Con gái đầu lòng sinh vào 4 ngày âm lịch này thì cơ nghiệp ngày càng hưng vượng, phồn thịnh còn gia đạo ngày càng phú quý, bình an

Thứ ba, 11/09/2018 09:43
Sinh con gái đầu lòng đã quý, gia đình mà lại còn sinh con gái đầu lòng vào những ngày âm lịch này thì càng quý hơn...

Sinh con gái đầu lòng đã quý, gia đình mà lại còn sinh con gái đầu lòng vào những ngày âm lịch này thì càng quý hơn vì gia môn sẽ ngày càng hưng vượng, phồn thịnh.

Ông bà ta có câu tục ngữ "Ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng" ẩn ý rằng nếu có con gái đầu lòng thì gia đình sẽ được nhờ. Chính vậy, con gái đầu lòng thường chăm chỉ, tháo vát, có trách nhiệm và biết chăm lo nhà cửa. Theo tử vi học, con gái sinh đầu lòng đã tốt, nhưng nếu sinh vào những ngày âm lịch này thì còn tốt hơn nữa. Bởi con gái nếu sinh vào những ngày này sẽ đem đến tiền tài địa vị khiến cuộc sống của cả gia đình sẽ luôn hưng thịnh, đủ đầy.

Ngày 3, 19 âm lịch


Gia đình có con gái sinh vào ngày 3 và 19 âm lịch sẽ có cuộc sống sung túc, con cháu đề huề, gia đạo bình yên và bố mẹ được hưởng phúc đến cuối đời. Những cô gái sinh vào ngày này thường là người hiền lành, nhẹ nhàng và đảm đang. Ngay từ thời thơ ấu, họ đã biết chăm lo và quán xuyến việc nhà thay cha mẹ, nếu có em trai em gái thì một tay họ nuôi nấng và chăm sóc. Cha mẹ vì thế mà yên tâm làm việc, không phải lo nghĩ nhiều. Theo tử vi học, gia đình nào có con gái sinh vào hai ngày âm lịch này được xem là có phúc ba đời. Không chỉ là người đảm đang, mà họ thường sẽ đem lại may mắn, sự giàu có và thịnh vượng cho cha mẹ. Nhìn chung, gia đình có con gái sinh vào hai ngày này thì không cần phải lo nghĩ đến cơm áo gạo tiền, cuộc sống càng về sau càng dư dả, sung túc.

Ngày 23 âm lịch


Gia đình có con gái sinh vào ngày 23 âm lịch thường sẽ gặp nhiều may mắn, tiền bạc của cải đề huề. Người sinh vào ngày này thường là người ngoan ngoãn, biết vâng lời và hiếu kính với cha mẹ. Cho dù có đi xa thì cũng luôn một lòng hướng về gia đình và tìm mọi cách để giúp đỡ những người thân yêu. Con gái đầu lòng sinh vào ngày này thường phải bôn ba nhiều nhưng lại có vận quý nhân giúp đỡ sớm tạo dựng được nghiệp lớn, đem tự hào đến cho gia đình. Bên cạnh đó, họ cũng là người vô cùng hiếu thảo, khi còn nhỏ đã biết lo lắng cho mẹ cha, trưởng thành thì luôn để cha mẹ được hưởng những ngày bình yên, an lành. Không chỉ hiếu thảo, họ còn đem lại phước lành và phú quý đến cho gia đình, cả cuộc đời của bản thân cũng như mọi người trong nhà chẳng phải lo lắng về chuyện tiền bạc, vật chất. 

Ngày 7 âm lịch


Con gái đầu lòng sinh vào ngày 7 âm lịch từ nhỏ đến lớn đã biết chăm lo cho gia đình, cha mẹ không phải lo lắng nhiều. Nếu nói về hiếu thảo thì chắc không ai bằng người sinh vào ngày này. Từ bé họ đã là những người sống tình cảm, biết quan tâm chăm sóc mọi người trong gia đình, lại luôn đem đến cho cha mẹ sự tự hào, hãnh diện. Lớn lên thì một tay quán xuyến việc nhà, một tay chăm lo việc nước, từ trong ra ngoài luôn cẩn thận, chỉn chu. Chính vì thế mà cha mẹ về già được sống những ngày an nhàn, vui thú, không lắng lo bất kì điều gì. Bên cạnh đó, con gái đầu lòng sinh vào ngày này tự nhiên đem phước lành đến cho mọi thành viên trong nhà, cuộc sống càng về sau càng an khang, thịnh vượng.


(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)Theo Helino 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet