Cưới được 3 nàng giáp này làm vợ, đàn ông dù nghèo đến mấy cũng thành đại gia trong nháy mắt

Đây chính là 3 nàng giáp mang lại may mắn, phúc đức cho chồng con, khiến chồng thăng quan phát tài, kiếm tiền như nước.

Đây chính là 3 nàng giáp mang lại may mắn, phúc đức cho chồng con, khiến chồng thăng quan phát tài, kiếm tiền như nước.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần là người mạnh mẽ, thông minh và rất cá tính. Dần không bao giờ lưỡng lự trong quyết định của mình, làm việc đến nơi đến chốn, sẵn sàng đương đầu với khó khăn.

Cưới được 3 nàng giáp này làm vợ, đàn ông dù nghèo đến mấy cũng thành đại gia trong nháy mắt-1

Tuổi Dần cũng ham muốn làm giàu, luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống của mình. Ai lấy được người này làm vợ chắc chắn luôn có thêm động lực và tinh thần vì sự cổ vũ của họ rất lớn lao. Dần luôn là hậu phương vững chắc lo việc gia đình chu toàn lại còn giúp đỡ, hộ trợ và đưa ra nhưng lời khuyên hợp tình hợp lý giúp chồng thăng quan tiến chức.

TUỔI DẬU

Cưới được 3 nàng giáp này làm vợ, đàn ông dù nghèo đến mấy cũng thành đại gia trong nháy mắt-2

Dậu hiền lành, đảm đang nhưng lại vô cùng thông minh. Họ vừa là người vợ tốt chu đáo việc nội trợ trong gia đình vừa là người có tầm nhìn với thời cuộc. Cơ hội đến là Dậu nắm bắt và luôn thúc giục chồng mình làm ăn, kiếm tiền. Người đàn ông nào lấy được tuổi Dậu làm vợ chắc chắn như lấy được quý nhân, liên tục được họ giang tay giúp đỡ, gia đình vợ hậu thuẫn và hơn hết lúc nào cũng cảm thấy được quan tâm hết mực. Vì vậy mà bạn  có tinh thần 

TUỔI THÂN

Thân thông minh, sáng tạo, có chí tiến thủ và luôn biết quan tâm người khác. Tuổi Thân không cam lòng chấp nhận cuộc sống khó khăn, luôn muốn có vị trí tốt trong công việc. Người đàn ông mà tuổi Thân lấy làm chồng cũng phải như vậy thế nên ai lấy được người phụ nữ tuổi Thân sẽ luôn được họ động viên, thúc đẩy tinh thân tiến thủ.

Cưới được 3 nàng giáp này làm vợ, đàn ông dù nghèo đến mấy cũng thành đại gia trong nháy mắt-3

Chỉ sau tuổi 30 đàn ông sẽ thăng quan tiến chức. Vợ chồng chung sức đồng lòng, yêu thương trọn vẹn chắc chắn sẽ công thành danh toại. Lấy được tuổi Thân làm vợ chính là rước quý nhân vào nhà.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

Theo VietNamNet


Tử vi 12 con giáp

con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.