Đoán trước nguy cơ hôn nhân cho 12 cung Hoàng đạo

Kết hôn là một canh bạc lớn khi mà người ta phải đánh đổi cả cuộc đời mình mà chẳng chắc chắn được điều gì

Kết hôn là một canh bạc lớn khi mà người ta phải đánh đổi cả cuộc đời mình mà chẳng chắc chắn được điều gì. Hãy giúp 12 cung Hoàng đạo dự liệu trước những thời điểm nguy cơ trong hôn nhân nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Nửa năm đầu tiên

Ai sẽ nấu cơm? Ai dọn dẹp? Mọi việc phải xử lý theo ý ai? Những chuyện phân chia nhỏ nhặt như vậy lại gây nên bão gió trong gia đình Bạch Dương. Nếu "nửa kia" hòa hợp, biết nín nhịn, mọi chuyện đều nghe Bạch Dương thì nhà cửa sẽ yên ổn. Ngược lại thì tất nhiên gia đình sẽ càng ngày càng mâu thuẫn, tất cả cũng chỉ vì bản tính hay xúc động và nóng nảy của Bạch Dương mà thôi. Nếu không muốn nhanh chóng ly hôn thì tốt nhất hãy học cách kiềm chế bản tính của mình Bạch Dương nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Con lập gia đình

Có hai tài sản lớn nhất cuộc đời của Kim Ngưu chính là tiền tiết kiệm và con cái. Đến lúc đứa trẻ mình khổ cực nuôi lớn dạy dỗ thật tốt lại trở thành con của người khác, hơn thế nữa lại cầm tiền của mình đi xây dựng cuộc sống riêng thì Kim Ngưu sẽ cảm thấy thật hụt hẫng. Mọi sự quan tâm và tình cảm họ đều chuyển sang người bạn đời, nhìn ở khía cạnh của "nửa kia" thì tự dưng bị kiểm soát và kiềm cặp chặt hơn, họ sẽ khó chịu và bức bối. Đừng khiến bản thân thêm chơi vơi Kim Ngưu nhé, con cái rời xa mà bạn đời lại mệt mỏi thì không tốt chút nào.

Song Tử (21/5 - 21/6): Khi con mới sinh

Cuộc sống đôi vợ chồng son khi chưa có con không cần có trách nhiệm cũng chẳng mang theo gánh nặng. Nhưng khi một đứa trẻ ra đời thì bao nhiêu chuyện xa lạ sẽ xảy đến. Từ việc phân công chăm sóc, thay tã đút sữa, tiền bạc bỏ ra để nuôi lớn một đứa trẻ cũng chẳng ít sẽ khiến cặp vợ chồng Song Tử tranh cãi không ngừng nghỉ. Phần lớn nguyên do của những cuộc tranh luận cũng chỉ là Song Tử cảm thấy bất mãn, vì sao cuộc sống tự do thoải mái của họ lại kết thúc nhanh chóng chỉ vì một đứa trẻ như vậy?

Đoán trước nguy cơ hôn nhân cho 12 cung Hoàng đạo - Ảnh 1.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Khoảng 30 tuổi

Năm 30 tuổi là thời kỳ cao điểm để xây dựng sự nghiệp và gia đình, cũng chính là lúc Cự Giải gặp phải nhiều khó khăn nhất. Những lúc như vậy nếu "nửa kia" không phải là người biết cảm thông thấu hiểu, không cổ vũ và động viên sẽ làm Cự Giải nhanh chóng nguội lòng, sớm chán nản và ngày càng trở nên xa lạ. Nếu còn muốn cứu vãn cuộc hôn nhân này thì cả hai cần chú ý thấu hiểu và đồng cảm hơn cho nhau nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Khoảng 40 tuổi

Thời điểm này Sư Tử đã đạt được mọi thành công trong sự nghiệp, công việc không còn đem lại hứng thú và niềm vui cho họ nữa. Sư Tử thích hào nhoáng và yêu thể diện, mọi việc họ làm đều vì lòng hư vinh, muốn thể hiện được sức hấp dẫn và khả năng của mình. Ngoại hình của nam hay nữ đến độ tuổi này đều có nhiều thay đổi, Sư Tử cho rằng sức hút của bản thân đã kém đi rất nhiều, mặc cảm làm ảnh hưởng đến tậm trạng của Sư Tử, gây khủng hoảng khá lớn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Tuổi mãn kinh/ trung niên

Tuổi mãn kinh/trung niên của những người phụ nữ Xử Nữ đặc biệt khó khăn. Những thay đổi về hoóc-mon khiến họ càng trở nên hoài nghi, kén chọn và khó tính hơn khi xưa. Xử Nữ bắt đầu than phiền không biết mệt về tất cả mọi chuyện, với ai cũng có thể gây tranh cãi. Người thân cũng chẳng thể chịu đựng nổi mà tranh cãi liên miên. Những ngày tháng khó khăn này, "một nửa" của Xử Nữ nên dành nhiều thời gian quan tâm, tạo tâm lí thoải mái hơn cho họ.

Đoán trước nguy cơ hôn nhân cho 12 cung Hoàng đạo - Ảnh 2.

Thiên Bình (23/9 - 23/10): Sau khi kết hôn 7 -10 năm

Ở giai đoạn này của hôn nhân, vợ chồng đều đã quá quen thuộc, quan hệ giữa cả hai cùng vì có con mà chịu ảnh hưởng ít nhiều. Vì không còn giữ ý hay để ý đến hình tượng nhiều nữa, khác hẳn với lúc trước làm Thiên Bình có đôi chút hụt hẫng. Luôn là người quan tâm đến vẻ bề ngoài, coi trọng sự hoàn hảo nên Thiên Bình không thích có một người bạn đời lôi thôi luộm thuộm đâu. Xa cách giữa cả hai sẽ dần dần xuất hiện, nếu không khéo léo xử lý sẽ khiến hôn nhân rạn nứt.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Sau khi kết hôn khoảng 1 năm

Bọ Cạp là những người khá cảm tính, kết hôn là việc vui vẻ có thể khiến họ phấn khích và hạnh phúc trong suốt một năm dài. Nhưng đến khi tình cảm nguội lạnh, cuộc sống 2 người không đẹp đẽ nhiều mộng tưởng như đã từng mơ ước, Bọ Cạp sẽ cảm thấy khá hụt hẫng. Tuy nhiên, Bọ Cạp sở hữu tính cách khá kỳ lạ, nếu bản thân khó chịu, muốn tìm bạn bè vui vẻ thì được nhưng lại yêu cầu người kia vẫn phải đắm say chiều chuộng quan tâm mình. Chỉ cần "nửa kia" lơi là một chút họ sẽ cảm thấy bực dọc, hờn dỗi và đay nghiến làm ai cũng mệt mỏi chán nản.

Nhân Mã (23/11 - 21/12): Kết hôn khoảng 4-5 năm

Giai đoạn này của hôn nhân là khi con vẫn còn bé, hai vợ chồng vừa phải phấn đấu sự nghiệp lại phải chia nhau chăm sóc con cái, lo việc hai bên nội ngoại cho thật chu toàn và tình cảm hai bên đang dần có dấu hiệu phai nhạt chỉ vì không có nhiều thời gian dành cho nhau nữa. Hai người nếu "ngoài tình còn nghĩa" thì hỗ trợ bổ sung những điểm còn thiếu sót cho nhau trong cuộc sống. Nhưng nếu người kia không được tâm lý, Nhân Mã sẽ rất dễ dàng rũ bỏ gia đình để đi tìm những niềm vui kích thích mới.

Đoán trước nguy cơ hôn nhân cho 12 cung Hoàng đạo - Ảnh 3.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Khi mới nghỉ hưu

Người say mê với công việc như Ma Kết khi mới nghỉ hưu sẽ khiến họ cảm thấy khá lạc lõng, mất phương hướng. Là con người sống có lý tưởng, mục tiêu, khi trở về với gia đình thấy con cái đã lớn khôn, "nửa kia" cũng vì Ma Kết lâu rồi chỉ quan tâm đến công việc nên họ cảm giác xa lạ là không tránh khỏi. Những lúc thế này tự tìm niềm vui cho mình là điều rất cần thiết Ma Kết nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Kết hôn được 2-3 năm

Khi đã hoàn toàn hiểu được cảm giác hôn nhân, mong chờ hy vọng ban đầu đều vơi bớt, cảm giác tươi mới không còn nữa thì những gì còn lại chỉ là cảm giác ràng buộc, khó chịu, bức bối. Bảo Bình lúc này bắt đầu cảm thấy muốn có được cuộc sống tự do, muốn được như ngày xưa thích gì làm nấy. Nếu người kia càng trói buộc, Bảo Bình sẽ càng đi xa tít tắp.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Khi con đi vườn trẻ

Con cái là yếu tố quan trọng nhất thay đổi toàn bộ cuộc sống của hai vợ chồng. Việc tập trung đầu tư vào con trẻ là đương nhiên, nhưng từ khi còn sơ sinh luôn nằm trong vòng tay âu yếu chiều chuộng của người thân đến lúc phải đi nhà trẻ thật là một bước ngoặt lớn. Có thể bản thân đứa trẻ chẳng cảm nhận được mấy điều, nhưng sự quan tâm từ bố mẹ Song Ngư có thể làm cả gia đình loạn lên đó. Tranh cãi trong gia đình là điều tối kỵ, nhất là với những người cảm tính dễ xúc động như Song Ngư.

Theo Trí Thức Trẻ


cung hoàng đạo

nguy cơ hôn nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.