Dự báo tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 3

Hãy cùng xem tình yêu của các cung hoàng đạo trong tháng 3 này sẽ có những tiến triển gì nhé!

Hãy cùng xem tình yêu của các cung hoàng đạo trong tháng 3 này sẽ có những tiến triển gì nhé!

Tổng quan

Một mùa yêu đầy nhiệt huyết của Lửa nữa lại đến, mang tới cho các cung hoàng đạo những lãng mạn và nhiều khát khao cháy bỏng hơn trong chuyện tình cảm của mình. Cùng mạnh dạn bày tỏ những điều thầm kín trong mình với đối phương trong thời gian đầy thuận lợi này nhé!

Bạch Dương

Mùa yêu của Bạch Dương, dĩ nhiên, sẽ là lúc để Bạch Dương cháy hết mình cho người mình thương. Mạnh dạn hơn, lãng mạn hơn và luôn lo lắng cho một nửa của mình, Bạch Dương tháng này sẽ ghi điểm thật nhiều trong mắt người ấy cho mà xem.

Kim Ngưu

Năng lượng tình yêu dồi dào trong tháng 3 có thể sẽ khiến các Kim Ngưu hơi choáng ngợp thời gian đầu. Tuy nhiên, tháng 3 sẽ là thời cơ thích hợp nhất để tỏ tình trong năm nay, nên các Kim Ngưu đừng bỏ lỡ nhé.

Song Tử

Cảm nhận về duyên số sẽ xuất hiện rõ trong Song Tử vào tháng 3 này. Hãy nắm bắt cảm giác đó và thể hiện thật tốt trước người ấy nhé! Biết đâu, may mắn sẽ đến với Song Tử trong không gian đầy lãng mạn của tháng 3?

Cự Giải

Những hối thúc với chuyện tình cảm trong tháng 3 có thể sẽ rất dễ khiến các Cự Giải bị tổn thương. Cảm giác luôn gặp cản trở, khó khăn và luôn e ngại khi tiến thêm bất cứ bước nào trong chuyện tình cảm sẽ luôn vây lấy Cự Giải. Hãy cứ hít thật sâu và thở ra nhẹ nhàng nhé. Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

Sư Tử

Còn gì tuyệt hơn một Sư Tử được sống trong đúng mùa yêu của cung Lửa. Đã đến lúc thực hiện mọi kế hoạch lãng mạn của mình rồi. Còn chần chừ gì nữa các Sư Tử? Tỏ tình thôi! Chúc các bạn may mắn và sớm được ở cạnh một nửa của mình lâu thật lâu.

Xử Nữ

Không phải lúc nào cũng hứng thú với chuyện tình cảm, nhưng trong tháng 3, các Xử Nữ sẽ luôn cảm thấy thôi thúc phải làm gì đó cho cuộc sống yêu đương của mình. Và chắc chắn, các bạn cũng sẽ đủ khôn khéo để đạt được những gì mình muốn, phải không nào?

Thiên Bình

Luôn trong tâm trạng yêu và muốn yêu vào tháng này, nhưng dường như Thiên Bình lại luôn cảm thấy ngần ngại và thực sự không hề quyết đoán được lúc cần. Đừng để những băn khoăn làm chùn bước bạn nhé. Bởi khi bạn mải băn khoăn, người ta đã chuyển sự chú ý sang đối tượng khác mất rồi.

Bọ Cạp

Sôi nổi, bay bổng trong chuyện tình cảm chưa lúc nào là hình ảnh Bọ Cạp lựa chọn cho mình với tình yêu. Tuy nhiên, tháng 3 này, có thể các Bọ Cạp sẽ phá điều lệ đó. Chí ít, bạn sẽ thấy các Bọ Cạp bắt đầu có cảm hứng hành động nhiều hơn và làm nhiều điều hơn cho người mình yêu trong tháng 3. Cùng chờ xem!

Nhân Mã

Tham gia một cuộc thi viết về chuyện yêu đương có lẽ là điều các Nhân Mã nên cân nhắc trong tháng 3 này. Nếu đang ở trong chuyện tình với một Nhân Mã, bạn có thể sẽ liên tục được nghe những câu chuyện bay bổng, lãng mạn và chẳng bao giờ đặt nổi chân xuống đất.

Ma Kết

Trong khi các cung hoàng đạo đều đang khá háo hức với chuyện tình cảm, Ma Kết dường như lại chẳng thể tìm nổi cảm hứng cho chính mình. Mọi dự định đều gặp khá nhiều cản trở, không được như ý. Vậy nên, các bạn Ma Kết thân mến, đôi khi, cứ kệ hết mọi kế hoạch và sống theo cảm giác của mình có thể sẽ khiến mọi chuyện thú vị hơn nhiều đó!

Bảo Bình

Không quá hứng khởi với chuyện yêu đương trong tháng 3. Tuy nhiên, nếu đang có trong đầu một vài ý định điên rồ để có thể cùng người mình yêu thực hiện, các Bảo Bình cũng có thể xúc tiến triển khai trong tháng 3 đầy lãng mạn này nhé!

Song Ngư


cung hoàng đạo

Dự báo tình yêu

điều thầm kín


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.