Cuối tuần, 3 con giáp tiền vàng đầy két, tình duyên đầy mình, đuổi đi không kịp

Đây là 3 con giáp may mắn nhất 2 ngày cuối tuần này, cơ hội cực kì hanh thông cả về tình duyên và tiền bạc.

TUỔI TÝ: Thăng quan tiến chức

Tý có nhiều biến động trong chuyện tình cảm nhưng 2 ngày cuối tuần này đã ổn định rồi đó. Tình duyên như ý tiếp thêm sức mạnh cho bạn làm việc hăng say. Tình hình tài chính rất ổn, công việc kinh doanh nhỏ lẻ mà mang về món hời lón, bạn thực sự là người may mắn vô cùng. Tiền bạc hanh thông bạn lại còn biết nắm bắt cơ hội, đầu tư tiền bạc kinh doanh nên vận may càng ngày một nhiều.

Cuối tuần, 3 con giáp tiền vàng đầy két, tình duyên đầy mình, đuổi đi không kịp-1

TUỔI MÃO: Tình duyên rực rỡ

Mão may mắn hơn người vì chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp. Người này không chỉ là người yêu còn là tri kỉ, là quý nhân của đời bạn. 2 ngày cuối tuần vận may tới tấp, các quan hệ xã hội ngày một nhiều, hơn hết bạn còn có nhiều cơ hội kiếm tiền tốt.

Cấp trên hết lời khen ngợi tính cách của bạn, cách làm việc của bạn. Sớm thôi bạn sẽ có được cơ hội lớn trong công việc đó.

TUỔI THÂN: Nhân duyên hòa hợp

2 ngày cuối tuần, nhờ vào các mối quan hệ của mình, tuổi Thân có cơ duyên gặp được người trong mộng. Người này khiến trái tim bạn rung động, không những thế bạn còn kết giao được với nhiều người có quan hệ xã hội tốt, gây dựng được chuyện làm ăn.

Cuối tuần, 3 con giáp tiền vàng đầy két, tình duyên đầy mình, đuổi đi không kịp-2

Tình hình tài chính cũng từ đó mà ổn định hơn nhiều, đơn hàng về ầm ầm. Hãy cố gắng trân trọng công việc hiện tại và các mối quan hệ đang có, thi thoảng cũng phải "chăm sóc quan hệ" nhé. Khi có tiền rồi thì tính chuyện đầu tư, 2 ngày này sẽ có người mang cơ duyên làm ăn đến với bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://2sao.vn/cuoi-tuan-3-con-giap-tien-vang-day-ket-tinh-duyen-day-minh-n-243670.html

Tuổi Mão​​​​​​​

Tử vi 12 con giáp

Tuổi Tý

Tuổi Thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.