Chỉ đích danh 3 con giáp nam chuyên lập quỹ đen, giấu vợ cả tá bí mật, chị em cẩn thận bị cắm sừng

Có chồng thuộc 3 con giáp tinh ranh này, các chị cẩn thận nhé!

Có chồng thuộc 3 con giáp tinh ranh này, các chị cẩn thận nhé!

Tuổi Tý

Đàn ông tuổi Tý giỏi ăn nói, giao tiếp nhất trong 12 con giáp. Họ có sự khôn khéo và nhạy bén trong mọi mối quan hệ. Họ sẵn sàng dùng lời nói để thu phục lòng người, giành lấy lợi ích họ mong muốn. Bởi thế, phụ nữ nhất định phải cẩn thận với lời nói, lời khen của chàng giáp này. Đừng chỉ thấy êm tai mà không nhận ra những bí mật họ giấu sau lưng bạn.
Chỉ đích danh 3 con giáp nam chuyên lập quỹ đen, giấu vợ cả tá bí mật, chị em cẩn thận bị cắm sừng-1

Trong hôn nhân, đàn ông tuổi Tý thường có khoản quỹ đen cho những kế hoạch riêng. Phụ nữ nhất định phải cẩn thận để kiểm soát tiền bạc và giữ chồng chặt hơn nhé!

Tuổi Sửu

Sửu có vẻ ngoài thật thà, vợ nói gì nghe đó nhưng bên trong lại giấu giếm khá nhiều điều bí mật. Bạn luôn thủ sẵn cho mình những nguồn quỹ đen để không phụ thuộc tài chính vào vợ. Ở nhà Sửu là người chồng, người cha có trách nhiệm, thương vợ chiều con.

Nhưng bên ngoài, bạn gặp gỡ và giao tiếp với rất nhiều người, đôi khi qua lại với nhiều cô gái khác. Những chuyện này Sửu luôn giấu giếm không bao giờ để vợ biết. Vì vậy, những cô vợ có chồng tuổi Sửu nên thận trọng, quan sát những cử chỉ của chồng để biết đời sống cá nhân của anh ấy như thế nào. Đừng quá tin tưởng chồng mà bị cắm sừng đau đớn.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thích chạy theo xu thế và những lợi ích riêng. Họ có những mối quan hệ tốt và luôn muốn giữ thật tốt. Tuổi Dậu có những cách cư xử khôn khéo với từng mối quan hệ khác nhau. Họ nắm bắt được tâm lý người khác và đáp trả lại điều người đối diện mong muốn. Bởi thế, để có được điều mình muốn, tuổi Dậu sẵn sàng nói dối mà chẳng ai hay biết. Thêm sự vui vẻ ở họ càng khiến người khác thấy tin tưởng.
Chỉ đích danh 3 con giáp nam chuyên lập quỹ đen, giấu vợ cả tá bí mật, chị em cẩn thận bị cắm sừng-2

Chính vì vậy, đàn ông tuổi Dậu có khi sẽ vì khoản riêng cần cho mục đích nào đó mà dối vợ con. Phụ nữ nhất định cẩn thận!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Khoevadep


xem tướng đàn ông

con giáp

con giáp nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.