Chỉ cần nhìn vào đây sẽ biết vợ chồng lấy nhau giàu hay nghèo có thể hòa hợp đến bách niên giai lão không

Chỉ cần nhìn vào đây sẽ biết vợ chồng lấy nhau giàu hay nghèo có thể hòa hợp đến bách niên giai lão...

Chỉ cần nhìn vào đây sẽ biết vợ chồng lấy nhau giàu hay nghèo có thể hòa hợp đến bách niên giai lão không - dù là nam hay nữ bạn cũng nên tham khảo ngay.

Chỉ cần nhìn vào đây sẽ biết vợ chồng lấy nhau giàu hay nghèo có thể hòa hợp đến bách niên giai lão không-1


Dân gian quan niệm nếu cặp đôi hợp tuổi, hợp mệnh thì con cháu đuề huề, làm ăn phát đạt, bằng không thì khó có được hạnh phúc như mong đợi.Để biết vợ chồng mình có hợp tuổi hay không, mời mọi người soi năm sinh của mình và nửa kia theo bảng dưới đây:

Sau khi so xong hãy đối chiếu kết quả cung mệnh của mình theo phân tích dưới đây nhé: Các cặp vợ chồng lấy nhau là sinh khí

– Chồng Chấn lấy vợ cung Ly

– Chồng Ly lấy vợ cung Chấn

– Chồng Tốn lấy vợ cung Khảm

– Chồng Khảm lấy vợ cung Tốn

– Chồng Đoài lấy vợ cung Càn

– Chồng Khôn lấy vợ cung Cấn

– Chồng cung Càn lấy vợ cung Đoài

– Chồng Cấn lấy vợ cung Khôn

Những cặp vợ chồng thuộc cung này mà cưới nhau thì chính là đại hỷ, cả suy nghĩ lẫn tính cách đều hòa hợp khiến đời sống vợ chồng cũng như công việc làm ăn đều tâm đầu ý hợp, gia đình hiếm khi có cãi vã, vợ chồng sẽ sinh con ngoan ngoãn, giỏi giang. Dự báo về hậu vận của những cặp tuổi này sẽ vô cùng an nhàn, hiếm khi phải suy nghĩ nhiều về vật chất.

Chỉ cần nhìn vào đây sẽ biết vợ chồng lấy nhau giàu hay nghèo có thể hòa hợp đến bách niên giai lão không-2


Đặc điểm cho thấy vợ chồng bạn có “tướng phu thê”

Tướng mạo hai vợ chồng giống nhau

Cũng theo nhân tướng học, nếu hai vợ chồng có khuôn mặt giống nhau hoặc tựa tựa nhau, cặp đôi này có “tướng phu thê”.

Những cặp đôi thuộc tuýp này thường có chung các đặc điểm như cùng có mũi cao, miệng rộng, cùng một kiểu cười, cử chỉ điệu bộ y hệt nhau…

Có trường hợp hai người vốn đã giống nhau từ trước khi trở thành vợ chồng nhưng cũng có trường hợp hai người ban đầu vốn không có điểm chung nào nhưng qua thời gian chung sống, gần gũi, tướng mạo ngày càng tương tự nhau.

Những cặp vợ chồng có tướng mạo giống nhau thường có chí hướng, sở thích, tính cách cũng khá tương đồng. Đây là yếu tố giúp cho cuộc sống của họ luôn luôn hòa hợp, gắn bó.

Tam đình tương xứng

Nhân tướng học chia khuôn mặt con người thành ba phần gọi là tam đình.

Thượng đình tính từ chân tóc đến khoảng giữa hai đầu lông mày, trung đình tính từ khoảng giữa hai đầu lông mày đến dưới hai cánh mũi, hạ đình là phần còn lại của khuôn mặt tức là phần từ phía dưới hai cánh mũi đến cằm.

Nếu các cặp vợ chồng có tỉ lệ tam đình tương xứng nhau thì đây cũng là tướng mạo phu thê, có vận mệnh tương tự và bao giờ cũng gắn liền với nhau.

Hơn nữa, đây cũng là các cặp đôi có cùng kiến thức và kinh nghiệm sống cũng như tương đồng về tính cách và kĩ năng xã hội, đối nhân xử thế. Cuộc sống của những cặp đôi này rất hạnh phúc và dài lâu.Theo Khoevadep


vận mệnh

tướng vợ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.