Cuối tháng 7, những con giáp này cần chuyên tâm làm việc, đề phòng tiểu nhân

Với những người tuổi Tuất đang trong giai đoạn thử việc, cuối tháng này báo hiệu bạn có một cơ hội được ký hợp đồng chính thức nếu biết nắm bắt thời cơ.

Với những người tuổi Tuất đang trong giai đoạn thử việc, cuối tháng này báo hiệu bạn có một cơ hội được ký hợp đồng chính thức nếu biết nắm bắt thời cơ.

1. Tuổi Sửu

Nửa cuối tháng, Bói tổng thể của người tuổi Sửu có phần kém sắc hơn so với đầu tháng. Bạn dễ bị phân tâm trong công việc, tuy làm việc chăm chỉ và cần mẫn nhưng kết quả cũng không được khả quan khiến người tuổi Sửu càng thêm nản lòng. Nguyên nhân có thể do thời tiết thất thường những ngày cuối tháng không hợp với người tuổi Sửu, đặc biệt là Quý Sửu 1973. Sức khỏe kém, dễ mắc bệnh cảm vặt khiến sức sáng tạo trong công việc của bạn bị trì trệ, áp lực và những lời khiển trách càng khiến bạn thêm bế tắc.

Những ngày cần chú ý: 20, 27, 29. Những ngày này có thể bạn sẽ gặp vấn đề trong phân chia công việc cùng đồng nghiệp. Sự không thống nhất có thể khiến tốc độ hoàn thành bị hạn chế, và nội bộ nhóm không ngừng đổ lỗi cho nhau.

2. Tuổi Thìn

Xét một cách tổng quan, bản thân những người tuổi Thìn nửa cuối tháng này sẽ có một kết quả khả quan trong công việc. Nguyên nhân bởi sự nỗ lực không ngừng suốt từ đầu tháng 7 của bạn đã đến hồi đền đáp. Bạn sẽ ngày càng nâng cao vị thế của mình trong con mắt lãnh đạo và từng bước tiến đến những mục tiêu dài hơi trên con đường công danh. Thậm chí còn được thưởng một món hời.

Điểm cần lưu ý chính là sự suôn sẻ và tài lộc bất ngờ này sẽ kéo theo cho bạn một vài rắc rối. Một vài kẻ tiểu nhân ở nơi làm việc do ghen tị với thành công của bạn sẽ nảy sinh ý đồ xấu xa. Họ có thể bôi nhọ nói xấu bạn, hoặc thậm chí cố tình làm sai sót và đổ lỗi cho người tuổi Thìn đấy.

Những ngày cần chú ý: 22, 25, 27.

3. Tuổi Tuất

Với những người tuổi Tuất đang trong giai đoạn thử việc, cuối tháng này báo hiệu bạn có một cơ hội được ký hợp đồng chính thức nếu biết nắm bắt thời cơ. Thái độ cầu tiến và sự chăm chỉ của bạn thời gian qua đã được ghi nhận, nhưng để thực sự đạt chỉ tiêu thì người tuổi Tuất cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Nếu làm kinh doanh, ngày 22 - 24, bạn có thể ký kết được những hợp đồng béo bở hoặc xử lý được khối lượng công việc tồn đọng từ đầu tháng. 

Thay vì uể oải như những ngày đầu, áp lực sẽ khiến bạn càng cố gắng hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Bản chất hiếu thắng và cố chấp trong công việc của bạn khiến các đồng nghiệp xung quanh cũng phải kiêng nể vài phần.

Những ngày cần lưu ý: 20, 25, 29, 30.

4. Tuổi Hợi

Một số tình huống bất ngờ phải chi tiêu khiến ngân quỹ của người tuổi Hợi những ngày cuối tháng 7 hơi eo hẹp. Áp lực phải chi trả cho chúng khiến bạn mong mỏi một khoản thưởng bất ngờ hoặc một món hời thay vì chỉ nhận lương. Để làm được điều này, tuổi Hợi cần nỗ lực không ngừng, vạch ra kế hoạch trước khi thực hiện để tránh bị chồng chéo và bỏ quên công việc.

Bên cạnh đó, phải luôn nhớ giữ mối quan hệ hòa hảo trong công việc. Tử vi báo hiệu đang có tiểu nhân đắc ý, lợi dụng mối quan hệ mà quấy phá, dèm pha sự cố gắng của bạn với cấp trên.

Với những bạn tuổi Ất Hợi 1995, cần đặc biệt lưu ý trong sự nghiệp những ngày cuối tháng. Nên chủ động làm quen và theo sát những anh chị đồng nghiệp đi trước để học hỏi kinh nghiệm, không bị bỏ lại phía sau. Còn nhiều kiến thức thực tế bạn chưa nắm rõ, vậy nên hãy tỏ ra khiêm tốn. Dự báo những ngày sau này bạn có xu hướng hơi tự cao gây khó chịu cho một số người ở nơi làm việc.

Ngày cần lưu ý: 22, 25, 27.


Theo Vietnamnet


tuổi Hợi

Tuổi Thìn

Tuổi Sửu

Tuổi Tuất

12 con giáp