Cuối tuần này: 3 con giáp tiền tình phủ phê, Thần Tài độ mạng, ông Tơ bà Nguyệt se duyên làm gì cũng thuận

Trong thời gian cuối từ nay tới cuối tuần những con giáp dưới đây sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tài lộc, tình duyên đỏ thắm.

Tuổi Mão

Tử vi cho biết trong từ nay tới cuối tuần, trong thời gian này nhờ sự che chở của cát tinh, đường tài vận của tuổi Mão đang có những khởi sắc rõ rệt khiến bao người ao ước đấy nhé. Đối với những người tuổi Mão là nghề kinh doanh thì cơ hội làm ăn vẫn vô cùng phát đạt có thể mở rộng thềm thị trường,

Những người tuổi Mão cũng nhờ việc nhanh nhẹn, biết nắm bắt thời cơ mà cuộc sống người cầm tinh con Chuột đang được nâng cao mỗi ngày. Trong thời gian này, công sức bạn bỏ ra cuối cùng cũng được thu hoạch xứng đáng. Lời khuyên cho người tuổi Mão hãy cố gắng nắm bắt cơ hội trước mắt, phát huy hết nội lực của mình để không lỡ mất tiền bạc ngay trong tầm tay. Bên cạnh đó, với những tuổi Mão còn độc thân thì đây chính là cơ hội để bạn tìm được chân ái của đời mình, cuộc sống cực kỳ viên mãn.

Cuối tuần này: 3 con giáp tiền tình phủ phê, Thần Tài độ mạng, ông Tơ bà Nguyệt se duyên làm gì cũng thuận-1
Tuổi Tý

Từ này tới cuối tuần những người tuổi Tý vừa gặp Thần Tài lại vừa được ông Tơ, bà Nguyên ban duyên chính là người tuổi Tý. Trong thời gian sắp tới những người tuổi Tý sẽ có cơ đội tìm kiếm được tình yêu đích thực mong đợi từ rất lâu.

Với những người tuổi Tý làm nghề kinh doanh hay làm làm công ăn lương, côn giáp này cũng sẽ liên tục đón hỷ sự, tài khoản nhảy số liên tục. Đặc biệt, với mgười làm kinh doanh nếu nắm chắc thời cơ, tận dụng lợi thế sẵn có thì đường tài vận cực kỳ viên mãn bởi công việc buôn bán phát đạt, mang lại lợi nhuận không tồi, tiền bạc ùn ùn kéo về, rủng rỉnh tiền tiêu.

Trong thời gian này tuổi Tý cũng tha hồ đón những tin vui về đường tình cảm. Người độc thân có thể sẽ gặp được người ưng ý, tình cảm hứa hẹn phát triển nhanh chóng nhờ ấn tượng tốt đẹp ban đầu. Những xúc cảm ban đầu nhen nhóm vô cùng tươi đẹp, hãy nắm bắt lấy cơ hội để kết thúc cuộc sống độc thân của mình nhé.

Cuối tuần này: 3 con giáp tiền tình phủ phê, Thần Tài độ mạng, ông Tơ bà Nguyệt se duyên làm gì cũng thuận-2
Tuổi Thân

Trời sinh những người tuổi Thân được các vị thần may mắn chiếu cố nồng hậu cuộc sống cực kỳ thăng hoa phát tài. Đặc biệt, trong thời gian này những người tuổi Thân sẽ đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đặt ra.

Trên con đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân sẽ có phần thuận lợi hơn hẳn trước đó. Cũng bởi bạn biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã định và cố gắng không ngừng nghỉ để giành lấy điều đó.

Với những tuổi Thân làm công ăn lương sẽ được cấp trên tín nhiệm, giao nhiều trọng trách của tập thể, từ đó tìm được cơ hội thăng quan tiến chức. Đây vừa là thử thách nhưng đồng thời cũng là cơ hội mà bản mệnh luôn sẵn sàng đón nhận để thể hiện khả năng của bản thân, bởi bạn hiểu nó đồng nghĩa với cơ hội thăng tiến không còn xa nữa.

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

Xem link gốcẨn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/cuoi-tuan-nay-3-con-giap-tien-tinh-phu-phe-than-tai-do-mang-ong-to-ba-nguyet-se-duyen-lam-gi-cung-thuan-search/?id=284973

Tuổi Tý

Tuổi Thân

Tuổi Mão

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.