Hãy cẩn thận, hình dạng lông mày có thể "lật tẩy" tính cách, con người bạn

Nếu như đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thì lông mày chính là "cái khung" ô cửa sổ đó. Và lông mày cũng biết nói rất nhiều điều về con người bạn.

Nếu như đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thì lông mày chính là "cái khung" ô cửa sổ đó. Và lông mày cũng biết nói rất nhiều điều về con người bạn.

Dưới đây là cách nhìn hình dạng lông mày để đoán tính cách con người, theo trang Bright Side.

Lông mày tiêu chuẩn

hay can than, hinh dang long may co the "lat tay" tinh cach, con nguoi ban hinh anh 1

Người có đôi lông mày có rộng trung bình và khoảng cách hợp lý là người tôn trọng các giá trị truyền thống và là người chính trực. Những người này không thích chuyện bé xé ra to, hoặc làm to chuyện.

Lông mày dài hơn mức bình thường

hay can than, hinh dang long may co the "lat tay" tinh cach, con nguoi ban hinh anh 2

Những người có cặp lông mày dài hơn bình thường giỏi chịu đựng căng thẳng và rất thân thiện. Họ là những cá nhân sôi nổi, năng động, họ luôn tự giải quyết mọi vấn đề và hiếm khi nhờ vả người khác giúp mình. 

Lông mày ngắn

hay can than, hinh dang long may co the "lat tay" tinh cach, con nguoi ban hinh anh 3

Người có lông mày ngắn chú trọng các chi tiết và không thích nghe người khác kêu ca, phàn nàn vì chính họ đôi khi cũng cảm thấy bế tắc trong những vấn đề của riêng họ. Tuy nhiên, những người có kiểu lông mày ngắn rất quyết tâm và không bao giờ bỏ cuộc. Đối với họ, "không có ngọn núi nào là quá cao".

Lông mày dày

hay can than, hinh dang long may co the "lat tay" tinh cach, con nguoi ban hinh anh 4

Người có lông mày dày luôn tự tin vào bảo thân và có vẻ ngoài hấp dẫn. Họ dễ dàng xử lý những xung đột. Khi họ đã đặt ra những mục tiêu quan trọng, họ sẽ làm bằng được. Họ cũng không quan tâm đến những gì người khác nghĩ về họ, thay vào đó, chăm lo hơn cho cuộc sống của mình. Từ chính xác nhất để mô tả về họ là "Người có tinh thần tự do".

Lông mày mỏng

hay can than, hinh dang long may co the "lat tay" tinh cach, con nguoi ban hinh anh 5

Người có lông mày mỏng có khả năng lắng nghe tuyệt vời. Họ cũng có tâm hồn dễ đồng cảm, đầy lòng trắc ẩn. Họ cũng dễ dàng tránh các xung đột với những người xung quanh.

Lông mày cong

hay can than, hinh dang long may co the "lat tay" tinh cach, con nguoi ban hinh anh 6

Những người có lông mày cong thường nhạy cảm và có xu hướng chọn lựa cẩn thận trong giao tiếp. Trong lần gặp mặt đầu tiên, họ có thể bị đánh giá sai khi mọi người có thể cho rằng họ kiêu ngạo, khó gần. Tuy nhiên, sự thật đơn giản chỉ là, người có lông mày ngắn không muốn mở lòng với những người họ không tin tưởng. Người có lông mày cong còn trung thành chủ nghĩa hoàn hảo và tự phê bình.

Lông mày hình tam giác 

hay can than, hinh dang long may co the "lat tay" tinh cach, con nguoi ban hinh anh 7

Hình dạng sắc bén, góc cạnh của lông mày cho thấy người sở hữu nó rất năng động, có sở trường phân tích các tình huống và đưa ra quyết định nhanh chóng. 

Lông mày hình cung

hay can than, hinh dang long may co the "lat tay" tinh cach, con nguoi ban hinh anh 8

Người sở hữu lông mày hình cung rất tử tế và luôn ân cần, chu đáo. Họ không bao giờ thờ ơ với những vấn đề của người khác và luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần.

Lông mày ngang

hay can than, hinh dang long may co the "lat tay" tinh cach, con nguoi ban hinh anh 9

Người có lông mày ngang rất lý trí, có tư duy phân tích vấn đề tốt và thường có suy nghĩ chín chắn, đúng đắn. Họ cũng là người thẳng tính, không ngại nói ra những sự thật mà người khác e ngại, muốn tránh.

Lông mày nhạt, không có hình dạng rõ ràng

hay can than, hinh dang long may co the "lat tay" tinh cach, con nguoi ban hinh anh 10

Người sở hữu lông mày nhạt thường cảm thấy thiếu an toàn, có khuynh hướng nghi ngờ nhân cách và khả năng của chính mình. Do đó họ thường nhút nhát, thiếu quyết đoán và khép mình.

Theo Đông Dương (Dân Việt)


Tướng lông mày

đoán tính cách con người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.