Đường nhân trung cũng quan trọng lắm chứ chẳng đùa, muốn biết tuổi thọ của mình cứ nhìn vào đây

Thứ bảy, 22/07/2017 10:40
Đường nhân trung trên mặt - đường rãnh giữa mũi và môi cũng là một trong những đặc điểm trên gương mặt được các nhà nhân tướng học xem trọng

Đường nhân trung trên mặt - đường rãnh giữa mũi và môi cũng là một trong những đặc điểm trên gương mặt được các nhà nhân tướng học xem trọng

Quan điểm thẩm mỹ của những người bình thường khác biệt rất nhiều so với những chuyên gia nhân tướng học. Nhiều người thường nói đùa: "Người đẹp trong mắt bạn có thể là kẻ xấu xí dị hợm trong mắt thầy bói" để nói về điều này. Bởi vậy nếu bạn cảm thấy mình không xinh đẹp hay tướng tá khó coi thì đừng vội tự ti vì có thể bạn đang sở hữu vận mệnh đáng ghen tị.

Đường nhân trung trên mặt - đường rãnh giữa mũi và môi cũng là một trong những đặc điểm trên gương mặt được các nhà nhân tướng học xem trọng. Trong nhân tướng học, đây chính là đường biểu thị cho tuổi thọ của mỗi người, sống hơn nửa thế kỉ hay ít hơn đều có thể đọc được từ nhân trung.

Một đường nhân trung lý tưởng sẽ hẹp ở dưới mũi và rộng hơn khi đến gần môi. Kiểu nhân trung này cho thấy người này thường có tuổi thọ hơn nửa thế kỉ, đồng thời cho thấy người này cũng có nhiều con cháu sau này.

Đường nhân trung cũng quan trọng lắm chứ chẳng đùa, muốn biết tuổi thọ của mình cứ nhìn vào đây - Ảnh 1.

(Ảnh: chinesehoroscop)

Tuy nhiên, khi đường nhân trung rộng ở phía trên (gần mũi) và nhỏ dần khi gần môi thường sẽ dự báo người này khó thụ thai hơn bình thường hay con cái của họ có thể sẽ phải đối mặt đến mối nguy hiểm nào đó đe dọa mạng sống.

Đường nhân trung cũng quan trọng lắm chứ chẳng đùa, muốn biết tuổi thọ của mình cứ nhìn vào đây - Ảnh 2.

(Ảnh: chinesehoroscop)

Đồng thời, đường nhân trung kiểu này cũng cho thấy người này không có quá nhiều con, và thường có nhiều con gái hơn con trai. Ngoài ra, người sở hữu đường nhân trung thế này thường có sức khỏe sinh sản không tốt, hay bệnh, những năm cuối đời có thể gặp mất mát tài sản.

Vài người có nốt ruồi trong khu vực nhân trung và khá thắc mắc không biết nó sẽ nói lên vấn đề gì. Theo các nhà nhân tướng học, nếu nốt ruồi ở phía dưới đường nhân trung (gần miệng), người này sẽ có nhiều con gái. Còn nếu nốt ruồi ở phía trên (gần mũi), người nãy sẽ có nhiều con trai.

Đường nhân trung càng dài, càng rõ sẽ càng thọ nhưng nếu đường nhân trung nông, cong và mờ dần về phía miệng lại không tốt bởi đây là dấu hiệu cho thấy người này khó thụ thai, dễ bệnh tật, không thọ.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu có một đường chạy ngang qua đường nhân trung? Đó cũng là một biểu hiện cho thấy sức khỏe sinh sản, đường con cái của người này không tốt. Còn nếu là những đường chạy dọc theo đường nhân trung, người này sẽ thường gặp khó khăn trong việc chăm trẻ con và phần lớn là do kém sáng tạo.

Đường nhân trung cũng quan trọng lắm chứ chẳng đùa, muốn biết tuổi thọ của mình cứ nhìn vào đây - Ảnh 3.

(Ảnh: chinesehoroscop)

Đường nhân trung cũng quan trọng lắm chứ chẳng đùa, muốn biết tuổi thọ của mình cứ nhìn vào đây - Ảnh 4.

(Ảnh: chinesehoroscop)

(Nguồn: chinesehoroscop)

Theo Thời đại
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet