Tổng quan tuần mới cho 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 18/5 - 24/5: Kim Ngưu chủ động trong công việc, Thiên Bình bị cảm xúc chi phối

Tuần mới đến, Kim Ngưu chủ động lên tiếng trong những cuộc họp để bày tỏ quan điểm cá nhân.

Bạch Dương
Trong tuần này, Bạch Dương độc thân có thái độ tích cực với các mối quan hệ mới và sẵn sàng chủ động bày tỏ tình cảm của mình. Vì thế, dù bạn không kiếm được người thương thì vòng tròn mối quan hệ của bạn cũng được mở rộng hơn. Trong công việc, Bạch Dương sẽ chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của cấp trên vì luôn cố gắng và hoàn thành nhiệm vụ đúng hạn.

Kim Ngưu
Tuần mới đến, Kim Ngưu chủ động lên tiếng trong những cuộc họp để bày tỏ quan điểm cá nhân. Thay vì là người "trầm lặng" như trước thì tuần này bạn tỏ ra tháo vát, năng nổ khiến mọi người bất ngờ. Hiệu suất công việc của Kim Ngưu cũng tăng lên đáng kể, bạn hoàn toàn có thể hi vọng đến chuyện xin thưởng hoặc tăng lương. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình.

Song Tử
Đây là một tuần khá suôn sẻ và thuận lợi với Song Tử. Chiêm tinh tuần mới lưu ý Song Tử cần thay đổi góc nhìn trong cuộc sống và cố gắng hiểu cho người khác hơn. Tính cách nóng vội, đôi khi ích kỷ của bạn có thể khiến những người thân yêu phiền lòng. Với Song Tử độc thân, tuần này bạn có một số cuộc hẹn với người khác giới, hãy luôn xuất hiện với thần thái tự tin nhất nhé!

Cự Giải
Cự Giải hãy lắng nghe tiếng nói từ bên trong mình. Đây là lúc bạn đặt những nhu cầu cá nhân lên trên và tận hưởng cuộc sống mà mình có. Cự Giải độc thân đang đặt ra khá nhiều kì vọng trong cảm xúc và không sẵn sàng bước chân vào một mối quan hệ chưa rõ ràng. Trong công việc, tài lãnh đạo của Cự Giải sẽ có "đất dụng võ" trong tuần này đấy! Ngoài ra, Cự Giải cần phải cắt giảm những chi tiêu không cần thiết vì túi tiền của bạn đang mỏng đi từng ngày.

Tổng quan tuần mới cho 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 18/5 - 24/5: Kim Ngưu chủ động trong công việc, Thiên Bình bị cảm xúc chi phối-1
Sư Tử
Sư Tử sẽ đứng trước nhiều lựa chọn trong tuần mới này và bạn cần phải đưa ra những quyết định sáng suốt, đúng đắn nhất. Nếu bí quá, bạn có thể xin lời khuyên từ những người thân yêu. Nhờ sự năng nổ, hoạt bát trong công việc, Sư Tử sẽ được giao cho một số nhiệm vụ mới để nâng cao khả năng của mình. Trong chuyện tình cảm, bạn tự tin nên thu hút được rất nhiều sự chú ý của người khác giới.

Xử Nữ
Horoscope tuần mới khuyên Xử Nữ hãy làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu. Xử Nữ đôi khi cần phải có cảm hứng mới có thể hoàn thành tốt được những công việc được giao, thế nhưng, vì điều đó mà bạn dễ bị trễ hẹn, thất hứa với người khác. Xử Nữ cần học cách tập trung làm cho xong những nhiệm vụ trong ngày thay vì "đuổi hoa bắt bướm", như vậy bạn mới ghi được điểm cao trong mắt cấp trên. Đối với chuyện tình cảm, Xử Nữ đang có xu hướng nhớ lại những gì đã qua.

Thiên Bình
Cảm xúc sẽ chi phối cuộc sống của Thiên Bình trong tuần mới này. Nếu đang tìm kiếm một công việc mới, Thiên Bình cần học cách giới thiệu bản thân một cách khéo léo hơn thay vì "khoe" hết tất cả những gì mình có. Dù là đã có đôi hay còn độc thân vui vẻ thì cung Hoàng đạo Thiên Bình cũng dễ có những quyết định bốc đồng vào lúc này. Một vài đánh giá sai lầm có thể khiến cho những gì bạn xây dựng từ trước đến giờ bị sụp đổ.

Bọ Cạp
Bọ Cạp cần thay đổi phong cách làm việc trong tuần mới này. Ngay từ đầu tuần, Bọ Cạp có thể lên kế hoạch cụ thể, chi tiết để không lãng phí thời gian. Chuyện tình cảm của Bọ Cạp sẽ gặp phải một số bất đồng trong quan điểm, suy nghĩ. Horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo này nên thẳng thắn nhưng cũng cần dịu dàng. Bên cạnh đó, Bọ Cạp trong tuần này sẽ tập trung vào phát triển lợi ích tài chính trong tương lai thay vì chọn con đường nhanh chóng, dễ dàng.

Tổng quan tuần mới cho 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 18/5 - 24/5: Kim Ngưu chủ động trong công việc, Thiên Bình bị cảm xúc chi phối-2
Nhân Mã
Những giá trị mà Nhân Mã xây dựng cuối cùng cũng được mọi người công nhận. Trong công việc, mức độ uy tín của Nhân Mã tăng lên vài bậc. Do luôn nhiệt tình và tốt bụng, Nhân Mã trở thành "hoa hậu thân thiện" tại nơi làm việc. Trong chuyện tình cảm, hãy chủ động hơn trong việc thu hẹp khoảng cảnh với người ấy. Sự bận rộn của cuộc sống đang khiến mối quan hệ của hai bạn thiếu đi gia vị ngọt ngào, lãng mạn. Về tài chính, tuần này Nhân Mã sẽ nhận được sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè nếu có gặp khó khăn.

Ma Kết
Một số vị tiền bối sẽ truyền lại cho Ma Kết những kiến thức về tài chính vô cùng hữu ích trong tuần này. Bạn có thể áp dụng nó trong cuộc sống hoặc công việc kinh doanh. Đây là khoảng thời gian Ma Kết tập trung vào chuyện kiếm tiền thay vì yêu đương, nên dù xung quanh có rất nhiều đối tượng thích hợp thì cung Hoàng đạo này cũng chẳng mảy may để ý. Với những người đã có đôi, giữa bạn và người ấy đang thiếu đi sự quan tâm, chia sẻ cần thiết.

Bảo Bình
Cung Hoàng đạo Bảo Bình cần có thái độ lạc quan và tích cực hơn với cuộc sống. May mắn cũng sẽ sinh ra từ chính thái độ của bạn đấy. Với một số Bảo Bình, bạn cần nhiều thời gian hơn để thích nghi với môi trường làm việc mới. Nếu cảm thấy khó khăn, hãy đừng ngại mà xin sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh nhé. Về chuyện tình cảm, Bảo Bình đừng lo lắng khi bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương, đây là lúc bạn cần chủ động nắm lấy cơ hội để thoát FA đấy!

Song Ngư
Song Ngư mang trong mình một gánh nặng tâm lý mà không ai có thể hiểu được. Vì thế, ngày qua ngày bạn cứ ủ rũ, mệt mỏi khiến mọi người lo lắng. Hãy tìm đến người bạn tin tưởng nhất và nói ra những suy nghĩ trong lòng mình nhé. Có thể họ không giúp được gì nhưng điều đó cũng khiến lòng bạn nhẹ đi rất nhiều. Trong công việc, nếu cảm thấy cần, Song Ngư cứ mạnh dạn tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm để tăng kĩ năng làm việc cho bản thân nhé.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

 

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/tong-quan-tuan-moi-cho-12-cung-hoang-dao-trong-tuan-moi-18-5-24-5-kim-nguu-chu-dong-trong-cong-viec-thien-binh-bi-cam-xuc-chi-phoi-2220201759344805.htm

Kim Ngưu

Song Tử

Bạch Dương

12 cung hoàng đạo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.