Cuối tuần, 3 con giáp cầu được ước thấy, kinh doanh phát đạt, tiền vào túi ầm ầm

2 ngày cuối tuần sẽ là cơ duyên vô cùng may mắn của 3 con giáp có tên dưới đây khi cả tình duyên và sự nghiệp đều hanh thông.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần công việc kinh doanh cuối tuần tự nhiên nở rộ rực rỡ. Có vẻ như các mối quan hệ trước kia của bạn bắt đầu phát huy tác dụng, bạn đang được hậu thuẫn từ bạn bè và người thân nên có nhiều cơ hội kiếm tiền đang mở ra. Biết tận dụng các mối quan hệ này thì chẳng mấy khác hàng sẽ đến ầm ầm, tiền bạc dồi dào vô kể.

Cuối tuần, 3 con giáp cầu được ước thấy, kinh doanh phát đạt, tiền vào túi ầm ầm-1

Ở nhà nhưng nhận được tin vui, hợp đồng đã được thông qua, bạn có thể rung đùi mà hưởng thụ. Hơn nữa, công việc chính hay phụ đều có thu nhập khủng lại có thêm hoa hồng, thêm khách hàng, còn gì vui hơn? Ngày nghỉ nên cho mình được thảnh thơi một chút bằng một buổi tối cà phê cùng bạn bè, vừa giao lưu vừa học hỏi kinh nghiêm làm giàu nhé.

TUỔI SỬU

Sửu là người thông minh lại cần cù nên việc gì đến tay bạn, bạn cũng hoàn thành trước dự định. Cuối tuần bạn mang việc về nhà và đã hoàn thành trước dự kiến khiến cấp trên rất vui. Có vẻ như sếp đang vô cùng hứng thú với nhân tài như bạn và đang dự định tăng lương cho bạn đó.

Cuối tuần, 3 con giáp cầu được ước thấy, kinh doanh phát đạt, tiền vào túi ầm ầm-2

Tình hình kinh doanh khá ổn, Sửu thêm doanh thu nhờ nhận được nhiều đơn hàng. Nếu bạn có thể tận dụng thêm nữa nguồn vốn và mối quan hệ của người thân, bạn bè thì sẽ là cơ hội mở rộng thị trường của mình đó. Những ngày nghỉ này, tình duyên khá ổn, khả năng cao bạn sẽ được người ấy tặng quà thậm chí là tỏ tình.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi ra ngoài bước chân phải, tin vui tới tấp. Tiền bạc của bạn dồi dào, đơn hàng về ầm ầm làm bạn trở tay không kịp. Hơn nữa, người này đi khám bệnh và kết quả là tình hình rất khả quan không như những suy diễn của bạn trước đó. Cơ thể khỏe mạnh đã là nguồn động lực lớn giúp bạn yên tâm công tác rồi.

Cuối tuần, 3 con giáp cầu được ước thấy, kinh doanh phát đạt, tiền vào túi ầm ầm-3

Tình duyên khá ổn, bạn và người ấy đang có mối quan hệ tốt, hãy thử đi du lịch gần cùng nhau để xem tình cảm của hai người thế nào, có tương lai hay không nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Vietnamnet

Xem link gốcẨn link gốc https://2sao.vn/2-ngay-cuoi-tuan-se-la-co-duyen-vo-cung-may-man-cua-3-con-giap-co-ten-duoi-day-khi-ca-tinh-duyen-va-su-nghiep-deu-hanh-thong-n-223750.html

con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.