Bước vào tháng Chạp, những người sinh vào tháng âm lịch sau được thần tài hậu thuẫn, tiền bạc đầy nhà, thỏa sức tiêu xài

Thứ bảy, 22/12/2018 19:05
Theo tử vi số học, những người sinh vào tháng âm lịch sau hông cần phải lo lắng nhiều do được thần tài chiếu cố trong tháng cuối cùng của năm này.

Theo tử vi số học, những người sinh vào tháng âm lịch sau hông cần phải lo lắng nhiều do được thần tài chiếu cố trong tháng cuối cùng của năm này. Kết thúc năm Mậu Tuất, những người này sẽ tạo dựng được khối tài sản khổng lồ và đón chờ một cái Tết ấm no hạnh phúc.

Tháng Chạp là tháng cuối cùng của năm âm lịch, còn hay được gọi là tháng "củ mật", là tháng mà nhiều người vẫn truyền miệng rằng "nên cẩn thận cửa nẻo". Nguyên nhân là do đây là tháng thường xuyên bị mất cắp nhất, vì là những ngày gần Tết, ai cũng bận bịu, nhiều công việc, thường xuyên đi lại nên không cẩn thận cửa nẻo, dễ tạo điều kiện cho những kẻ "đạo tặc" vào nhà. Ngoài ra, tháng Chạp cũng là tháng mà nhiều người quan niệm rằng hay gặp xui xẻo, tai bay vạ gió nhất. Theo tử vi số học, những người sinh vào tháng âm lịch sau lại không cần phải lo lắng nhiều do được thần tài chiếu cố trong tháng cuối cùng của năm này. Kết thúc năm Mậu Tuất, những người này sẽ tạo dựng được khối tài sản khổng lồ và đón chờ một cái Tết ấm no hạnh phúc.

Tháng 2 âm lịch

Bước vào tháng Chạp, những người sinh vào tháng âm lịch sau được thần tài hậu thuẫn, tiền bạc đầy nhà, thỏa sức tiêu xài-1

Những người sinh vào tháng 2 âm lịch là những người có sức sống dẻo dai, bền bì, thường được hưởng nhiều phúc đức trời ban. Bên cạnh đó, đây cũng là người hiền lành, tốt bụng và hay giúp đỡ những người xung quanh. Trong năm vừa qua, người sinh vào tháng âm lịch này đã phải trải qua không ít những khó khăn, không hao hụt tài chính thì sự nghiệp cũng gặp nhiều trở ngại. Theo tử vi học, bước vào tháng 12 âm lịch, cuộc sống của những người này sẽ có nhiều thay đổi lớn, không chỉ rước thần tài về nhà mà sự nghiệp còn đạt được những chuyển biến tích cực. Các vấn đề tài chính tồn đọng nhanh chóng được giải quyết, công việc kinh doanh buôn bán khởi sắc, lợi nhuận thu về liên tục khiến cho tổng thu nhập đạt được con số khổng lồ. Đặc biệt, vào thời điểm cuối năm, họ có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu ngày Tết, thậm chí còn sắm sửa được đồ đạc, xe cộ mới cho bản thân và gia đình.

Tháng 6 âm lịch

Bước vào tháng Chạp, những người sinh vào tháng âm lịch sau được thần tài hậu thuẫn, tiền bạc đầy nhà, thỏa sức tiêu xài-2

Những người sinh vào tháng 6 âm lịch là những người vô cùng nhân hậu, lương thiện. Họ làm gì cũng nghĩ cho người khác trước tiên, luôn đặt lợi ích của tập thể lên trên cá nhân mình nên luôn được mọi người xung quanh yêu mến. Đây cũng là người thông minh, tài giỏi nên thuở thiếu niên thường vượt trội hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Trong suốt cả năm vừa qua, họ cũng đạt được không ít những thành quả đáng nể khiến nhiều người xung quanh phải ghen tị. Vận may này theo họ đến tận tháng âm lịch cuối cùng của năm, và cũng là lúc tài vận của họ đạt đến đỉnh điểm. Thời điểm này, họ sẽ có được những cơ hội tốt có một không hai để làm tổng khối tài sản tăng lên chóng mặt. Chỉ cần nắm bắt chúng được trong tay thì có muốn nghèo khổ cũng khó, thậm chí còn dư ăn dư mặc đến tận năm sau. Không những thế, chuỵện tình cảm của người sinh vào tháng âm lịch này cũng trở nên thăng hoa, ngọt ngào hơn bao giờ hết, hãy nhân cơ hội này tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ nhé!

Tháng 9 âm lịch

Bước vào tháng Chạp, những người sinh vào tháng âm lịch sau được thần tài hậu thuẫn, tiền bạc đầy nhà, thỏa sức tiêu xài-3

Những người sinh vào tháng 9 âm lịch là những người luôn lạc quan, yêu đời, không bao giờ nề hà khó khăn gian khổ. Bên cạnh đó, với tài hiểu biết sâu rộng và nhanh nhạy trong vấn đề tài chính, họ dễ dàng tạo dựng một cuộc sống sung túc, giàu có. Tuy vậy, cuộc đời mỗi người không phải lúc nào cũng bằng phẳng, trong năm vừa qua người sinh tháng âm lịch này cũng vấp phải khá nhiều trở ngại, khiến tài chính bị hao hụt không ít. Bước vào tháng 12 âm lịch, tài vận của họ bất ngờ có những thay đổi lớn. Các khoản nợ còn tồn đọng sẽ nhanh chóng được đòi về, lương thưởng tăng cao đồng thời các hoạt động đầu tư cũng đem lại nhiều lợi nhuận, nhờ đó tổng tài sản của họ sẽ tăng lên gấp nhiều lần so với tháng trước. Chưa hết, mọi dự án, kế hoạch đều diễn ra theo đúng kế hoạch khiến họ không cần phải bận tâm, lo lắng nhiều. Nhìn chung, họ sẽ có một tháng nhiều tin vui và một cái Tết đầy đủ, sung túc.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet