Cuối tháng 9 âm lịch, những con giáp tiền vào như nước, kinh doanh thắng lớn

Nếu bạn kiên trì với công việc của mình thì những ngày cuối tháng 9 âm này sẽ là những ngày vô cùng may mắn, thăng quan tiến chức.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất may mắn vì công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Từ giờ đến hết tháng 9 âm, nhờ các mối quan hệ của mình, Tuất kiếm thêm được nhiều mối làm ăn lớn, công việc phát đạt, tiền vào như nước.

Cuối tháng 9 âm lịch, những con giáp tiền vào như nước, kinh doanh thắng lớn-1

Tình duyên của tuổi Tuất cũng rất may mắn, người này không chỉ là người yêu còn là tri kỉ, luôn hỗ trợ bạn trong công việc, giúp bạn có được những dự án lớn. Những ngày cuối tháng này bạn còn gặp được người tốt, cùng bạn hùn vốn làm ăn, công việc dự là sẽ thuận lợi vô cùng. Đã thế cấp trên còn rất ưu ái bạn, trao cho nhiều cơ hội tốt, khẳngd định bạn sẽ làm ra tiền.

TUỔI HỢI

Hợi có quý nhân phù trợ, làm công ăn lương có  khả năng được thăng quan tiến chức trong thời gian cuối tháng 9 âm này. Con giáp này tính tình ôn hòa, vui vẻ, tốt bụng, đi đâu cũng có người yêu mến. Tình duyên của tuổi Hợi khá ổn, có được nhiều mối quan hệ tốt làm bước đệm cho bạn tự tin hơn trong sự nghiệp.

Cuối tháng 9 âm lịch, những con giáp tiền vào như nước, kinh doanh thắng lớn-2

Nếu theo nghiệp kinh doanh thì con giáp này càng thành danh, tiền bạc đầy túi, có nhiều người muốn hợp tác. Cố gắng lên nhé, nắm bắt mọi cơ hội dù là nhỏ nhất, chắc chắn sẽ thành công. 

TUỔI MÙI

Mùi là người bình tĩnh, tự tin, chăm chỉ, luôn có được sự giúp đỡ từ người khác. Tình hình tài chính đang rất ổn trong thời gian từ giờ đến cuối năm. Tình duyên của bạn ổn, có được động lực để làm ăn. Con giáp này cuối tháng 9 âm có cơ hội thăng chức vì bạn làm việc rất tốt, được cấp trên trọng dụng.

Cuối tháng 9 âm lịch, những con giáp tiền vào như nước, kinh doanh thắng lớn-3

Đi công tác trong tháng này cũng là thời cơ để bạn khẳng định bản thân, nhiệt tình chắc chắn sẽ giúp bạn có được nhiều thứ hơn nhé. Cứ đam mê thì cấp trên sẽ trọng dụng bạn. Tài năng chưa chắc đã hơn sự đam mê và trung thành.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 

Theo Vietnamnet

Xem link gốcẨn link gốc https://2sao.vn/cuoi-thang-9-am-lich-nhung-con-giap-tien-vao-nhu-nuoc-n-239989.html

3 con giáp

12 con giáp

Tử vi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.