Giàu 'nứt đố đổ vách' nhưng 5 cung hoàng đạo này lại hay than nghèo kể khổ

Tuy tiền tiêu không hết nhưng 5 cung hoàng đạo này lại hay than thở, tỏ vẻ mình không có tiền.

1. Bạch Dương - Aries (21/03 - 19/04)
Bạch Dương là người kín tiếng, thường rất ít thể hiện sự giàu sang của mình ra bên ngoài nên người nào không thực sự rất thân thì khó lòng biết được. Đi đâu cung hoàng đạo này lại hay kêu nghèo kể khổ, than không có tiền khiến người xung quanh tưởng họ nghèo thực sự.

Có lẽ một phần vì khiêm tốn cũng một phần vì không thích người khác biết mình giàu, sợ bị lợi dụng, vay mượn nên Bạch dương che giấu khá kín. Lúc bên cạnh người thân thì họ lại hoàn toàn lột xác, đi xe sang, ở nhà lầu khiến ai biết cũng phải há hốc mồm ngạc nhiên. Quả là cao tay trong chuyện "Ngụy trang nghèo".

Giàu nứt đố đổ vách nhưng 5 cung hoàng đạo này lại hay than nghèo kể khổ-1Đi đâu Bạch Dương lại hay kêu nghèo kể khổ, than không có tiền khiến người xung quanh tưởng họ nghèo thực sự. Ảnh minh họa

2. Song Ngư - Pisces (19/02 - 20/03)
Song Ngư là cung hoàng đạo giàu có nhưng rất thích than vãn, khóc lóc kêu mình nghèo, điều này không phải vì họ keo kiệt mà chỉ là muốn người khác chia ngọt sẻ bùi cùng mình. Dù giàu đến mấy thì cung hoàng đạo này cũng hay than vãn nghèo khổ khiến người khác mệt mỏi.

Đặc biệt là những Song Ngư sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó, để có thể trở thành người vượt trội, họ không ngừng làm việc chăm chỉ, và khi thành danh, họ muốn mọi người biết đến sự cố gắng của mình.

Nếu bạn chơi thân với những người cung Song Ngư giàu có, bán sẽ phải nghe họ than vãn bài ca tội nghiệp của bản thân từ ngày này qua tháng khác, về độ giả nghèo giả khổ đố ai qua được chòm sao này.

3. Song Tử - Gemini (21/05 - 20/06)
Song Tử làm việc rất chăm chỉ và số tiền họ kiếm được không hề ít. Chỉ sau tuổi 25, Song Tử đã khẳng định đẳng cấp của mình, có người còn thành đại gia ngầm. Dù vậy Song Tử không bao giờ thích thể hiện cho người khác biết mình có nhiều tiền, đi đâu họ cũng ăn mặc hết sức giản dị, bình dân làm cho nhiều người nghĩ họ giàu là sự thực. Chỉ khi cần thiết Song Tử mới để lộ việc giàu có của mình.

Hơn nữa cách chi tiêu của Song Tử cũng rất tiết kiệm, người bên cạnh không biết thì cũng không thể nghĩ người giàu lại chi tiêu kiểu như vậy đâu.

Giàu nứt đố đổ vách nhưng 5 cung hoàng đạo này lại hay than nghèo kể khổ-2Cách chi tiêu của Song Tử cũng rất tiết kiệm, người bên cạnh không biết thì cũng không thể nghĩ người giàu lại chi tiêu kiểu như vậy đâu. Ảnh minh họa

4. Ma Kết - Capricornus (22/12 - 19/01)
Dù là chòm sao có lối sống đơn giản nhưng Ma Kết tiêu tiền cho bản thân và gia đình khá hào phóng, tuy nhiên nếu bạn hỏi Kết có giàu không, chắc chắn họ sẽ trả lời rằng mình là một con ma nghèo dù trong tài khoản đang đầy tiền.

Nói đến chuyện tiêu tiền, Ma Kết không thực dụng như bề ngoài, họ rất hay đốt tiền nên khi hét lên rằng mình "nghèo trắng tay" thì đúng là do họ đã thực sự tiêu xài hoang phí nên hết tiền.

Ngược lại khi trong ví có đầy tiền, chòm sao này lại ngứa chân ngứa tay lên kế hoạch cho những dự định trong tương lai tiêu tốn rất nhiều tiền rồi lại kêu với lũ bạn là bản thân rất nghèo đói, không có tiền cho ai vay đâu!

Ma Kết kiếm tiền siêu giỏi nhưng tiêu tiền cũng như nước, họ than nghèo là do bản thân mà ra chứ chẳng ai vay được tiền của họ cả.

5. Cự Giải - Cancer (21/06 - 22/07)
Mặc dù là cung hoàng đạo giàu có nhưng Cự Giải thực sự coi mình là một người nghèo đích thực, bởi họ luôn nghĩ về việc lập kế hoạch cho tương lai, số tiền họ kiếm được là để dành cho nghỉ hưu, dưỡng già.

Để hiện thực hóa kế hoạch của mình, bất kỳ sự tiêu xài xa hoa nào đối với Cự Giải ở thời điểm hiện tại đều là sự lãng phí.

Chòm sao này đầy bất bình và hay kêu khóc vì nghèo đói, trông khá là tồi tàn trước mặt bạn bè nhưng thực ra là do họ hay lo lắng quá xa rồi tự làm khổ bản thân chứ không ai ép chòm sao này khổ cả.

Mọi sự nghèo đói, khổ sở là do chính bản thân Cua nhỏ tự tạo ra cho mình chứ không phải là do bị vay tiền, bị quỵt nợ như thiên hạ đồn đoán.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Gia đình và xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/giau-nut-do-do-vach-nhung-5-cung-hoang-dao-nay-lai-hay-than-ngheo-ke-kho-172240527111743332.htm

12 Cung Hoàng Đạo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.