Đoán tính cách qua món ăn vặt yêu thích

Món ăn vặt yêu thích và mùi vị của chúng cũng có thể nói lên nhiều điều thú vị về tính cách của người đó.

Nếu bạn muốn biết một người nhiều hơn, bạn có thể thử quan sát loại thực phẩm mà họ thích ăn. Theo nghiên cứu, các món ăn nhẹ và hương vị cụ thể có thể là tín hiệu cho kiểu tính cách của một người.

Với bài trắc nghiệm vui dưới đây, xem xét loại hình đồ ăn vặt mà bạn yêu thích để xem món ăn đó sẽ nói lên điều gì về tính cách của bạn nhé. 

Khoai tây chiên - đầy tham vọng

Đoán tính cách qua món ăn vặt yêu thích-1

 Nếu bạn là kiểu người thích nhấm nháp một túi khoai tây chiên, bạn hẳn là người rất thích cạnh tranh. Theo tìm hiểu, nhiều CEO hàng đầu thường tiếp cận với món khoai tây chiên hơn là các món ăn nhẹ khác. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người yêu thích món khoai tây chiên là những người tham vọng và có thành tích cao, người đã đạt được thành công trong cả công việc kinh doanh và cuộc sống gia đình của họ.

Các đặc điểm khác: thành công, thiếu kiên nhẫn, thích cạnh tranh.

Bánh quy - nhạy cảm

Đoán tính cách qua món ăn vặt yêu thích-2

Những người thích ăn bánh quy được cho là những người nhút nhát nhưng chu đáo. Họ là kiểu người đa nhiệm trong các công việc khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng nên dành thời gian cho bản thân để phát huy khả năng sáng tạo của mình. So với các tín đồ ăn vặt khác, những người yêu thích bánh quy được cho là những người cởi mở nhất trong việc hẹn hò trực tuyến.

Các đặc điểm khác: hiền lành, thấu hiểu, đa năng

Đồ ăn vị phô mai - điêu luyện

Đoán tính cách qua món ăn vặt yêu thích-3

Không thể đánh đồng một người yêu pho mai là người có cá tính. Những người này thường phát triển mạnh về trật tự và tổ chức. Họ đề cao tính chính trực của mình với các giá trị và đạo đức cụ thể. Việc sống có nguyên tắc là điều đứng đầu trong các điều họ để ý đến.

Các đặc điểm khác: có đạo đức, tận tâm, nguyên tắc, đúng mực.

Kẹo cao su, kẹo dẻo - choáng ngợp 

Đoán tính cách qua món ăn vặt yêu thích-4

Nếu loại kẹo dẻo này là món ăn vặt được yêu thích của ai đó có lẽ họ là người thường không tập trung và có định kiến với mọi thứ. Một nhà tâm lý học giải thích rằng nếu bạn thích ăn kiểu đồ ăn có vị chua và ngọt lẫn lộn, bạn có xu hướng muốn cân bằng cuộc sống của mình. 

Các đặc điểm khác: không tập trung, hay mâu thuẫn hoặc thất vọng với cuộc sống...

Bánh quy giòn - sáng tạo 

Đoán tính cách qua món ăn vặt yêu thích-5

Những người thích nhấm nháp bánh quy giòn thường là kiểu người hướng ngoại. Họ tham gia các hoạt động xã hội vui vẻ và gắn kết yêu thương. Ngoài ra, bạn là người có tính sáng tạo luôn thay đổi để đem lại sự tươi mới cho cuộc sống hàng ngày của bản thân.

Các đặc điểm khác: hướng ngoại, năng động...

Kem

Đoán tính cách qua món ăn vặt yêu thích-6
 

Những người yêu thích kem không chỉ được xếp vào một kiểu tính cách. Tính cách của người yêu kem có thể được phản ánh dựa trên sở thích về hương vị của họ đối với kem:

Dâu tây -  tận tụy và hướng nội.
Vanilla - bộc lộ cảm xúc, chấp nhận rủi ro và bốc đồng.
Sô cô la - ấn tượng, quyến rũ, tán tỉnh và có xu hướng cả tin.
Mint Chocolate Chip - là những người đi trước đầy tham vọng và tự tin.
Cà phê - nhiệt tình với tính ngẫu hứng, sôi nổi và có thể gây kịch tính.
Món ăn vặt yêu thích của bạn là gì? Cùng chia sẻ dưới box bình luận nhé.

(Nguồn: brightside.me)

Theo VTC News

Xem link gốcẨn link gốc https://vtc.vn/doan-tinh-cach-qua-mon-an-vat-yeu-thich-ar606962.html

món ăn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.