Bàn tay sở hữu 3 nốt ruồi "vàng son" này, cả cuộc đời chẳng bao giờ lo túng thiếu

Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi ở vị trí này, thì xin chúc mừng trong cuộc sống bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu lớn.

Sở hữu nốt ruồi trên lòng bàn tay

Trong nhân tướng học một người nếu như có nốt ruồi ở lòng bàn tay có ý nghĩa đặc biệt bởi vì những nốt ruồi này phản ánh tài vận của một con người. Những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay thường là người thông minh, giỏi tính toán, giỏi quản lý tài chính. Trong công việc, họ khôn ngoan, nhạy bén, biết tìm ra những cơ hội hái ra tài lộc.

Nốt ruồi ở chính giữa lòng bàn tay được cho là nốt ruồi tụ tài. Ai sở hữu nốt ruồi này thì có khả năng quản lý tài chính cực tốt. Họ không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn biết đầu tư để sinh lời, tiền đẻ ra tiền. Một điểm khác cần lưu ý là những người sở hữu nốt ruồi ở chính giữa lòng bàn tay thường là người tự chủ nhưng khá bảo thủ và độc đoán.

Bàn tay sở hữu 3 nốt ruồi vàng son này, cả cuộc đời chẳng bao giờ lo túng thiếu-1
Có nốt ruồi trên mu bàn tay

Trong tử vi học và nhân tướng thì một người có nốt ruồi trên mu bàn tay là người giàu tham vọng, luôn khát khao vươn lên. Tuy nhiên, trong cuộc đời, họ gặp nhiều trở ngại, trắc trở, thường bị tiểu nhân quấy phá. Nếu không nỗ lực vươn lên thì sự nghiệp của họ chỉ bình bình chứ không có gì đột phá.

Người sở hữu nốt ruồi trên mu bàn tay thường nóng nảy, thích kiểm soát, dễ gây mâu thuẫn với những người xung quanh. Bạn cần thay đổi cách cư xử để tránh gặp phải xung đột, phiền phức trong công việc, cuộc sống.

Bàn tay sở hữu 3 nốt ruồi vàng son này, cả cuộc đời chẳng bao giờ lo túng thiếu-2
Thấy nốt ruồi trên ngón tay áp út

Muốn giải mã ý nghĩa của những nốt ruồi trên ngón tay áp út bạn cũng nên xem vị trí cụ thể của nốt ruồi. Phần lớn những người có nốt ruồi ở ngón tay út thường thông minh tài năng hơn người. Đặc biệt là nốt ruồi son trên ngón áp út thường có sự nghiệp hanh thông, thành công khi còn khá trẻ. Nốt ruồi này tượng trưng cho tài lộc, hậu vận của một người. Sở hữu nốt ruồi này, bạn là người tài giỏi, lại có tham vọng. Sau tuổi 40, bạn vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp, nắm trong tay tiền bạc, địa vị.

Bên cạnh đó, người có nốt ruồi ở ngón áp út thường liên quan đến đường tình duyên của người đó. Người có nốt ruồi trên ngón áp út thường là người có vận đào hoa rất vượng, đi đâu cũng được người yêu, kẻ mến. Không những thế, người có nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Khoevadep

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/ban-tay-so-huu-3-not-ruoi-vang-son-nay-ca-cuoc-doi-chang-bao-gio-lo-tung-thieu-search/?id=302587

xem bói nốt ruồi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.