Con giáp sinh đúng giờ này: Chung thủy như nhất, quyến rũ vạn người mê, ai gặp 1 lần cũng nhớ mãi không quên

Bạn đã biết mình sinh giờ nào hay chưa? Nếu chưa biết thì hỏi ngay ông bà, bố mẹ nhé, bởi giờ sinh có thể quyết định tính cách, vận mệnh...

Bạn đã biết mình sinh giờ nào hay chưa? Nếu chưa biết thì hỏi ngay ông bà, bố mẹ nhé, bởi giờ sinh có thể quyết định tính cách, vận mệnh cũng như đường tình duyên của người con gái nữa đó.

1. Cô nàng sinh giờ Tý (23h – 00h59)

THÔNG MINH VUI VẺ, CÓ SỨC HẤP DẪN TRỜI SINH

Những cô gái sinh vào khung giờ Tý thường rất đào hoa, trời sinh quyến rũ, có khả năng hấp dẫn người khác giới. Họ là mẫu người lạc quan vui vẻ, biết cách nói chuyện, đi đâu cũng có người yêu kẻ mến. Cô gái này rất nhạy cảm, có khả năng phán đoán tốt, cũng rất cảnh giác nên hiếm khi vướng phải chuyện rắc rối. Điều đặc biệt là những cô nàng sinh giờ Tý rất biết cách kiểm soát cảm xúc, dù là trong công việc hay trong chuyện tình cảm, họ cũng không làm ra những chuyện bốc đồng, xốc nổi, thiếu suy nghĩ.

Chỉ tiếc là chuyện tình cảm không ai có thể khống chế được mọi chuyện có thể xảy ra. Dù không thể hiện ra ngoài mặt, vẫn tỏ ra vui vẻ lạc quan nhưng sâu trong lòng mình, cô nàng này vẫn thiếu cảm giác an toàn, nội tâm dậy sóng, thậm chí có phần bi quan. Là người giỏi giao tiếp, cô gái sinh trong khung giờ 23h – 00h59 rất được lòng bạn bè. Họ nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên khi gặp khó khăn cũng được mọi người nâng đỡ rất nhiều. Có điều, nếu như ai phản bội họ thì cứ chờ đấy, cô nàng này sẽ trả lại cho kẻ đó tất cả những gì họ phải chịu đựng.

Cô gái sinh giờ Tý có thói quen tiết kiệm, không mấy khi tiêu xài hoang phí vào những thứ đồ không cần thiết. Có thể nói, đường tài lộc của người này cũng nhờ thế mà hanh thông, không mấy khi túng thiếu. Nhưng một điểm trừ đó là cô nàng hay tích trữ đồ đạc, lắm khi mang cả những đồ vật cổ quái về nhà, nếu không chăm chỉ dọn dẹp thì nhà dễ biến thành viện bảo tàng lắm đó.

2. Cô nàng sinh giờ Sửu ( 1h – 2h59)

NGÂY THƠ, CHUNG TÌNH

Sinh ra vào khung giờ này, các cô gái thường có tính cách khá trầm lặng, có ý chí và nghị lực hơn người. Họ có thể chịu khó chịu khổ, kiên trì phấn đấu để đạt được mục tiêu đã định. Có điều, nét trái ngược trong việc này chính là họ có phần cứng đầu, bảo thủ, thích gì làm nấy, không mấy khi lắng nghe ý kiến của người khác. Cô gái này thường kiềm chế cảm xúc của mình, giấu sâu tình cảm vào trong lòng, có khơi gợi thế nào cũng không chịu tâm sự với người khác. Thói quen này khiến cho cô gái sinh giờ Sửu hay phải chịu ấm ức trong lòng bởi không ai biết họ có cảm xúc như thế nào.

Trong tình yêu, cô nàng này vô cùng chung thủy, khi đã yêu ai là một lòng với người đó, không bao giờ có ý nghĩ “tham vàng bỏ ngãi”, thấy khốn khó mà bỏ mặc người yêu. Tuy nhiên, cô nàng sinh giờ Sửu ngây thơ nên có khi không hiểu về chuyện tình cảm, phản ứng có phần chậm chạp, cũng không mấy khi chủ động. Nếu đối phương không phải là người tiến tới thì rất có thể cô nàng này sẽ bỏ lỡ mất người mình thương, tới khi người ấy đi lấy vợ mới bừng tỉnh nhận ra thì đã muộn.
Con giáp sinh đúng giờ này: Chung thủy như nhất, quyến rũ vạn người mê, ai gặp 1 lần cũng nhớ mãi không quên-1

3. Cô nàng sinh giờ Dần (3h – 4h 59)

YÊU NỒNG CHÁY, HẾT MÌNH VÌ TÌNH CẢM

Đây là cô gái mang chút thần bí khiến ai ai cũng phải tò mò, đối phương khi đã gặp mặt thì nhớ mãi không quên. Sinh ra vào khung giờ 3h sáng đến 4h59, cô nàng này là người thuộc phái hành động. Họ là mẫu phụ nữ mạnh mẽ, là người có tướng lãnh đạo bẩm sinh. Điều này khiến cho cô nàng có tính cách khá độc lập và tự chủ, song cái tôi cá nhân quá lớn, lại tự phụ, cao ngạo nên có thể sẽ gây ra những hiểu lầm và ấn tượng xấu với những người mới lần đầu tiếp xúc.

Cô gái sinh giờ Dần là mẫu phụ nữ hiện đại, có khả năng tự chủ, điều này vô tình trở thành nét quyến rũ cho họ. Khi còn trẻ, họ không quá để tâm đến chuyện tình cảm, cũng chẳng quan trọng bạc tiền, chỉ mong có được thành công trong sự nghiệp, tạo dựng tên tuổi cho mình. Tuy nhiên, nhờ vận số tốt nên tài vận của cô gái này khá tốt, tiền bạc dư dôi.

Trong chuyện tình cảm, cô gái sinh giờ Dần là người đào hoa, có không ít chàng trai theo đuổi. Song với tính cách của mình, họ không đong đưa mà yêu ai là nói ngay, yêu cuồng nhiệt, yêu hết mình. Có điều, vì độc đoán bá đạo, thích giành quyền lãnh đạo nên đàn ông con trai khó lòng chịu đựng được lâu dài. Nếu có thể sửa đổi được điều này, hài hòa hơn trong mối quan hệ thì tình yêu sẽ bền lâu.

4. Cô nàng sinh giờ Tuất (19h – 20h59)

NGƯỜI ĐẸP BĂNG GIÁ, BAO NGƯỜI SAY MÊ

Cô gái sinh vào khung giờ này là người ít nói, sống nội tâm. Họ luôn che giấu cảm giác bất an trong lòng, tuy nhiên vô tình để lộ ra khi luôn cảnh giác với mọi thứ xung quanh. Trong mắt mọi người, cô nàng này là người lạnh lùng, không dễ dàng để lấy được lòng tin.

Mọi hỷ nộ ái ố đều được cô nàng sinh giờ Tuất giấu kĩ trong lòng. Với người mình yêu, dù trong lòng yêu thương nhiều vô kể nhưng ngoài mặt, cô nàng vẫn giữ cho mình bộ mặt lạnh lùng, không thể hiện ra ngoài. Họ rất sợ bị người khác theo đuổi quá đỗi cuồng nhiệt. Ai muốn lấy được trái tim của nữ hoàng băng giá này thì tốt nhất phải biết cách giữ khoảng cách, lúc gần lúc xa cho cô nàng quen với sự xuất hiện của mình, cố tình gây thương nhớ một cách tinh tế mới được.

5. Cô nàng sinh giờ Ngọ (11h – 12h59)

CHUNG THỦY NHƯ NHẤT, QUYẾN RŨ VẠN NGƯỜI MÊ

Cô gái sinh giờ Ngọ khiến cho mọi người bị cuốn hút theo mình bởi tính cách nhiệt tình lạc quan, có tài ăn nói, ai nghe xong cũng phải xuôi lòng. Họ có khả năng ứng biến linh hoạt, đặc biệt có tài năng về các môn nghệ thuật mang tính biểu diễn như ca hát, diễn kịch, bản thân họ cũng thích phô diễn nét quyến rũ của mình trước mọi người.

Trong chuyện tình cảm, cô gái này tuy rất mực chung tình nhưng lại có luôn coi mình là nhất, luôn muốn người yêu cung phụng, tôn thờ mình như nữ hoàng. Xem vận trình của người sinh giờ Ngọ, cũng vì tính ham hư vinh mà cô nàng này giữ lòng chung thủy nhưng luôn tỏ vẻ quyến rũ với những người đàn ông xung quanh nên đôi khi bị người khác hiểu lầm là cô nàng lẳng lơ, hay đong đưa người khác. Kì thực, cô nàng là người luôn tôn thờ gia đình và không bao giờ muốn phá vỡ hạnh phúc mình đang có.

6. Cô nàng sinh giờ Hợi (21h – 22h59)

ĐA CẢM, COI GIA ĐÌNH LÀ TRÊN HẾT

Tuy là người chậm chạp, không mấy nhanh nhẹn nhưng cô nàng sinh vào khung giờ này lại vô cùng thông minh, học rộng hiểu nhiều. Tâm địa thiện lương, luôn nghĩ tốt về người khác, lại hay mủi lòng và thông cảm với người khác, cô gái sinh giờ Hợi dễ bị người khác lừa gạt, nhưng chuyện đó chỉ có thể diễn ra một lần, không bao giờ cô mắc bẫy lần thứ hai.

Cô gái này có đầu óc kinh doanh, có tu dưỡng tốt, biết cách tiến lùi trước sau sao cho phù hợp nên sự nghiệp phát triển tốt, tài lộc cũng khá dồi dào. Xem bói tình duyên của cô nàng sinh giờ Hợi, là người đa cảm, đa tình, nhưng cô nàng luôn giấu kĩ cảm xúc của mình, chỉ tới khi biết rõ trái tim của đối phương thuộc về mình thì mới chịu tỏ rõ cảm xúc. Luôn bảo vệ trái tim mình thật kín kẽ, song khi đã mở lòng ra với ai thì người đó sẽ là cả thế giới của cô nàng sinh giờ Hợi, bởi trong tim họ, gia đình luôn đứng ở vị trí đầu tiên.

Theo Khoevadep


con giáp

xem giờ sinh

xem tử vi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.