Đứa trẻ sinh vào những giờ này chữ hiếu luôn đặt ở trong lòng, nhiều hoài bão trước khi thành công

Mỗi đứa trẻ sinh ra vào những thời điểm khác nhau thì có số phận khác nhau, vậy thì đứa trẻ sinh ra vào giờ nào sẽ thông minh, mang đến tài lộc cho cha mẹ và là người chiến thắng trong cuộc sống tương lai?

Con cái là kết tinh tình yêu thương của cha mẹ và là niềm hy vọng tiếp nối gia đình trong tương lai. Vận mệnh của một đứa trẻ tốt hay xấu không chỉ liên quan đến vận mệnh cuộc đời mà còn là niềm vui và nỗi lo của mỗi gia đình. Vậy giờ sinh sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh như thế nào?

Giờ Thìn 7:00-9:00

Đứa trẻ sinh vào những giờ này chữ hiếu luôn đặt ở trong lòng, nhiều hoài bão trước khi thành công-1

Ảnh minh họa

Những đứa trẻ sinh từ 7 giờ đến 9 giờ sáng có lòng hiếu thảo và có nhiều hoài bão ngay từ khi còn rất nhỏ. Những đứa trẻ ở các gia đình khác có thể phải mất rất nhiều thời gian mới học được cách kính trọng và yêu thương với cha mẹ thì đứa trẻ sinh giờ Thìn đã rất sớm làm được điều đó.

Mặt khác, ngay từ nhỏ những người sinh giờ Thìn đã có khát vọng tìm hiểu những điều mới mẻ xung quanh. Họ luôn là người chủ động tìm tòi khám phá, ham học hỏi và lên kế hoạch cho bản thân từ sớm, đồng thời luôn giữ vững chí hướng cho tới khi thành công. Càng trưởng thành họ càng thể hiện được bản lĩnh và tính cách đẹp, vẫn là người con có hiếu trong gia đình.

Giờ Ngọ 11:00-13:00

Đứa trẻ sinh vào những giờ này chữ hiếu luôn đặt ở trong lòng, nhiều hoài bão trước khi thành công-2

Ảnh minh họa

Những đứa trẻ sinh giờ Ngọ từ 11 giờ đến 13 giờ trưa có tính cách rất hiếu thắng, đã nghĩ ra điều gì thì phải làm thật nhanh và làm cho bằng được. Tuy có tính cách nóng nảy nhưng họ cũng là người có nguyên tắc, đối xử tốt với gia đình và luôn trân trọng sự nuôi dạy của cha mẹ. Đứa trẻ sinh giờ Ngọ luôn mong muốn được báo đáp công ơn, để cha mẹ có cuộc sống tốt đẹp và tự hào về họ.

Vì vậy, đứa trẻ sinh giờ này luôn cố gắng và nỗ lực rất nhiều với mong muốn có tương lai tươi sáng kiếm được nhiều tiền để làm rạng danh gia đình. Nếu đến sau 40 hay 50 tuổi mà vẫn còn có thể giữ nguyên lòng hiếu thảo với cha mẹ thì chính là người sinh giờ Ngọ từ 11 giờ đến 13 giờ.

Giờ Thân 15:00-17:00

Đứa trẻ sinh vào những giờ này chữ hiếu luôn đặt ở trong lòng, nhiều hoài bão trước khi thành công-3

Ảnh minh họa

Những đứa trẻ sinh từ 15 đến 17 vào buổi chiều thường nghịch ngợm và hoạt bát nếu là con trai, nhưng nếu là con gái thì lại thường trầm tính và ít nói hơn. Điều hiếm thấy là những đứa trẻ sinh ra vào thời điểm này thường giỏi trình bày ý tưởng và có thể hiện thực hóa ước mơ của mình.

Họ duy trì đà tiến bộ từ nhỏ đến lớn, mỗi năm đều có sự thay đổi rõ ràng theo chiều hướng tích cực và sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. Người sinh giờ này có thể công thành danh toại từ rất sớm nhưng không kiêu ngạo mà vẫn hiếu thảo với cha mẹ khi về già, tạo phúc cho cha mẹ mai sau!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Baodatviet
 
 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-dinh-chi-hoat-dong-phat-3-trieu-dong-co-so-mam-non-noi-be-gai-2-tuoi-bi-ban-hoc-danh-da-man-o-bac-giang-162212410150543340.htm

bói ngày sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.