Bàn tay có những đặc điểm này đảm bảo giàu sang sẽ bủa vây, cả đời tiền tiêu không hết

Thử quan sát xem bạn có phải là người may mắn khi sở hữu những nét tướng trời phú không nhé.

Thử quan sát xem bạn có phải là người may mắn khi sở hữu những nét tướng trời phú không nhé.

3 đường vân đậm dường như song song

Nếu 3 đường vân này gần như song song tạo thành hình vuông hoặc hình tam giác thì đây chính là dấu hiệu của vận phú quý trời ban.

Người sở hữu tướng bàn tay này dù là đàn ông hay phụ nữ cũng đều gặp được quý nhân trong cuộc sống. Chỉ cần bạn tin tưởng vào tương lai thì giàu sang sẽ ập tới nhanh chóng, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh.

Bàn tay có những đặc điểm này đảm bảo giàu sang sẽ bủa vây, cả đời tiền tiêu không hết-1

Gò thái dương gồ lên

Theo xem tướng mạo, người sở hữu tướng bàn tay này là người không những có sức khỏe tốt, tinh thần phơi phới vui tươi còn là người biết tính toán kĩ càng cho cuộc đời của mình.

Họ thường làm việc rất tỉ mỉ, chu đáo, biết kiếm tiền và cũng biết giữ tiền. Họ chăm chỉ, chịu khó hết lòng vì công việc và lo cho tương lai, thế nên tiền bạc dồi dào nhờ trí tuệ và đôi bàn tay của họ.

Không những vậy tương lai họ còn có thể làm lãnh đạo, tướng tá, rất được người đời nể phục.

Bàn tay có những đặc điểm này đảm bảo giàu sang sẽ bủa vây, cả đời tiền tiêu không hết-2

Lòng bàn tay đầy đặn, mềm mại ở phụ nữ

Một người giàu có, tương lai sung sướng thể hiện ngay ở bàn tay của họ. Ai sở hữu một bàn tay mềm mại, lòng bàn tay đầy đặn, nhiều thịt thì chứng tỏ đây là người phúc hậu. Tương lai họ sẽ giàu sang, phú quý, kiếm tiền như nước và không bao giờ phải lo cuộc sống vất vả khi về già.

Ngoài 30 tuổi, tương lai người này bắt đầu phất lên. Chỉ cần cố gắng một chút thì mọi sự sẽ như ý, tiền bạc đầy nhà, tha hồ sắm sửa. Phụ nữ có bàn tay mềm mại đầy đặn như vậy không giàu cũng sẽ lấy được chồng đại gia, tương lai phú quý.

Giữa hai đốt ngón tay cái nhiều vân

Bàn tay có những đặc điểm này đảm bảo giàu sang sẽ bủa vây, cả đời tiền tiêu không hết-3

Đây là điểm báo của việc nhiều tiền. Những người sở hữu dấu hiệu này ở ngón tay cái chắc chắn là người kiếm tiền giỏi, biết quan hệ ngoại giao.

Cũng nhờ các mối quan hệ của mình mà tương lai người này rạng rỡ. Kiếm tiền tỉ chỉ là chuyện sớm muộn. Khi có tiền rồi thì phúc đức đầy mình, ai cũng quý mến.

Ngón giữa dài hơn các ngón khác trong bàn tay

Thử quan sát ngón tay giữa của bạn xem có dài hơn các ngón tay khác không để biết được vận mệnh. Nếu đúng là như vậy thì đây chính là tin vui cho bạn.

Người có đặc điểm này giỏi kiếm tiền, biết tích lũy tiền bạc và luôn lập kế hoạch sẵn cho tương lai. Vì vậy họ không bao giờ lo nghèo khổ cũng không sợ thua lỗ mất mát. Một khi đã đầu tư thì thu lời lớn.

Họ không chịu khuất phục trước người khác, luôn có ý chí vươn lên, làm giàu và phấn đấu hết mình để mong có được chức vụ, sự giàu sang phú quý.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo VietNamNet


xem chỉ tay

xem tướng bàn tay

xem tướng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.