Chưa hết vận đen, ba con giáp tình tiền lao đao năm Quý Mão

Năm 2023, vận đào hoa xấu đeo bám, hung tinh xuất hiện trong cung mệnh mà ba con giáp nữ sau đây lao đao trong nhiều mặt cuộc sống.

Chưa hết vận đen, ba con giáp tình tiền lao đao năm Quý Mão-1

Năm 2023 sẽ là thời gian vận thế tương đối lao đao của người nữ tuổi Tỵ, đặc biệt là sẽ gặp áp lực nặng nề về tinh thần, nên con giáp này cần biết mở lòng, khoan dung hơn để tránh những ảnh hưởng tiêu cực.

Chưa hết vận đen, ba con giáp tình tiền lao đao năm Quý Mão-2

Hung tinh “Quả Tú” cũng đem lại những ảnh hưởng xấu cho vận tình cảm của người nữ tuổi Tỵ trong năm này. Đối với người độc thân sẽ hiếm có những cơ hội tốt còn những người đã kết hôn, đã có đôi có cặp cần biết kiềm chế để tránh xảy ra mâu thuân, tranh cãi, xung đột với nửa kia, để tránh gây ra tổn thương về tình cảm mà dẫn đến chia ly.

Chưa hết vận đen, ba con giáp tình tiền lao đao năm Quý Mão-3

Năm 2023, người nữ tuổi Mùi sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, không may mắn. Con giáp này vốn có tính cách tương đối yếu mềm, luôn có sự hiền từ khi đối đã với người khác.

Chưa hết vận đen, ba con giáp tình tiền lao đao năm Quý Mão-4

Trong năm 2023, người nữ tuổi Mùi sẽ chịu thiệt thòi nhiều do sự cảm tính của bản thân. Đặc biệt công việc của người nữ tuổi Mùi không hề suôn sẻ. Cho dù rất bận rộn nhưng lại khó kiếm được tiền, khó tăng thêm thu nhập.

Chưa hết vận đen, ba con giáp tình tiền lao đao năm Quý Mão-5

Cách hóa giải vận xui của con giáp Rắn 'Thất sát' trong năm 2022

Chưa hết vận đen, ba con giáp tình tiền lao đao năm Quý Mão-6
Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 15/12/2021: Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, Tý chật vật trong công việc

Chưa hết vận đen, ba con giáp tình tiền lao đao năm Quý Mão-7
Nhưng con giáp này không nên quá lo lắng, hay nản lòng. Chỉ cần biết nỗ lực, không bỏ cuộc giữa chững ắt có thể thay đổi cục diện.

Chưa hết vận đen, ba con giáp tình tiền lao đao năm Quý Mão-8

Năm 2023 cũng phải là năm quá may mắn của người tuổi nữ tuổi Tuất, đặc biệt là về mặt tình cảm.

Chưa hết vận đen, ba con giáp tình tiền lao đao năm Quý Mão-9

Bởi đào hoa đeo bám con giáp này đa phần là đào hoa xấu. Lời khuyên cho con giáp nữ này nên có thái độ cân bằng trong cuộc sống tình cảm, không nên quá thực dụng, đừng bị lóa mắt bởi sự hào nhoáng bên ngoài mà dẫn đến việc bị lừa gạt trong tình cảm. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

 

Theo Tri thức & Cuộc sống 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tiin.vn/chuyen-muc/nghiem/chua-het-van-den-ba-con-giap-tinh-tien-lao-dao-nam-quy-mao.html?fbclid=IwAR17xgKYo-sZo11y-UQb4Ge3nQMHuJ26xMmrEsVsvhBJ5wY37bF66P4aISk

con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.