Được "thần tình yêu" phù trợ, 4 con giáp này sẽ cực kỳ hạnh phúc, hưởng mọi trái ngọt trên đời

Trong tháng 5/2017, những con giáp này sẽ gặp vận đỏ về tình duyên, họ sẽ gặp những mối lương duyên tốt đẹp.

Trong tháng 5/2017, những con giáp này sẽ gặp vận đỏ về tình duyên, họ sẽ gặp những mối lương duyên tốt đẹp.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là người rất coi trọng và chung thủy trong tình cảm. Một khi họ đã tìm kiếm được nửa kia đích thực của đời mình, thì trái
tim họ sẽ không bao giờ thay đổi. Trong tháng 5, vận đào hoa của tuổi Tuất tương đối vượng phát. Với những người tuổi Tuất còn độc thân trong thời gian này, thông qua sự giới thiệu của bạn bè, họ sẽ có cơ hội tìm được người mình yêu thương, chắc chắn sẽ thoát khỏi cảnh cô đơn. Còn với những người đã có đôi có cặp thì chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, suôn sẻ.


hanh-phuc

Tháng 5 của người tuổi Sửu hanh thông phơi phới, đào hoa rực rỡ, cần chủ động nắm bắt cơ hội hiếm có để tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp. Vận đào hoa vượng nhưng có cả mặt tốt và mặt xấu, bản mệnh tiết chế được tình cảm thì đó sẽ là đào hoa lành vừa thúc đẩy tình yêu đôi lứa thăng hoa, lại vừa trợ lực cho sự nghiệp, công danh phát triển không ngừng nghỉ. Có thể nói đây là con giáp có vận thế tốt top đầu trong 12 con giáp dịp tháng 5 này.


Nếu thời gian trước đây, người tuổi Ngọ gặp phải một số rào cản thì sang tháng 5 này, vận đào hoa sẽ trở nên tươi đẹp và hanh thông hơn bao giờ hết. Mọi buồn phiền trong tình cảm đều được xua tan. Nhân cơ hội này tuổi Ngọ hãy mở rộng các mối quan hệ xã giao, tăng cơ hội gặp được nhân duyên trời định của mình. Tuổi Ngọ hãy để tình cảm phát triển theo cách tự nhiên, đừng gượng ép bởi bạn sẽ không có được cảm giác hạnh phúc, hoan hỷ.

Tuổi Thân

Vạn trình tình cảm của người tuổi Thân tốt lên trông thấy trong tháng 5 này. Vận đào hoa của người tuổi Thân khởi sắc, nam nữ độc thân chủ động tham gia các hoạt động tập thể để mở rộng quan hệ xã giao để tăng thêm cơ hội gặp được một nửa ưng ý. Tuy nhiên bạn cần tỏ ra mạnh mẽ và dứt khoát để tránh bị lợi dụng hoặc lừa gạt tình cảm nhé. Trong tháng mới này, người tuổi Thân như được mùa hè che chở nên tinh thần thoải mái, sức khỏe dồi dào, làm gì cũng hăng say. Sẽ có đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi vì những áp lực cuộc sống nhưng nó chỉ là thoáng qua thôi và mọi chuyện sẽ lại được sắp xếp đâu vào đó.
Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo


tuổi Ngọ

Tuổi Sửu

Tuổi Tuất

Tuổi Thân

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.