Điểm mặt 4 cung Hoàng đạo hay bị coi là “dở hơi”

“Dở hơi” không phải là do những cung Hoàng đạo này thần kinh có vấn đề. Mà là vì họ có đầu óc “điên” và “chất” hết chỗ chê.

“Dở hơi” không phải là do những cung Hoàng đạo này thần kinh có vấn đề. Mà là vì họ có đầu óc “điên” và “chất” hết chỗ chê.

Hạng 1: Bảo Bình (20/1 – 19/2)

Bảo Bình được mệnh danh là cung Hoàng đạo lập dị nhất trong tất cả 12 cung Hoàng đạo. Họ có tính cách khác người, lối suy nghĩ khác người và cả cách hành xử cũng chẳng giống ai. 

Chẳng hạn như khi tất cả mọi người đều muốn buổi sáng đi uống cà phê hoặc lê la hàng quán, Bảo Bình sẽ... giật đùng đùng với nhạc DJ hoặc tấu một bài karaoke chất hơn quả đất. Họ bảo phải làm thế mới đủ hưng phấn cho cả một ngày, đầu óc như vậy mới có thể minh mẫn mà làm việc. Vốn sẵn tính thông minh và ham học hỏi, Bảo Bình luôn cố gắng áp dụng cái mới và sáng tạo ra những cái mới hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào những sáng kiến của Bảo Bình cũng thành công, và đó cũng là lý do khiến họ hay bị coi là “dở hơi”.
 
Hạng 2: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vốn dĩ là một cung Hoàng đạo nửa người nửa ngựa, Nhân Mã ưa thích nổi loạn và luôn mang trong mình tâm thế rồi mình sẽ rời xa nơi này, đi khám phá các vùng đất mới. Họ thích ngao du đây đó và không phải lúc nào cũng lên kế hoạch sẵn sàng cho mọi việc. Có lẽ chính vì vậy mà Nhân Mã hay bị coi là “dở hơi”.

Là một cái đầu bùng nổ với những ý tưởng mới lạ, Nhân Mã sẽ là ứng cử viên sáng giá cho vai trò người kiến tạo những cái mới. Không biết bao nhiêu phát minh sẽ được ra lò và những trò hay táo bạo đã được Nhân Mã triển khai rồi, dù độ điên của họ thì không cần phải kiểm chứng, Nhân Mã vẫn thiếu đi sự cẩn trọng và tầm nhìn xa trông rộng, chính vì thế mà họ khó có thể được giao trọng trách lớn như gánh vác một nhóm đông người.
   
cunghoangdaobicoiladohoi

Hạng 3: Song Tử (21/5 – 21/6)

Nổi tiếng với sự đào hoa và cái miệng dẻo như kẹo đường, Song Tử luôn làm chết đứ đừ đối phương ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Và điều làm cho người khác cảm mến Song Tử không phải vì điều gì khác mà chính là sự điên khùng trong từng câu nói và hành động của họ.

Làm bạn với Song Tử chẳng khác nào đang chơi ở trên tàu lượn siêu tốc. Bạn sẽ bay và sảng khoái vô cùng, và cũng chỉ giây lát sau bạn sẽ hụt hẫng và rơi với một vận tốc kinh hoàng. Độ điên của Song Tử khi đạt tới level cao nhất, chính họ cũng sẽ không chịu nổi bản thân mình, sẽ đi vòng quanh nghĩ ra đủ mọi trò tai quái. Lúc nhỏ, nếu Song Tử cầm đầu tụi nhóc đi phá hàng xóm thì lớn lên, họ sẽ là những nhà lãnh đạo kì quái, điên không ai sánh bằng và quan trọng hơn hết là dở hơi nhưng dễ thương hết sảy!
 
Hạng 4: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sinh ra vào thời khắc chuyển giao của năm mới, Ma Kết thường hay tỏ ra mình già hơn so với chúng bạn. Họ có cái nhìn sâu sắc về vạn vật và những chuyện xoay quanh họ, thậm chí còn đưa ra những lời nhận xét hoặc phán đoán một cách thần kì khiến ai nấy cũng đều nể phục.

Mà đối với Ma Kết, việc họ hơn bạn bè của mình cả một tuổi lại là lý do khiến họ cảm thấy mình khác biệt và không bị lu mờ so với người khác. Họ có cái nhìn toàn diện về cuộc sống, đôi khi bỏ ngoài tai và đứng bên lề những cuộc chơi của hội bạn khiến họ bị coi là kẻ gàn dở. Thế nhưng dù cho có lập dị và bảo thủ cỡ nào, Ma Kết cũng có lý do để biện minh cho sự khác người của mình, đó là vì họ lớn hơn nên không thèm “chấp trẻ con” mà thôi!

Xem thêm:

>> Cười nhiều là tốt nhưng nếu có dấu hiệu này thì bạn đang có vấn đề về sức khỏe
>>
Nốt ruồi cùng một vị trí nhưng đỏ - đen khác biệt, họa phước khó lường

Theo Trí Thức Trẻ

cung hoàng đạo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.