Chỉ cần đếm số lượng hoa tay biết ngay vận tài lộc, tính cách của một con người

Cũng giống như nốt ruồi, hoa tay cũng mang lại cho gia chủ những điềm may mắn, điềm báo về tài lộc trong tương lai.

Cũng giống như nốt ruồi, hoa tay cũng mang lại cho gia chủ những điềm may mắn, điềm báo về tài lộc trong tương lai.

1 hoa tay

Người có một hoa tay ở bàn tay trái hay phải đều là người có năng lực làm việc tốt và có khả năng lãnh đạo. Đối nhân xử thế rất nhiệt tình không vụ lợi nên dù gặp khó khăn cũng được giúp đỡ vượt qua. Đặc biệt bạn là người rất hút người khác giới.

2 hoa tay

Nếu sở hữu 2 hoa tay cho thấy bạn là người có tính cách ôn hòa thường có quý nhân đi theo giúp đỡ nên làm gì cũng thuận lợi. Đặc biệt cả 2 hoa tay cùng trên một bàn thì rất tốt.

3 hoa tay

số lượng hoa tay, Đoán vận mệnh qua số hoa tay, Nhân tướng học

Bạn là người khá thông minh, chịu khó, trong gia đình luôn là trụ cột, dù vợ hay chồng cũng đều là hậu thuẫn vững chắc cho nửa kia.
Nếu 3 hoa tay phân bố trên 2 bàn thì cho thấy bạn có vận mệnh rất tốt, khá thông minh và tài trí.

4 hoa tay

Kiểu người này có tính cách phóng khoáng, là trung tâm của sự chú ý, sống biết trên biết dưới nên mọi chuyện trong cuộc sống đều suôn sẻ, thành đạt.

5 hoa tay

Thuộc mẫu người thẳng thắn, biết quan tâm tới mọi người xung quanh nhưng cũng vì thế bạn muốn được nhận lại, điều này sẽ gây cho bạn một chút phiền phức nho nhỏ.

Sự nghiệp và cuộc sống của bạn sẽ khởi sắc tư giai đoạn trung niên trở đi.

6 hoa tay

Người này tính tình mềm mỏng, cuộc đời hay gặp khó khăn, lận đận, nếu muốn thành công nhất định phải có sự tương trợ của những người khác.

7 hoa tay

số lượng hoa tay, Đoán vận mệnh qua số hoa tay, Nhân tướng học

Những người này đều sống khá nội tâm, biết ý nhị và nhìn nhận được nội tâm của người khác. Về công danh, sự nghiệp, người có 7 hoa tay cũng khá khó khăn đạt được sự nghiệp cho riêng mình. Cần chọn lựa người bạn đời và đối tác làm ăn thật kỹ có như vậy cuộc sống mới nhiều may mắn, thành công.

8 hoa tay

Nếu hoa tay phân bổ đều ở 2 bàn thì tính tình người này khá lương thiện. Trung vận sẽ gặp không ít khó khăn song đều nhận được trợ giúp nên công thành danh toại.
Còn nếu hoa tay lệch nhau thì nên giao thiệp với những người có vận khí tốt để mình được thơm lây.

9 hoa tay

Người sở hữu số lượng hoa tay này thường rất nhiệt tình, tích cực và là hình mẫu của rất nhiều người. Bạn có sự nghiệp và nguồn tài chính ổn định. Cuộc đời dễ gặp quý nhân hơn những người khác cho nên không cần lo lắng quá nhiều đến tài chính.

10 hoa tay

Bạn là người lương thiện, cố chấp, có thể bên ngoài kiên cường nhưng bên trong yếu đuối. Bạn sẽ gặp thuận lợi và thành công kể từ khi tuổi trung niên trở đi. Hầu hết những người có 10 hoa tay đều có được thành tích trong nghệ thuật. Bạn là người đa tình, một khi yêu là yêu rất say đắm.

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo -

Theo Khoevadep.com.vn


vận mệnh

tính cách

nốt ruồi

hoa tay


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.