Chuyên gia tướng số tiết lộ: Cách nhìn tướng răng biết ngay mệnh ‘ngậm thìa vàng’ hay nghèo hèn mạt kiếp

Các cụ thời xưa vẫn hay nói: “Cái răng cái tóc là góc con người”, nó không chỉ là nét đẹp về thẩm mỹ mà còn nói lên rất rõ tính cách, vận mệnh trong tương lai.

Các cụ thời xưa vẫn hay nói: “Cái răng cái tóc là góc con người”, nó không chỉ là nét đẹp về thẩm mỹ mà còn nói lên rất rõ tính cách, vận mệnh trong tương lai. Đừng bỏ qua cơ hội tự xem tướng cho mình trong bài viết dưới đây:

Răng quặp vào trong

Những người này thường có tính cách chi li, cẩn thận, làm việc gì cũng nhanh chóng, gọn gàng. Vì thế, họ đặc biệt thích hợp với những công việc liên quan tới tính toán như kế toán, ngân hàng…

Cái mất của họ là trong sự nghiệp khó thăng hoa, chỉ thích hợp làm vị trí nhân viên cấp dưới bởi bản tính không thích ganh đua, cạnh tranh, không thích lấy lòng người khác. Cái được của họ là có chồng yêu thương, quý trọng, gia đình rất hạnh phúc.

Răng khểnh

Người ta thường quan niệm, chỉ những ai may mắn lắm mới có chiếc răng khểnh, nó mang đến nét duyên dáng đặc biệt khiến người đối diện luôn bị chú ý. Tuy nhiên, trong tướng học thì việc có chiếc răng khểnh chưa hẳn đã là điều tốt.

Chuyên gia tướng số tiết lộ: Cách nhìn tướng răng biết ngay mệnh ‘ngậm thìa vàng’ hay nghèo hèn mạt kiếp-1
Nếu là phụ nữ, họ sẽ khó thăng quan tiến chức trong công việc dù cống hiến hết mình. Đồng thời, đường tình duyên của những người này cũng gặp khó khăn, có người nhòm ngó đấy nhưng cứ được 1 thời gian lại tan vỡ. Phải ngoài 30 tuổi thì mọi thứ mới thực sự hanh thông.

Răng không đều, mọc lộn xộn

Người có hàm răng không đều, cái dài cái ngắn, cái to cái nhỏ, nghiêng lệch, xiên vẹo thường có tính cách nóng nảy, chỉ chăm chăm vun vén cho lợi ích cá nhân, hay đố kỵ với người khác.

Đây là tướng răng xấu, người sở hữu thường không có khả năng quản lý tiền bạc nên có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, rất dễ cháy túi, không biết chăm lo cho gia đình, dễ dính phải thị phi, bị người khác nói xấu vì không biết kiềm chế lời nói.

Răng vẩu

Đặc điểm của tướng răng vẩu là có hàm răng trên hoặc những chiếc răng cửa mọc chen chúc, nhô ra bên ngoài. Kiểu răng này không chỉ xấu về hình thức thẩm mỹ và còn rất xấu về tướng số.

Những người này thường có số phận long đong, lận đận ngay từ khi còn trẻ. Họ cố gắng làm lụng nhưng ngay cả khi đến năm trung niên vẫn nghèo khó, vất vả.

Răng rồng

Chuyên gia tướng số tiết lộ: Cách nhìn tướng răng biết ngay mệnh ‘ngậm thìa vàng’ hay nghèo hèn mạt kiếp-2
Nam giới có răng rồng là đẹp nhất. Đặc điểm của kiểu răng này là răng cửa rất dài và trắng, hàm răng có hơn 32 chiếc. Cộng với dáng hình cao lớn, mặt, mũi và tai đều dài thì gọi là “long hình”, chủ nhân chắc chắn là người đại phú đại quý.

Răng hổ

Đặc điểm của răng hổ là răng nanh (cạnh răng cửa) ở hàm trên mọc nhô hẳn ra. Người có răng như vậy, nếu miệng đẹp, sắc môi tươi tắn, răng nanh lại trắng, dài và sáng thì chắc chắn thành đạt khi ở tuổi thiếu niên, đặc biệt rất thích nếu theo đuổi con đường nghệ thuật, điện ảnh.

Răng trâu

Đặc điểm của răng trâu là răng cửa trắng, dài, to và đều, hàm răng hơn 32 chiếc. Chủ nhân của hàm răng này phúc nhiều hơn quý, con cháu đều tài giỏi.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Theo Khoevadep


tướng răng

tướng số

nhân tướng học


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.