người phụ nữ sinh vào năm này, nếu không lấy được chồng giàu thì cũng lấy được người yêu thương mình hết mực.

Không những thế, con giáp này còn có khả năng tự tạo dựng cuộc sống giàu có bằng chính năng lực mà không cần dựa dẫm vào ai. Tử vi học có nói, về hậu vận, những người sinh năm Quý Hợi sẽ sống trong nhung lụa, muốn gì có đó, cả nhà an yên hưng thịnh đến cuối đời.

Bính Dần 1986

Ai sinh vào 3 năm này, trời định sẵn là ĐỆ NHẤT LẮM TIỀN, cả đời ngồi không hưởng phúc-2

Trời sinh những người sinh năm Bính Dần đã có số mệnh phú quý từ nhỏ. Đa số họ đều sinh ra trong gia đình giàu có, sung túc có của ăn của để, được thượng đế và tổ tiên bảo vệ che chở, làm gì cũng may mắn và như ý.

Bản tính của những người tuổi Bính Dần luôn có tham vọng trong cuộc sống, muốn tự mình làm mọi thứ mà không cần dựa dẫm vào bất cứ ai. So với nam Bính Dần, thì nữ Bính Dần có quyền lực và có tiếng nói hơn. Trong cuộc sống, những người sinh vào năm này thường có tài lãnh đạo, có số kinh doanh và luôn biết nắm bắt đúng thời cơ để làm giàu.

Trong tương lai, gia đình nào có người sinh vào năm Bính Dần thì xác định cả nhà thịnh vượng an yên, họ không những đem lộc về cho bản thân mà còn giúp những người trong gia đình phát tài. Cuộc sống của những con giáp này vào thời hậu vận tương đối viên mãn, sung túc, muốn gì có đó, tình cảm gia đình cũng khắng khít bền vững.

Quý Dậu 1993

Ai sinh vào 3 năm này, trời định sẵn là ĐỆ NHẤT LẮM TIỀN, cả đời ngồi không hưởng phúc-3

So với hai con giáp trên, những người tuổi Dậu thường phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách hơn. Trong số những người tuổi Dậu thì Quý Dậu (1993) lại được trời ban mệnh phú quý, có bản lĩnh sống đáng ngưỡng mộ và có ý chí mạnh mẽ hơn.

Tuổi Dậu khác sẽ mất khoảng thời gian dài để đạt đến sự thành công nhất định, nhưng với Quý Dậu mọi thứ dường như suôn sẻ và thuận lợi hơn. Cụ thể, họ sẽ tìm được hướng đi mới trong công việc, có khả năng gầy dựng sự nghiệp vững chắc, theo đó tài vận cũng sẽ dồi dào.

Tử vi học có nói, vận may của Quý Dậu trong năm nay sẽ giúp cho gia đạo hưng thịnh hơn. Vì vậy, gia đình nào có người sinh vào năm Quý Dậu hãy mạnh dạn phát huy mọi thế mạnh, dự kiến cuối năm mọi thứ đều viên mãn đủ đầy khiến ai cũng phải ghen tị.

Thông tin mang tính tham khảo

Theo VietNamNet 


bói vui

tướng số

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.