Chủ nhật của bạn (20/5): Xử Nữ hãy 'khoe tài' toàn diện

Horoscope ngày mới cho rằng Xử Nữ hãy cố gắng phát huy những năng lực khác ngoài tài ăn nói.

Horoscope ngày mới cho rằng Xử Nữ hãy cố gắng phát huy những năng lực khác ngoài tài ăn nói.
 

Chủ nhật của bạn (20/5): Xử Nữ hãy khoe tài toàn diện

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Horoscope ngày Chủ nhật dự rằng Bạch Dương sẽ dễ dàng giành được thành công trong mọi viẹc mà không cần phải tranh đấu với ai. Đừng quá ngạc nhiên bởi tất cả không phải do may mắn mà đều nhờ thực lực của bạn. Đầu ngày, Cừu dường như không hy vọng quá nhiều. Tuy nhiên có lẽ chính vì không kì vọng nhiều nên bạn làm gì cũng thoải mái, khả năng được phát huy tối đa.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có quyền tự hào bởi mọi việc do bạn dự liệu đều tiến triển đúng như kế hoạch. Vậy nên hôm nay bạn chỉ cần làm đúng như những gì đã vạch sẵn là thành công gần như đã nằm trọn trong tay. Sau hôm nay, tài năng của Kim Ngưu được nhiều người khác công nhận. Dù vậy vì quá mải mê "ghi điểm" trong mắt người khác mà bạn quên chăm sóc chính bản thân mình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Chủ nhật tuần này, Song Tử có thể sẽ không được vui về chuyện tình cảm. Bạn được khuyên hãy kiềm chế những cơn nóng giận hay tiêu cực, hoặc tìm cách trút chúng ra ngoài bằng các hoạt động phù hợp để không tổn hại ai. Song Tử tuyệt đối đừng biến người mình yêu trở thành thùng rác để "xả" mọi thứ. Đối phương dù không trách bạn nhưng cũng sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hãy thận trọng bởi bạn sẽ gặp phải đôi chút rắc rối. Bạn tốt bụng, nhiệt tình giúp đỡ mọi người nhưng điều đó chưa chắc đã được hoan nghênh. Một số người thậm chí còn cảm thấy bị Cự Giải làm phiền. Tốt nhất bạn hãy tập cho mình khả năng đánh giá đúng hoàn cảnh, giúp người đúng lúc chứ chỉ mãi lo chuyện bao đồng. Đừng tiêu tốn năng lượng vào những việc vô ích bạn nhé.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử luôn muốn được mọi người chú ý, khen ngợi. Nhu cầu đó đã trở thành động lực để bạn phát huy năng lực của bản thân và cố gắng hết sức mình trong mọi việc. Dù vậy ở thời điểm hiện tại bạn lại không được may mắn cho lắm trong tình yêu. Sư Tử không ngài bày tỏ tấm chân tình với người ấy nhưng đối phương một là thật sự không hiểu, hai là cố tình làm như không hiểu lòng bạn.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ từ trước tới nay luôn rất biết cách thuyết phục người khác. Nhờ thế mà Chủ nhật này bạn làm gì cũng suôn sẻ, lại quen được rất nhiều người bạn mới thú vị. Horoscope ngày mới cho rằng bạn hãy cố gắng phát huy những năng lực khác nữa, tài ăn nói chỉ là một phần thôi, bạn vốn rất "đa-zi-năng" kia mà. Chuyện tình yêu tình báo của bạn hiện tại không được may mắn cho lắm.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn của Thiên Bình khiến tất cả mọi người đều phải trầm trồ ngưỡng mộ. Những ngày này, bạn giữ cho tinh thần thoải mái, không bon chen hay ganh đua. Thiên Bình chỉ muốn có một cuộc sống bình yên, đủ đầy thay vì mong tỏa sáng hay sang giàu. Có lẽ bạn không biết nhưng có rất nhiều người đang bắt chước cách nghĩ, cách sống của bạn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Nếu xảy ra xích mích hay mâu thuẫn với người ấy, Bọ Cạp được khuyên đừng quá cố gắng phân tách rạch ròi ai sai ai đúng. Việc đó thực sự không quan trọng bằng cảm giác của hai người phải không nào? Bên cạnh đó, trong một mối quan hệ, bất cứ chuyện gì xảy ra cũng do trách nhiệm của cả hai bên. Thế nên Bọ Cạp hãy nghĩ cách giải quyết thay vì tranh cãi gay gắt.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã gặp nhiều trở ngại trong ngày Chủ nhật. Mâu thuẫn, xích mích khá nhiều mà chủ yếu đều bắt nguồn từ tính cách nóng nảy của bạn. Nếu cứ mãi bốc đồng như vậy, thật khó để bạn chung sống hòa thuận với mọi người. Trong mối quan hệ tình cảm, Nhân Mã được khuyên hãy cho người ấy cơ hội giải thích trước khi định kết luận hay trách móc điều gì.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết dễ không có được những điều mình muốn nhưng càng như vậy bạn càng hứng thú với những việc đang làm. Tình yêu không phải là thứ có thể gượng ép, thế nên dù nó đến hay đi thì bạn cũng đừng quá lăn tăn. Đối với các mối quan hệ khác, dù không được đối xử công bằng thì Ma Kết cũng chọn cách im lặng. Bạn tin rồi ai cũng sẽ nhận được kết quả tương ứng với những gì mình bỏ ra.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có phần cố chấp và bảo thủ trong ngày Chủ nhật. Chính tính cánh này khiến chuyện lứa đôi của bạn cứ lỡ dở mãi thôi. Nếu đã có đôi, người ấy sẽ không hiểu nổi tại sao đôi lúc bạn lại chấp nhất đến thế dù cả hai đều mệt mỏi. Bảo Bình có lẽ cần phải học cách thỏa hiệp với người khác. Không phải tất cả những gì bạn muốn đều khiến mọi người vui vẻ, thoải mái nên hãy nhún nhường một chút.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư khá may mắn khi chuyện tình cảm trong ngày thuận lợi, làm gì cũng trôi chảy. Bạn vui vẻ, lạc quan nên dễ được mọi người yêu mến. Trong mối quan hệ tình cảm, bạn không có nhiều đòi hỏi với người yêu và chính điều đó khiến đối phương thêm yêu mến Song Ngư. Bạn cũng chẳng tham vọng, chỉ muốn tận hưởng cuộc sống bình yên nên nguyên ngày chỉ dành để làm điều mình thích.

Theo Helino


Horoscope

Cự Giải

Bạch Dương


Sáng 9/5, thêm 15 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, riêng BV Bệnh Nhiệt đới TW có 6 ca
Bản tin sáng 9/5 của Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 15 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, riêng BV Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 2 là 6 ca, Bắc Giang 5 ca, còn lại ở Lạng Sơn, Đắk Lắk và Hà Nam. Việt Nam hiện có 3.245 bệnh nhân.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.