Cuối tuần, những con giáp may mắn bước chân phải ra đường, tiền tình đều như ý

Đây là những con giáp may mắn khi có được tình duyên và công việc suôn sẻ trong hai ngày cuối tuần.

TUỔI SỬU

Sửu công việc trong 2 ngày cuối tuần rất ổn. Gặp được người giúp đỡ hết mình nên việc từ khó thành dễ. Người làm kinh doanh dễ kiếm được mối lớn, giúp bạn có thêm một khoản thu nhập kha khá trong tháng. 

Cuối tuần, những con giáp may mắn bước chân phải ra đường, tiền tình đều như ý-1Tình cảm cũng khá ổn định. Có vẻ như người ấy đã nhận ra tình yêu bạn dành cho họ nên cũng có ý bật đèn xanh rồi. Việc của bạn lúc này là tích cực theo đuổi, quan tâm, người ấy rồi sẽ đổ gục mà thôi. Công việc làm thêm cũng khá ổn, ai làm công ăn lương cần chuyên tâm hơn, làm thật tốt nhiệm vụ của mình, chắc chắn mọi thứ sẽ đến một cách thuận lợi. 

TUỔI TÝ

Tuổi Tý thông minh lanh lợi làm việc gì cũng quyết đoán. Con giáp này có hai ngày cuối tuần cực kì hanh thông, công việc như ý đặc biệt với người là kinh doanh. Tình cảm dạt dào giúp cho họ có động lực làm việc hăng say, hết lòng vì công việc. Nhờ vậy mà tiền vào đầy túi.

Cuối tuần, những con giáp may mắn bước chân phải ra đường, tiền tình đều như ý-2Tý nên cân nhắc việc tuyển thêm nhân sự để san bớt việc cho bạn nếu không bạn sẽ vô cùng mệt mỏi, áp lực. Tình hình tài chính ổn phải ăn uống điều độ, đảm bảo tẩm bổ cơ thể khỏe mạnh thì mới tiếp tục làm việc được nhé.

TUỔI MÙI

Con giáp này cực kì hăng say làm việc, hễ là việc được giao thì sẽ làm hết sức mình. Trong 2 ngày cuối tuần, bạn nên cân nhắc về đề nghị của cấp trên nhé. Đây có thể là cơ hội giúp bạn thăng quan tiến chức. 

Cuối tuần, những con giáp may mắn bước chân phải ra đường, tiền tình đều như ý-3Tình cảm cũng rất dạt dào. Nếu thực sự xác định chuyện trăm năm thì nên tích cực hơn trong mối quan hệ này đừng để người ấy cảm thấy bạn thờ ơ mà thay lòng.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/con-giap-may-man-cuoi-tuan-nay-n-262541.html

Tuổi Sửu

tuổi Mùi

Tuổi Tý

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.