Giờ sinh tiết lộ điều gì về tính cách, vận mệnh của bé sau này?

Mỗi đứa trẻ sinh ra đều mang một vận mệnh khác nhau và ngày sinh chính là một phần quyết định đến lá số tử vi của trẻ.

Mỗi đứa trẻ sinh ra đều mang một vận mệnh khác nhau và ngày sinh chính là một phần quyết định đến lá số tử vi của trẻ. Mọi người cùng xem qua những khung giờ dưới đây rồi thử đối chiếu có đúng hay không?

1/ Từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng

Giờ sinh tiết lộ điều gì về tính cách, vận mệnh của bé sau này?-1

 

Nếu mẹ sinh con lọt ra đúng vào khoảng từ 1-3 giờ thì sau này con lớn lên sẽ rất chăm chỉ, biết kiên trì, cố gắng theo đuổi đam mê đến cùng. Tuy nhiên có một đặc điểm khá tiêu cực là chúng rất bướng bỉnh, độc đoán. Nếu con gặp phải khó khăn, thất bại, con cũng cứng đầu khăng khăng mình đúng không hề sai, tiếp tục làm theo ý riêng của mình. Vì vậy các mẹ cần chú ý quan tâm để biết con đang nghĩ gì, gần gũi hướng con đi theo con đường đúng nha.

2/ Từ 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng

Những đứa trẻ sinh vào khung giờ này thường rất tự tin, máu liều, có kỳ vọng về bản thân rất cao, thích khám phá, tìm kiếm những thứ khó khăn để thử thách mình, khẳng định mình. Nhờ đó mà chúng thường sẽ lãnh đạo người khác. Tuy nhiên, mẹ cũng nên chú ý dạy dỗ để con biết khiêm tốn, tự lượng sức mình để không quá sa đà vào những thứ ngoài tầm với.

3/ Từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng

Mẹ nào mà sinh thường con vào lúc từ 5 đến 7 giờ sáng thì nên vui mừng vì mai mốt lớn lên con sẽ là một đứa trẻ hiền lành, nhân hậu. Con sẽ mang nụ cười, sự sôi nổi đến cho mọi người xung quanh. Tuy thân thiện là thế nhưng bên trong con rất quyết đoán và mạnh mẽ, sống dứt khoát, nhạy bén tìm tòi mọi khía cạnh của sự việc. Vì vậy, mẹ không cần phải lo con bị ai lừa lọc hay ức hiếp gì nha. Đa phần các con sẽ chọn công việc tương lai là ngành nghề liên quan đến kinh doanh, buôn bán. Bố mẹ yên tâm mà ngồi rung đùi hưởng phúc đi nha!

4/ Từ 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng

 

Giờ sinh tiết lộ điều gì về tính cách, vận mệnh của bé sau này?-2

Trong 2 tiếng từ 7 đến 9 giờ sáng, mẹ mà sinh thì con sẽ rất thông minh, năng động. Chẳng hạn như đi học trên lớp, cô chỉ cần nói 1 là bé có thể hiểu tới 3-4, thậm chí có đứa còn hiểu 10 nữa cơ. Thông minh thì quá thích rồi đúng không các mẹ? Trên con đường lập nghiệp, tính con cũng khá tinh tế, tập trung cao, nhanh thàn công. Tuy nhiên, chúng có khuyết điểm là hay nhúng mũi vào chuyện của người khác, tâm tính thì khó đoán. Mẹ mà không tìm hiểu để kề cận con ngay từ khi còn bé thì lớn lên cảm thấy lạ lẫm, xa cách lắm đó.

5/ Từ 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa

Mẹ đẻ con từ 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa thì mai mốt con sẽ có óc quan sát, trực giác phán đoán vô cùng chính xác. Mọi người khi tiếp xúc sẽ cảm thấy ấm áp, dễ gần. Vì vậy mà con không bao giờ bị lẻ loi, đơn độc trong cuộc đời cả. Con cũng chẳng phải là đứa trẻ hám danh lợi vì trong đầu luôn nghĩ thành bại còn do số trời định đoạt.

6/ Từ 11 giờ trưa đến 1 giờ chiều

Đây là khung giờ sinh được xem là đẹp nhất trong ngày. Con sẽ có diện mạo thanh lịch, khả ái. Không những đẹp người thôi đâu mà còn đẹp nết nữa, lúc nào cũng ấm áp, vui vẻ, thông minh, sắc sảo. Trưởng thành chúng luôn cố gắng để vượt qua khó khăn, tận dụng cơ hội để phát triển bản thân một cách hoàn thiện nhất.

7/ Từ 13:00 đến 15:00

Những đứa trẻ sinh vào khung giờ này đa phần có tâm hồn nghệ sĩ. Nhìn mọi thứ bằng con mắt rất lãng mạn và nhẹ nhàng. Tính cách của chúng cũng khá đơn giản.

Đối với chúng chuyện gì thì sẽ đến, chúng không quá lo lắng mà tận hưởng cuộc sống nghệ sĩ của mình.

Những đứa trẻ này cũng là nam châm thu hút người khác bới tính cách dễ chịu và giàu tình cảm.

8/ Từ 15:00 đến 17:00

Sinh vào giờ này, chúng sẽ là những đứa trẻ giỏi giao tiếp. Bằng cách nào đó, người ngoài rất dễ tiếp cận với chúng bởi tính cách hài hước, thông minh.

Tuy nhiên, trên thực tế những đứa trẻ này khá nội tâm, chúng muốn mọi người xung quanh vui vẻ nên sẽ thể hiện mặt sáng của mình ra ngoài.

Còn bên trong chúng khá nhạy cảm và nếu có buồn thì chỉ chịu một mình, không muốn làm ảnh hưởng người khác.

Với xã hội, chúng lại nhiệt tình, nhanh nhẹn, thích giúp đỡ người khác. Thỉnh thoảng sẽ khó thích ứng với môi trường làm việc mới, nhưng với tính cách hòa đồng chúng sẽ sớm phù hợp với công việc mà mình lựa chọn.

9/ Từ 17:00 đến 19:00

 

Giờ sinh tiết lộ điều gì về tính cách, vận mệnh của bé sau này?-3


Những đứa trẻ sinh ra vào giờ này lại có con mắt thẩm mỹ tinh tế. Có am hiểu sâu sắc về phong cách và định hình được gu thời trang của mình.

Trong bất cứ hoàn cảnh nào chúng cũng có thể tự phối quần áo và màu sắc hợp lý, tạo cho người khác có một cảm giác ấm áp khi gặp chúng.

Bên cạnh đó, chúng có một tính cách rất chính trực và thẳng thắn, nên vô tình động chạm đến lòng tự ái của người khác.

10/ Từ 19:00 đến 21:00

Những đứa trẻ sinh vào giờ này cũng khá nhạy cảm. Thường chúng hay che giấu cảm xúc, không để lộ ra bên ngoài.

Bản thân chúng luôn có cảm giác không an toàn với thế giới bên ngoài, thậm chí có chút lạnh lùng. Tuy nhiên, chúng lại rất bình tĩnh khi xử lý mọi việc.

Một khi chúng có niềm tin vào điều gì đó rồi thì sẽ trung thành tuyệt đối, là một người bạn rất đáng tin cậy.

Một khi chúng hứa sẽ làm điều gì cho bạn, chúng sẽ dốc lòng dốc sức thực hiện điều đó.

11/ Từ 21:00 đến 23:00

Giờ sinh tiết lộ điều gì về tính cách, vận mệnh của bé sau này?-4

 

Những đứa trẻ này có tính cách khá linh hoạt. Chúng thông minh và biết xử lý mọi tình huống.

Mặc dù được sống một cuộc sống khá sung túc nhưng chúng không hề ỷ lại mà luôn tâm niệm rằng, cuộc sống này phải cố gắng không ngừng, không được tự mãn và bỏ rơi chính mình.

Chính vì vậy, trong tất cả mọi chuyện chúng đều có thể cân bằng được và rất dễ thành công, giàu có.

12/ Từ 23:00 đến 1:00

Giờ sinh tiết lộ điều gì về tính cách, vận mệnh của bé sau này?-5

 

Nhìn bề ngoài, những đứa trẻ sinh ra vào giờ này có chút lạc quan vui vẻ, nhưng tận sâu bên trong chúng rất nhạy cảm và mỏng manh, đôi khi cũng có bi quan.

Tuy nhiên, chúng có con mắt nhìn người rất nhạy bén, phản ứng sắc sảo với mọi việc. Và những lúc như thế này, ở chúng toát ra một vẻ hấp dẫn lạ kì thu hút người khác

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!Theo Khoevadep.com.vn


vận mệnh

tính cách