Điểm danh 4 con giáp có chuyện tình đáng mơ ước nhất nửa cuối năm 2017

Vào tháng 8. tuổi Thìn có cơ hội phát triển tình cảm. Còn tháng 10 chính là thời điểm tình cảm trở nên chín muồi với tuổi Mão.

Vào tháng 8. tuổi Thìn có cơ hội phát triển tình cảm. Còn tháng 10 chính là thời điểm tình cảm trở nên chín muồi với tuổi Mão.

Top 1: Tuổi Thìn

May mắn trong tình cảm: ★★★★☆

Tháng 8: Gia tăng cơ hội phát triển tình cảm

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn có nhiều điều kiện thuận lợi để tiến triển hơn nữa, với những bạn còn lẻ bóng thì sẽ có nhiều cơ hội gặp được người tình trong mộng, đó có thể là do bạn bè giới thiệu, đi xem mắt hay là mối nhân duyên từ những cuộc gặp tình cờ; với những bạn đã có đôi thì tình cảm ngày càng đắm say ngọt ngào.

Tháng 9: Có điều kiện thuận lợi để tính chuyện hôn nhân

Thời gian này, tình cảm của tuổi Thìn tiến triển rất tốt, tình yêu của bạn nhận được sự vun đắp của tất cả mọi người xung quanh, vì thế một "happy ending" không phải là điều gì quá xa vời mà ngay trong tầm tay bạn rồi.

Tháng 11: Đào hoa vô cùng hưng thịnh

Tháng này là tháng để cho tuổi Thìn gặp gỡ và lưu lại ấn tượng khó phai cho những người bạn khác giới. Tuy không bộc lộ quá nhiều nhưng cũng đủ để đối phương phải quay quắt vì nhớ bạn rồi đấy.

Tháng 12: Tăng nhiều cơ hội kết bạn với người khác giới

Tháng 12 là tháng dành cho tuổi Thìn mở rộng thêm vòng tròn kết nối xung quanh mình, bạn sẽ gặp gỡ và giao lưu với nhiều người bạn khác giới rất tuyệt vời, đây chính là cơ hội quý giá để tìm cho mình ý trung nhân đích thực.

Điểm danh 4 con giáp có chuyện tình đáng mơ ước nhất nửa cuối năm 2017 - Ảnh 1.

Top 2: Tuổi Mão

May mắn trong tình cảm: ★★★★☆

Tháng 6: Đào hoa sáng lạn

Tháng này tuổi Mão sẽ có nhiều cơ hội để gia tăng nhân duyên cho bản thân, xung quanh bạn sẽ xuất hiện thêm rất nhiều "vệ tinh", và đặc biệt rất nhiều trong số họ đều là những đối tượng rất tuyệt đấy nhé.

Tháng 7: Không ngừng nâng cao sự quyến rũ của bản thân

Bất kể là bạn đã kết đôi hay chưa thì tháng này là tháng mà những bạn tuổi Mão trở nên đặc biệt cuốn hút và trở thành trung tâm mỗi lần xuất hiện.

Tháng 10: Thời kì tình cảm chín muồi

Tình cảm ngày càng thăng hoa trong tháng này, những bạn còn độc thân (đặc biệt là những cô gái) sẽ có nhiều cơ hội gặp được Mr Right của cuộc đời mình, tình cảm của những bạn đã có đôi sẽ tiến triển đến bước gặp gỡ gia đình hai bên và bàn đến chuyện hôn sự.

Tháng 11: Tháng của giao thiệp và kết bạn

Tháng này hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen đối với những bạn còn "FA", và chỉ cần tinh ý một chút là bạn sẽ "bắt sóng" được với người đã bị bạn hút hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên, với những bạn đã có đôi thì đây lại là khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc và ngọt ngào, hai bạn sẽ luôn cố gắng tận dụng mọi giây phút bên nhau và dành cho nhau sự quan tâm yêu thương nhất mực.

Tháng 12: Đào hoa vô biên

Thời điểm này hứa hẹn sẽ là sự bùng nổ đối với những lời tỏ tình của đối phương dành cho những bạn tuổi Mão còn độc thân, những bạn đã kết đôi sẽ luôn cảm nhận được tình cảm chân thành và ấm áp của người ấy dành cho mình.

Top 3: Tuổi Mùi

May mắn trong tình cảm: ★★★☆☆

Tháng 6: Tinh thần khoan khoái, tình cảm nở rộ

Tháng này là tháng mà tuổi Mùi luôn vui vẻ, rạng ngời. Những bạn đã có đôi sẽ luôn mang đến cho đối phương những bất ngờ thú vị ngọt ngào, những bạn còn lẻ bóng sẽ phát hiện ra tình cảm của mình dành cho người bạn thân luôn bên cạnh bao năm nay.

Tháng 8: Tình cảm quấn quýt không rời

Tháng 8 hứa hẹn mang đến cho tuổi Mùi nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Những ai còn độc thân sẽ cực kì yêu thích thời gian này bởi họ sẽ nhận được rất nhiều lời tỏ tình từ những chàng trai/cô gái xinh đẹp đúng chuẩn soái ca/mỹ nữ và khá khó khăn để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn; với những bạn đã có đôi thì bạn sẽ ngày càng chìm đắm trong tình yêu đẹp như cổ tích, tình cảm ngày càng tiến triển thuận lợi.

Tháng 9: Tình cảm thăng hoa

Thời điểm này những bạn còn độc thân tình cảm duy trì ổn định; những bạn đã có đôi sẽ nâng tình cảm lên một tầm cao mới, liên tục hâm nóng tình cảm và khiến đối phương quyến luyến không rời.

Tháng 11: Mệnh đào hoa bùng nổ

Tháng này cực kì thuận lợi để bàn chuyện tình cảm, những bạn còn độc thân sẽ trở nên cực kì cuốn hút mọi ánh nhìn, những bạn đã có đôi sẽ luôn khiến đối phương ngây ngất trong men say hạnh phúc, tình cảm ngày càng tiến triển thuận lợi.

Điểm danh 4 con giáp có chuyện tình đáng mơ ước nhất nửa cuối năm 2017 - Ảnh 2.

Top 4: Tuổi Dậu

May mắn trong tình cảm: ★★★☆☆

Tháng 6: Thời cơ để bàn chuyện hôn sự

Tháng 6 này là tháng đại cát để tính đến chuyện "dọn về chung một nhà". Tình cảm của bạn dễ dàng đạt được sự ủng hộ của gia đình hai bên và một "happy ending" là điều mà tất cả mọi người mong chờ.

Tháng 7: Mệnh đào hoa hưng thịnh

Tháng này những bạn độc thân sẽ có nhiều cơ hội toả sáng và thu hút nhiều sự quan tâm, mến mộ của những "vệ tinh" xung quanh; với những bạn đã có đôi thì tình cảm sẽ ngày càng tiến triển tích cực.

Tháng 10: Khó ra quyết định, lưỡng lự

Tháng này sẽ gia tăng cơ hội giao lưu, kết bạn cho những bạn độc thân nhưng lại khá lưỡng lự và thiếu dứt khoát trong việc chọn lựa; với những bạn đã có đôi thì sẽ lăn tăn, băn khoăn khi đưa ra những quyết định mang tính bước ngoặt trong chuyện tình cảm.

Tháng 11: Tình cảm hoà hợp

Chuyện tình cảm ổn định và có xu hướng tiến triển tích cực. Mệnh đào hoa vượng phát, nhân duyên với người khác giới nở rộ, những bạn còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội tìm thấy đối phương, những bạn đã có đôi thì tình cảm ngày càng ấm áp, nồng nàn.

Tháng 12: Có cơ hội thoát "ế"

Tháng này là tháng cực kì đào hoa với tuổi Dậu, những bạn độc thân sẽ có nhiều cơ hội tìm thấy một nửa đích thực cho mình; với những bạn đã có đôi thì tình cảm sẽ ngày càng thăng hoa và sẽ tính đến chuyện hôn sự trong một ngày không xa.

Theo Trí Thức Trẻ


Tuổi Thìn

tuổi Mùi

Tuổi Mão

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.