Con giáp vàng trong làng yêu vợ, cả mỹ nhân kế cũng chẳng khiến họ mảy may động lòng

Câu nói "anh hùng khó qua ải mỹ nhân" có vẻ sai sai với những con giáp nam này, bởi mỹ nhân đâu thể so bằng một góc vợ yêu của mình.

Nhan sắc của người phụ nữ cũng giống như bông hoa, vào đúng thời khắc thanh xuân sẽ bung nở nhưng rồi qua thời gian sẽ héo tàn. Bởi vậy điều quan trọng nhất không phải là lấy người đàn ông yêu bạn vì vẻ đẹp, mà quan trọng là anh ấy đối xử với bạn thế nào khi vẫn có vô vàn bông hoa xinh tươi xung quanh. Cùng điểm danh những con giáp chẳng buồn động lòng với mỹ nhân một khi đã có chủ nhé!

1. Tuổi Sửu: Gu thẩm mỹ chỉ có một

Kỳ thực người đàn ông tuổi Sửu không có gu thẩm mỹ. Bởi vì tính cách của họ khá hiền lành nên những điều họ theo đuổi là một cuộc sống yên ổn và đây là lối suy nghĩ vô cùng thực tế.

Con giáp vàng trong làng yêu vợ, cả mỹ nhân kế cũng chẳng khiến họ mảy may động lòng-1
Ảnh minh họa

Người tuổi Sửu đánh giá cao các cô gái đẹp, tuy nhiên họ cũng hiểu rất rõ những cô gái kia không thuộc về mình, vì vậy họ không hề nảy sinh bất kỳ suy nghĩ nào không đứng đắn. Trong trái tim họ chỉ có người vợ mới là là nền tảng của một cuộc sống ổn định, vì vậy vợ mới là điều quan trọng nhất với họ.

2. Tuổi Tỵ: Vợ mình mới là duy nhất

Đàn ông tuổi Tỵ có vẻ rất lạnh nhạt với người lạ. Cho dù đối phương là một cô gái xinh đẹp thì họ cũng vẫn chẳng có mấy sự nhiệt tình. Vì vậy nếu như chồng của bạn là người tuổi Tỵ thì bạn có thể cực kỳ yên tâm.

Con giáp vàng trong làng yêu vợ, cả mỹ nhân kế cũng chẳng khiến họ mảy may động lòng-2
Ảnh minh họa

Nam giới tuổi Tỵ chỉ thể hiện sự nhiệt tình với những người họ biết và những người gần gũi với họ. Đối với những người không thân thiết hoặc không quen biết, ngay cả khi người kia rất xinh đẹp thì họ cũng không mấy quan tâm. Trong mắt họ, chỉ có vợ mới là điều duy nhất.

3. Tuổi Hợi: Vợ mình là quan trọng nhất

Sau khi kết hôn, người đàn ông tuổi Hợi thường nảy sinh tâm lý phụ thuộc vào vợ. Cũng chính bởi tâm lý này khiến điều quan trọng nhất đối với những người đàn ông tuổi Hợi là nhìn thấy vợ của mình.

Con giáp vàng trong làng yêu vợ, cả mỹ nhân kế cũng chẳng khiến họ mảy may động lòng-3
Ảnh minh họa

Vì vậy sau khi kết hôn, nam giới tuổi Hợi đối xử với vợ rất tốt, thậm chí có thể nói là vợ "bảo sao nghe vậy". Trong trái tim của người tuổi Hợi, vợ mình chính là người hoàn hảo nhất, bởi thế họ thậm chí cũng không nhìn đến những người phụ nữ xinh đẹp khác.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Đất Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/con-giap-vang-trong-lang-yeu-vo-ngay-ca-my-nhan-ke-cung-chang-the-dong-long-1786100.html

tuổi Tỵ

tuổi Hợi

Tuổi Sửu

12 con giáp

Tử vi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.