Đây chính là 4 cung Hoàng đạo “nằm im” cũng dễ dính thị phi, không làm gì cũng bị mang tiếng oan

Các cung Hoàng đạo này có số hút thị phi. Nhiều khi họ “nằm im cũng trúng đạn”, tự động hút tin đồn và điều tiếng về mình...

Các cung Hoàng đạo này có số hút thị phi. Nhiều khi họ “nằm im cũng trúng đạn”, tự động hút tin đồn và điều tiếng về mình...


Bọ Cạp
Cung Bọ Cạp bẩm sinh đã có số hút thị phi. Cung Hoàng đạo này dù chẳng làm gì cũng mang nhiều lời đồn và tiếng xấu. Thực chất họ rất yên phận, chỉ muốn làm tốt việc của mình. Họ biết rất nhiều chuyện nhưng không xâm phạm đời tư của ai bao giờ.

Tuy nhiên cách biểu hiện ra ngoài của cung Hoàng đạo này có phần lạnh lùng, bí ẩn, xa cách. Họ không thích nịnh nọt bằng lời ngọt ngào dễ nghe, lại phản ứng khá ghê gớm khi có ai động vào. Vì những lý do này nên Bọ Cạp hay bị hiểu lầm và đồn đoán, xì xào, đôi khi là nói xấu sau lưng.

Xử Nữ
Xử Nữ là cung Hoàng đạo vô cùng tốt tính. Họ luôn chủ động lo nghĩ, giúp đỡ, gánh việc cho người khác. 

Đây chính là 4 cung Hoàng đạo nằm im” cũng dễ dính thị phi, không làm gì cũng bị mang tiếng oan-1
Ảnh minh họa

Nói về tính tình, Xử Nữ tính tốt nhiều hơn tật xấu. Tật xấu lớn nhất của cung Hoàng đạo này là để ý quá kỹ và có chút "xéo sắc". Họ nói nhiều và lời nói ra thường không mấy dễ nghe do khả năng ngôn ngữ sắc sảo bẩm sinh. Lời họ nói cũng thường vì muốn tốt cho tất cả. Chính vì kỹ tính và cách ăn nói sắc bén như dao nên họ bị nhiều người hiểu nhầm, cho là ghê gớm và xấu tính. Vậy là Xử Nữ thường vô tình trở thành nhân vật chính của các tin đồn và lời nói xấu.

Ma Kết
Cung Hoàng đạo Ma Kết tính cách trời sinh đã không hòa đồng. Họ nói ít làm nhiều nên những người không thân sẽ không hiểu được bản chất của họ. Ma Kết tập trung phần lớn thời gian tâm sức để làm việc và khẳng định địa vị, xây dựng sự nghiệp chứ không lo chuyện bao đồng.

Xung quanh một Ma Kết khô khan, lạnh lùng, kiệm lợi thường có những lời xì xào không hay. Nhiều người chỉ biết về thành quả họ đạt được mà không hiểu về quá trình nên nghĩ cung Hoàng đạo này dùng những cách không chính đáng để đứng trên đỉnh cao danh vọng.

Đây chính là 4 cung Hoàng đạo nằm im” cũng dễ dính thị phi, không làm gì cũng bị mang tiếng oan-2Ảnh minh họa

Sư Tử
Sư Tử là cung Hoàng đạo bẩm sinh thu hút, nổi bật, được nhiều người yêu mến ngưỡng mộ. Vì tự tin tuyệt đối, lại luôn đường hoàng chính chính đứng “ngoài ánh sáng” nên họ cũng vô tình hút về một lượng lớn những lời xầm xì, “ném đá giấu tay” từ trong bóng tối.

Sư Tử giống như mọi người: không hoàn hảo, cũng có những tật xấu. Thế nhưng họ không mang tâm địa xấu, không muốn hại ai. Cung Hoàng đạo này dù tính cách có tốt tuyệt đối, hoàn hảo không chỗ chê thì cũng khó tránh thị phi. Sự nổi bật luôn đi kèm với những hiểu lầm, những đố kỵ ghen ghét hoặc lời đàm tiếu sai sự thật.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/day-chinh-la-4-cung-hoang-dao-nam-im-cung-de-dinh-thi-phi-khong-lam-gi-cung-bi-mang-tieng-oan-2220205110355870.htm

12 cung hoàng đạo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.