Chỉ mặt 5 nàng giáp ưa mắng chồng "ra rả" nhưng VƯỢNG PHU ÍCH TỬ, ai lấy được là vớ cả kho báu

Đàn ông nào lấy được người vợ thuộc 5 con giáp này hãy giữ cho thật chặt nhé vì họ là những nàng giáp cực vượng phu!

Đàn ông nào lấy được người vợ thuộc 5 con giáp này hãy giữ cho thật chặt nhé vì họ là những nàng giáp cực vượng phu!

Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần vốn là người thẳng thắn, cương trực và có phần lạnh lùng. Nếu không tiếp xúc người ngoài dễ nghĩ rằng Dần khó gần, nhưng thực tế họ lại là người có trái tim ấm áp và luôn thích giúp đỡ người khác.
Chỉ mặt 5 nàng giáp ưa mắng chồng ra rả nhưng VƯỢNG PHU ÍCH TỬ, ai lấy được là vớ cả kho báu-1

Nếu những phụ nữ khác đề cao cái tôi cá nhân, luôn đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu thì Dần lại xem trọng gia đình, chồng con hơn thảy. Tuy nhiên, do tính tình nóng nảy lên Dần khó kiềm chế được cảm xúc, hay gắt gỏng, lớn tiếng với chồng. Ai có vợ tuổi này hãy cảm thông cho vợ, tuy không dịu dàng nhưng trên đời khó có người phụ nữ nào yêu chồng hơn Dần.

Tuổi Tỵ

Đàn ông đừng mong vợ tuổi Tỵ nghe lời chồng răm rắp, Tỵ cá tính, độc lập và luôn tự chủ đời mình. Nàng cực ghét việc bị gò bó vào khuôn khổ hay phải nhún nhường trước chồng, với Tỵ chỉ có đúng hoặc sai chứ không bao giờ có sự lập lờ. Chính sự thẳng thắn khiến Tỵ khó được lòng gia đình chồng, khiến chồng đôi khi có cảm giác vợ mình quá khô khan, cố chấp.

Tuy nhiên, mọi sự cố chấp của Tỵ cũng chỉ vì lợi ích của gia đình, cũng vì quan tâm và lo lắng cho chồng nên họ mới như thế. Nếu vợ chồng có xảy ra tranh cãi, người chồng hãy chờ nàng Tỵ bình tĩnh hẵng trò chuyện. Đừng đổ thêm dầu vào lửa, bởi khi nguôi ngoai Tỵ là người rất hiểu chuyện, tình cảm.

Tuổi Hợi

Sinh ra đã mang mệnh phú quý, ngủ trên đống tiền nên Hợi như cành vàng lá ngọc, sung sướng đủ đường. Thế nhưng, Hợi không hề ỷ lại vào mẹ cha, cũng không lười lao động mà luôn muốn tự khẳng định chính mình. Họ nhanh chóng gặt hái thành công ngoài mong đợi, có cuộc đời độc thân huy hoàng rực rỡ.
Chỉ mặt 5 nàng giáp ưa mắng chồng ra rả nhưng VƯỢNG PHU ÍCH TỬ, ai lấy được là vớ cả kho báu-2

Yêu nhiều, gặp nhiều đối tượng xứng lứa vừa đôi với mình nhưng khi chưa kết hôn Hợi luôn dè dặt, đề phòng. Chỉ đến khi nên duyên vợ chồng nàng mới toàn tâm toàn ý chăm sóc chồng con, gia đình, và cả nhà chồng. Có vợ tuổi này đàn ông chỉ cần tập trung phát triển sự nghiệp, mọi chuyện đã có nội tướng lo liệu đâu vào đấy.

Tuổi Dậu

Không phải người nóng tính, mất kiểm soát như hai con giáp trên nhưng một khi Dậu đã lên cơn giận thì chồng chỉ có mức ‘phát điên’ vì nàng. Một khi đã nghĩ mình đúng, Dậu sẽ làm mọi cách để bảo vệ quan điểm của mình, dù ai có dùng lý lẽ nào để giải thích cũng vô ích.

Thế nhưng, Dậu không phải là người thù dai, dù mới cãi nhau hôm nay nhưng hôm sau nàng đã quên hết mọi chuyện. Nàng giáp này luôn cố gắng làm mọi điều để gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con cái ngoan ngoãn, thành người. Có vợ tuổi Dậu chồng có thể an tâm phấn đấu cho sự nghiệp, hậu phương vững chắc đã có vợ đảm cáng đáng.

Tuổi Mùi

Xem tướng phụ nữ vượng phu ích tử, thường tử vi phong thủy khó lòng bỏ qua con giáp tuổi Mùi bởi lẽ họ là người khá may mắn, vượng tài vận và chung thủy bậc nhất trong 12 con giáp.

Người tuổi Mùi nếu kết hôn đúng độ tuổi và chọn được người đàn ông biết chăm lo cho gia đình, thì sau khi yên bề gia thất họ sẽ lùi về phía sau đảm nhận vai trò là hậu phương vững chắc cho người bạn đời xông pha trên thương trường.

Trời sinh cho con giáp tuổi Mùi tính tình mềm mại, giỏi giao tiếp và cư xử hòa nhã, dịu dàng. Sau khi có con, họ sẽ luôn cố gắng lo chu toàn cho gia đình nhỏ, sẵn sàng bỏ quên mọi sở thích, khao khát cá nhân.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Khoevadep


xem tử vi 2019

xem tướng đàn bà

con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.