Đo xác suất 12 cung Hoàng đạo nam bị phản bội trong tình yêu

Mỗi cung Hoàng đạo với tính cách và thái độ cư xử khác nhau trong tình yêu nên khả năng họ bị đối phương phản bội cũng không giống nhau.

Mỗi cung Hoàng đạo với tính cách và thái độ cư xử khác nhau trong tình yêu nên khả năng họ bị đối phương phản bội cũng không giống nhau.

Hạng 12: Sư Tử (23/7 – 22/8) - 0%

"Thà chết chứ không để bị sỉ nhục" gần như là quan điểm mạnh mẽ của người đàn ông cung Sư Tử trọng sĩ diện này. Vì vậy, họ cũng khó chấp nhận được chuyện bản thân mình bị người khác phản bội. Trong mối quan hệ yêu đương, chàng cực kỳ chú ý đến nửa kia, cho dù cách đối xử với người yêu rất tốt và chu đáo nhưng thỉnh thoảng họ cũng gây sự vô cớ hoặc kiểm soát đối phương quá mức. Họ vốn dĩ muốn nắm bắt tình hình sớm nhất để có thể kịp thời phát hiện sự thiếu chung thủy của người ấy dù chỉ trong tư tưởng.

Hạng 11: Bọ Cạp (23/10 – 21/11) - 5%

Đây là anh chàng rất thông minh và nhanh nhạy, vì thế họ cũng ít khi để bản thân chịu thiệt thòi. Trong mắt họ, tình yêu vốn là thứ luôn cần phải đề phòng, vì vậy họ không bao giờ dễ dàng tin tưởng hoàn toàn vào người yêu. Đồng thời, thái độ dè chừng khiến họ không ngừng tìm kiếm xem đối phương có dấu vết của sự phản bội hay không, nếu phát hiện một chút khác thường, họ sẽ giải quyết triệt để ngay.

Hạng 10: Thiên Bình (24/9 – 22/10) - 10%

Đây là kiểu người yêu ghét phân minh, khi thích một người họ sẽ cho đối phương mọi thứ và chuyện gì cũng nghe theo người ấy, thậm chí có thể khoan dung mọi lỗi lầm của nửa kia. Tuy nhiên Thiên Bình cũng có giới hạn của mình, với lòng tự tôn không dễ bị chà đạp cho nên nếu họ phát hiện đối phương có điều gì phản bội lại tình yêu của họ, họ sẽ không thể tha thứ và nhanh chóng chọn cách chia tay.

Đo xác suất 12 cung Hoàng đạo nam bị phản bội trong tình yêu - Ảnh 1.

Hạng 9: Kim Ngưu (20/4 – 20/5) - 20%

Đừng xem thường đàn ông cung Kim Ngưu, tuy họ trông có vẻ không khéo nói chuyện nhưng thực tế đầu óc luôn linh hoạt khó lường. Họ là kiểu người khá cố chấp trong mọi chuyện, bao gồm cả tình yêu nhưng trong thời điểm quyết định, họ vẫn biết cách dừng lại kịp thời. Một khi họ nhận ra những gì nhận lại không xứng đáng với những thứ họ cho đi thì sẽ sẵn sàng từ bỏ đối phương chứ không chấp nhận bản thân bị thiệt thòi, tổn thương.

Hạng 8: Cự Giải (22/6 – 22/7) - 30%

Đàn ông cung Hoàng đạo này tuy luôn khao khát một mối tình ổn định nhưng nếu phát hiện mối quan hệ này không xứng đáng với tấm chân tình của họ và khó tiếp tục cùng nhau, họ nhất định sẽ "ra đi đầu không ngoảnh lại", đây là cách mà họ nghĩ rằng trả lại tự do cho đối phương và cũng là cách không ngược đãi chính mình. Họ biết một khi người ấy đã thay lòng thì họ cần tiếp tục đi tìm tình yêu đích thực của đời mình.

Hạng 7: Ma Kết (22/12 – 19/1) - 40%

Đàn ông cung này giao tiếp rộng rãi, vì vậy mà "thông tin" họ nhận được cũng nhanh chóng hơn người khác. Trong tình yêu, một khi người ấy có dấu hiệu thay lòng, thậm chí đang phản bội đều sẽ khó qua mắt được họ. Tuy không có khả năng "thám tử" cao siêu bằng Bọ Cạp nhưng họ luôn kịp thời nắm bắt được sự thật từ các mối quan hệ xã giao của mình.

Đo xác suất 12 cung Hoàng đạo nam bị phản bội trong tình yêu - Ảnh 2.

Hạng 6: Xử Nữ (23/8 – 23/9) - 50%

Kỳ thực đàn ông Xử Nữ có tâm lý khá mâu thuẫn. Vì thế cho dù bị phản bội họ vừa muốn chấm dứt ngay nhưng sâu trong nội tâm vẫn một lòng chân thành với con người ấy, với tình yêu ấy, điều này khiến họ cảm thấy day dứt và khó quyết định. Nhiều lúc kết thúc mối tình là chuyện đau lòng họ khó làm được, cuối cùng đành phải tha thứ, nhưng tha thứ rồi cũng không cảm thấy thanh thản và rất dễ sẽ lại bị phản bội.

Hạng 5: Song Tử (21/5 – 21/6) - 60%

Đây là kiểu người khá yếu đuối, không dám nói chuyện rõ ràng với người phụ nữ của mình. Đôi lúc họ ở bên cạnh một ai đó cũng chỉ là đang tự lừa dối bản thân, bởi vốn dĩ biết rằng đối phương yêu mình là vì một mục đích tư lợi nào đó nhưng họ vẫn không muốn từ bỏ những ảo tưởng của mình. Họ không thể buông bỏ những kỷ niệm ngọt ngào từng có cùng nhau, từng câu từng chữ đều khắc ghi trong lòng, cho dù bị phản bội vẫn hy vọng ở bên cạnh người ấy.

Hạng 4: Song Ngư (20/2 – 20/3) - 65%

Đàn ông cung này đôi lúc quá chú ý đến cảm nhận của bản thân, luôn thích tụ tập vui chơi cùng bạn bè nên khó tránh bỏ quên người yêu. Những lúc này, nếu đối phương thiếu thốn tình cảm hoặc có dấu hiệu phản bội thì họ cũng không hoàn toàn biết được tình hình. Họ cứ nghĩ mối quan hệ của mình vẫn ổn định, người ấy vẫn ở đó mỗi khi họ quay về, cho đến khi đối phương quyết định công khai dứt áo ra đi, họ mới bàng hoàng và khó chấp nhận.

Đo xác suất 12 cung Hoàng đạo nam bị phản bội trong tình yêu - Ảnh 3.

Hạng 3: Bảo Bình (20/1 – 19/2) - 70%

Kỳ thực, đôi lúc đàn ông Bảo Bình quá bao dung trong tình yêu đến mức người khác không thể hiểu nổi. Cho dù biết đối phương phản bội, họ cũng lờ đi không quản, để cho đối phương tự quyết định. Đối với họ, yêu một người là phải cho người ấy không gian tự do, nếu đối phương muốn ra đi, họ cũng không níu kéo, nhưng nếu người ấy vẫn chọn ở lại, họ sẽ tiếp tục trân trọng mối tình này.

Hạng 2: Bạch Dương (21/3 – 19/4) - 80%

Đây là kiểu người rất kích động và khá tùy ý. Họ luôn nồng nhiệt trong tình yêu, một khi gặp được người phụ nữ tâm đầu ý hợp, họ sẽ cho đi mọi thứ không hề tính toán. Tuy vậy, sự nhiệt tình của họ lại bỏ quên một vấn đề quan trọng, đó là sự đáp lại của đối phương rốt cục có phải là thật lòng thật dạ hay không. Có thể nói đàn ông Bạch Dương rất dễ bị lợi dụng trong tình cảm.

Hạng 1: Nhân Mã (22/11 – 21/12) - 90%

Đừng thấy Nhân Mã thường đào hoa mà chê trách, kỳ thực họ rất thành tâm khi yêu. Có thể do xung quanh có nhiều mối quan hệ khác phái nên đôi lúc họ ít có thời gian dành cho nửa kia. Đây cũng là lý do đối phương dễ vì cô đơn mà tìm đến người khác. Tuy rằng dễ bị phản bội trong tình yêu nhưng kỳ thực đàn ông cung này cũng không phải người để bản thân chịu thiệt thòi, họ luôn có tâm lý chuẩn bị cho kết cục xấu nhất.

Theo Trí thức trẻ

con giáp

phản bội

cung hoàng đạo

kết hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.