Bước sang năm mới 2019, 4 cung Hoàng đạo sau sẽ chìm đắm trong mật ngọt và hạnh phúc của tình yêu

Năm mới đã sang cùng với những nguyện ước và những điều bất ngờ đang chờ tất cả mọi người ở phía trước.

Năm mới đã sang cùng với những nguyện ước và những điều bất ngờ đang chờ tất cả mọi người ở phía trước. Bước sang năm 2019 này, 4 cung Hoàng đạo sau được thần tình yêu chiếu cố, ngay những tháng đầu năm đã được chìm đắm trong mật ngọt của ái tình.

Vậy là năm 2018 đã ở lại phía sau lưng. Năm mới đã sang cùng với những nguyện ước và những điều bất ngờ đang chờ tất cả mọi người ở phía trước. Bước sang năm 2019 này, 4 cung Hoàng đạo sau được thần tình yêu chiếu cố, ngay những tháng đầu năm đã được chìm đắm trong mật ngọt của ái tình. Những người yêu nhau sẽ về bên nhau, những người độc thân sẽ tìm được cho mình một người tâm đầu ý hợp, chuyện tình cảm sẽ thăng hoa vượt bậc và một cái kết đẹp sẽ chờ bạn ở tương lai gần. Hãy xem đó là những cung Hoàng đạo nào nhé!

Thiên Bình (24/9 - 23/10)
 

Bước sang năm mới 2019, 4 cung Hoàng đạo sau sẽ chìm đắm trong mật ngọt và hạnh phúc của tình yêu-1

 

Thiên Bình là cung Hoàng đạo có tính cách hướng ngoại, thích giao tiếp và gặp gỡ những người bạn mới. Thiên Bình cũng không thích sự cô đơn, bởi vậy khi ở giữa đám đông, bạn luôn tỏ ra cuốn hút và xinh đẹp, khiến nhiều ánh mắt dõi theo và yêu mến. Năm 2019 này, nét đẹp trong tính cách của bạn được tỏa sáng hết cỡ, vì thế, bạn sẽ gặp được những mối lương duyên vô cùng tốt đẹp. Những cuộc gặp gỡ, những buổi tiệc tùng hay các hoạt động xã hội sẽ là nơi mà Thiên Bình độc thân có thể tìm được "người ấy". Với Thiên Bình đã có đôi thì năm 2019 sẽ được chìm đắm trong mật ngọt, bạn và "nửa kia" dù có bận rộn đến đâu thì vẫn luôn dành thời gian để quan tâm, chăm sóc và sẻ chia cùng nhau. Cả hai cũng đều nỗ lực hết sức để bù đắp cho những khoảng thời gian không được ở bên nhau và cùng hướng đến một mục tiêu chung trong tương lai.

Song Tử (22/5 - 21/6)
 

Bước sang năm mới 2019, 4 cung Hoàng đạo sau sẽ chìm đắm trong mật ngọt và hạnh phúc của tình yêu-2

Cung Hoàng đạo Song Tử là người vui vẻ, sôi nổi, giỏi giao tiếp và luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Đây cũng là người ấm áp và thân thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn mà không hề đòi hỏi điều gì. Năm 2019 này sẽ là một năm ngọt ngào và đầy thi vị cho chuyện tình yêu của Song Tử. Với những Song Tử còn lẻ bóng thì đây là thời điểm vàng để bạn gặp gỡ và tìm được cho mình ý trung nhân, với sự nhạy bén và ánh mắt sắc sảo của mình, Song Tử sẽ dễ dàng bắt được "tín hiệu" của người ấy trong vô vàn những mối quan hệ không tên ngoài kia. Còn với những Song Tử đã có đôi, một cái kết đẹp và hạnh phúc đang chờ đợi bạn trong tương lai rất gần, vì cả hai bạn hiện đã chắc chắn về mối quan hệ này và cùng muốn về chung một nhà sớm nhất có thể.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Những người thuộc cung Ma Kết thường coi trọng sự nghiệp của mình hơn tình yêu. Đây cũng là người thận trọng trong tình yêu, Ma Kết không dễ dàng "đổ gục" một người, cũng không tỏ ra quá nóng vội trong chuyện tình cảm. Trong năm 2018, bạn nhiều lần phớt lờ tình cảm của người khác dành cho mình để tập trung tâm trí cho sự nghiệp. Tuy nhiên, khi bước sang năm 2019 này, bạn sẽ rất khó để có thể từ chối được tình yêu. Công việc thuận lợi, may mắn lại luôn đồng hành khiến cho cuộc sống của Ma Kết dễ thở hơn rất nhiều, nhờ đó mà bạn có điều kiện để gặp gỡ và tìm kiếm được cho mình một người thích hợp. Chỉ cần mở rộng lòng mình hơn một chút, Ma Kết sẽ tạo ra được rất nhiều kỉ niệm tốt đẹp và ngọt ngào trong đời sống tình cảm. Bên cạnh đó, với những Ma Kết đã có đôi, cả hai sẽ có một năm với thật nhiều khoảnh khắc lãng mạn và hạnh phúc bên nhau.

Song Ngư (20/2 - 20/3)
 

Bước sang năm mới 2019, 4 cung Hoàng đạo sau sẽ chìm đắm trong mật ngọt và hạnh phúc của tình yêu-3

 

Người thuộc cung Hoàng đạo Song Ngư luôn là người lãng mạn, khao khát một tình yêu ngọt ngào như cổ tích. Năm 2019 này, vận đào hoa của Song Ngư vô cùng vượng phát, bất kể vào khoảng thời gian hay tại địa điểm nào, bạn cũng giống như một ngôi sao tỏa sáng lấp lánh, chiếu rọi ánh hào quang của mình ra khắp nơi và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người xung quanh. Năm mới sẽ là năm bạn nhận được vô số những lời mời hẹn hò từ các "vệ tinh" và hãy nhân cơ hội này tìm kiếm cho mình một người tâm đầu ý hợp nhé. Hãy luôn tin vào sự mách bảo của con tim, nó sẽ đưa bạn đến được bến bờ của hạnh phúc. Còn đối với những người đã có đôi, hai bạn sẽ dành nhiều thời gian để ở bên nhau hơn trước, sự quan tâm và chăm sóc của người ấy cũng luôn khiến bạn hài lòng và mãn nguyện. Một quyết định trọng đại sẽ được đưa ra vào ngay khoảng đầu năm này, hãy chuẩn bị tâm lý để đón chờ nhé!Theo helino


Thiên Bình

12 cung hoàng đạo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.