Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/2020: Hợi nhiều xui xẻo, Dậu may mắn hơn người

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ ngày 1/6 đến 7/6/2020 nhé!

TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp tuần mới từ 1/6 đến 7/6/2020 chúc mừng tuổi Tý vì bạn nhận được nhiều niềm vui trong công việc. Có vẻ như bạn đã nhận ra tầm quan trọng của công việc hiện tại mà bạn đang đảm nhận, cố gắng làm thật tốt, cấp trên sẽ không phụ công bạn đâu nhé.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/2020: Hợi nhiều xui xẻo, Dậu may mắn hơn người-1Tình yêu của bạn cũng khá ổn, tuần này nên lên kế hoạch để đi đâu đó cũng người ấy nhé. Họ sẽ cảm nhận được tình cảm của bạn là chân thành và thêm tin tưởng.

-    Màu sắc may mắn: Màu cam
-    Con số may mắn: 9
-    Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày tuần mới từ 25 từ 1/6 đến 7/6/2020 của 12 con giáp cho rằng tuần này là một tuần không có nhiều biến động với tuổi Sửu. Bạn có thể yên tâm tận hưởng ngày nghỉ bên người thân, gia đình. Nếu thích thì có thể tổ chức một bữa tiệc nhỏ để tăng thêm tình bạn và tình thân.

Tình duyên cũng đang có dấu hiệu tiến triển. Nếu bạn thực sự đã ưng ý người ấy thì phải có những dự định để họ cảm thấy được yêu thương, quan tâm hơn nhé. Kiên trì là yếu tố quan trọng giúp cho bạn thành công hơn nữa đó.

-    Màu sắc may mắn: Màu vàng
-    Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu
-    Con số may mắn: 2

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 1/6 đến 7/6/2020 gợi ý kế hoạch kinh doanh cho người tuổi Dần nhất là công việc kinh doanh. Nếu bạn làm tốt công việc hiện tại và có thời gian thì nên thử kinh doanh xem sao nhé.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/2020: Hợi nhiều xui xẻo, Dậu may mắn hơn người-2Khi kinh doanh bạn hãy tư vấn ý kiến của đồng nghiệp đi trước và người bạn đời của mình để có thêm kinh nghiệm.

Tình yêu không được tốt lắm do bạn bận bịu quá, không có thời gian chăm sóc người ấy. Có thể chuộc lỗi bằng việc thử mua một món quà và gây bất ngờ bằng một bữa ăn thịnh soạn ở nhà hàng nhé.

-    Màu sắc may mắn: Màu trắng
-    Con số may mắn: 3
-    Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

TUỔI MÃO

Tình yêu của tuổi Mão trong tuần này không được như ý khiến bạn buồn khổ, mệt mỏi. Bạn cần phải hiểu chuyện tình cảm không như ý là chuyện quá đỗi bình thường, đừng vì chuyện đó mà làm ảnh hưởng tới công việc đang tốt của bạn.

Tài chính cũng không được tốt lắm, có lẽ là do chuyện tình cảm không như ý làm cho bạn buồn và không thiết tha công việc. Tiền bạc hôm nay không kiếm được ngày mai có thể sẽ giàu có nên bạn hãy cứ vô tư đi nhé, đừng nặng gánh tiền bạc quá.

-    Màu sắc may mắn: Màu đỏ
-    Con số may mắn: 4
-    Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

TUỔI THÌN

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ từ 1/6 đến 7/6/2020 cảnh báo tuổi Thìn nên đề phòng một vài kẻ không tốt tính, muốn gây thị phi với bạn. Trong công việc cũng phải đề phòng những đồng nghiệp ngoài miệng nói hay nhưng trong lòng lại nghĩ khác.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/2020: Hợi nhiều xui xẻo, Dậu may mắn hơn người-3Tình yêu có chút tiến triển nhưng bạn lại đang mải mê công việc quá mà quên mất chuyện tán tỉnh. Nếu không kiên trì thì người ấy sẽ có mối khác đó. Cố gắng lên nhé, sắp đến đích rồi!

-    Màu sắc may mắn: Màu vàng
-    Con số may mắn: 5
-    Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

TUỔI TỴ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp tuần mới từ 1/6 đến 7/6/2020 0 nhắc nhở tuổi Tỵ không nên tự tin thái quá vào bản thân, lúc nào cũng cần phải có sự khiêm tốn thì người khác mới tôn trọng, cấp trên mới quý mến.

Tình yêu không được như ý cũng không cần phải quá bận tâm. Phải trải qua nhiều mối tình thì mới có sự trưởng thành hơn nhé.

Tiền bạc hanh thông, tuần này có thể đi đâu đó nghỉ ngơi những ngày nắng nóng, đi gần thôi nhé vì bạn không hợp đi xe cộ đường dài trong tuần này.

-    Màu sắc may mắn: Màu tím
-    Con số may mắn: 6
-    Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

TUỔI NGỌ

Tử vi hàng ngày tuần mới từ 1/6 đến 7/6/2020của 12 con giáp nhắc nhở thái độ làm việc của tuổi Ngọ. Phải chuyên tâm hơn nữa, đừng mơ mộng hão huyền nhé vì tình yêu của bạn và người ấy đang ở mức bình thường thôi.

Chuyện tiền bạc rất hanh thông. Tối nay hãy mời bạn bè đi chơi, đi ăn để khăng khít thêm tình cảm nhé. Đôi lúc cũng phải chỉn chu hình thức một chút, giản dị quá không gây được ấn tượng tốt đâu nhất là công việc của bạn.

-    Màu sắc may mắn: Màu tím
-    Con số may mắn: 4
-    Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

TUỔI MÙI

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 1/6 đến 7/6/2020  cảnh báo họa sức khỏe đến với tuổi Mùi. Ăn uống quá nhiều lại còn hay ăn đồ béo làm cho cơ thể trì trệ, bạn cần phải có thái độ tích cực hơn với việc tập thể dục thể thao nhé.

Tiền bạc không hanh thông nên càng cần phải cố gắng làm việc chăm chỉ. Công việc bán hàng online cũng rất ổn nên có thể tính toán thử nhé.

-    Màu sắc may mắn: Màu đỏ
-    Con số may mắn: 3
-    Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 1/6 đến 7/6/2020 khuyên tuổi Thân nên chăm chỉ làm việc hơn nữa vì cơ hội thăng quan tiến chức đang đến rất gần đó.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/2020: Hợi nhiều xui xẻo, Dậu may mắn hơn người-4Chuyện tình cảm có dấu hiệu rạn nứt vì có người thứ ba xen vào. Bạn cần phải tìm hiểu kĩ chuyện này để có thể có hướng giải quyết tốt nhé. Tiền bạc không nhiều, nếu có túng thiếu thì nên hỏi vay bạn bè nhé. Không cần phải ngại vì đã có những người từng nhận sự giúp đỡ của bạn.
Màu sắc may mắn: Màu tím

-    Con số may mắn: 2
-    Màu sắc mau mắn: Màu xanh
-    Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

TUỔI DẬU

Tử vi 12 con giáp tuần mới tuần mới từ 1/6 đến 7/6/2020 chúc mừng Dậu vì có một tuần mới vô cùng hanh thông tiền bạc dồi dào, công việc cũng hết sức thuận lợi. Là người hết lòng vì đồng nghiệp nên lúc khó khăn bạn cũng được người khác giúp đỡ hết mình.

Tình yêu cũng khá ổn, bạn đang rất nhiệt tình trong mối quan hệ này. Nếu tiếp tục kiên trì thì sớm thôi bạn sẽ có được tình cảm của người ấy.

-    Màu sắc may mắn: Màu cam
-    Con số may mắn: 3
-    Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

TUỔI TUẤT

Tuất giỏi giang nên có một vài người đồng nghiệp không ưng bạn, cố tình gây khó dễ cho bạn. Nếu bạn cứ quá hiền lành thì họ sẽ cướp mất công lao và thành tích của bạn đó. Bạn nên kiên quyết và có thái độ mạnh mẽ với những kẻ cố tình nói xấu sau lưng bạn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/2020: Hợi nhiều xui xẻo, Dậu may mắn hơn người-5Tình hình tài chính không ổn lắm vì bạn cho vay quá nhưng những người ấy lại không biết điều, cố tình không trả. Đây là bài học cho việc chọn bạn mà chơi nhé. Trong tình yêu cũng không nên tin tưởng tuyệt đối, lúc nào cũng phải đặt ra câu hỏi khi người ấy có dấu hiệu khác lạ, đừng để mình bị lợi dụng hay lừa gạt nhé.

-    Màu sắc may mắn: Màu đỏ
-    Con số may mắn: 3
-    Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 1/6 đến 7/6/2020 cảnh báo một tuần xui xẻo đến với tuổi Hợi khi bạn liên tiếp bị kẻ xấu đâm sau lưng. Công việc của bạn bị kẻ khác cướp công làm cho cấp trên cũng nghĩ sai về bạn. Cố gắng lấy công chuộc tội nhé nếu không thì uy tín của bạn trong công việc sẽ giảm sút đó.

Tình hình tài chính cũng vì vậy mà không được tốt. Thời gian này nên tiêu pha tiết kiệm thôi, đừng hoang phí rồi đến lúc lại phải đi vay mượn, bệnh tật không có tiền dự trữ.

-    Màu sắc may mắn: Màu đen
-    Con số may mắn: 3
-    Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://2sao.vn/12-con-giap-tu-vi-hang-ngay-tuan-moi-tu-16-den-762020-thin-de-phong-tieu-nhan-n-223822.html

12 con giáp

Bình luận(0)